Những câu nói hay về Bảo Bình, stt hay về Bảo Bình xinh đẹp hoàn hảo

Những câu nói hay về cung Bảo Bình – hội tụ 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Bảo Bình – Thủy Bình – Aquarius (20/1 – 18/2) là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”, người đàn ông ôm hai bình nước trên tay: một bình là nước sự sống, và bình kia là nước sự chết, điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, trắng đen.

Những câu nói hay về Bảo Bình, stt hay về Bảo Bình xinh đẹp hoàn hảo

Xem thêm: Stt nói về cung

Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Người Aquarius rất thật thà, giàu lòng vị tha, thích tự do và năng động. Thông thường, họ rất ít nói, nhưng thỉnh thoảng họ rất nóng nảy và căng thẳng.

Những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Bảo Bình xinh đẹp hội tụ 12 chòm sao

Bảo Bình chính xác là hoàn hảo bởi vì Bảo Bình được sinh ra đã có ưu điểm và nhược điểm hoàn hảo để tạo nên cái “tôi” khác biệt của mình. Sự hoàn hảo trong Thủy Bình là cái chọn lọc tinh túy, kết tinh vẻ đẹp từ mọi nơi… tạo nên một vẻ đẹp đầy đủ, toàn diện của Thủy Bình.

Sự cảm thông, dịu dàng của Song Ngư. Sự ân cần, điềm tĩnh của Kim Ngưu. Sự vô tư, hoạt bát của Song Tử. Sự đa cảm, sâu đậm của Cự Giải. Sự oai nghiêm, nhiệt tình của Sư Tử. Sự đề cao, mãnh liệt Bạch Dương. Sự hài hước, ồn ào của Nhân Mã. Sự tận tụy, cầu toàn của Xử Nữ. Sự dĩ hòa vi quý của Thiên Bình. Sự quyết tuyệt, dứt khoát của Thiên Yết. Sự gọn gàng, thực tế của Ma Kết.

9 stt hay về Bảo Bình – 9 tus hay cho Thủy Bình

Những câu nói hay về Bảo Bình, stt hay về Bảo Bình xinh đẹp hoàn hảo

Thủy Bình có ưu điểm: Độc lập, tự do, không thiên kiến, khách quan, siêu nhiên, lý trí, trung thành, bác ái, có năng lực sáng tạo, công bằng, kiên trì, bền bỉ, tìm kiếm và theo đuổi chân lý, thích tư duy, bình tĩnh, đáng tin cậy, thân thiện, tư tưởng cởi mở, dân chủ, không dễ bị ảnh hưởng.

Tham khảo: 100 Stt tình yêu ngọt ngào – Lời yêu thương gửi người Đang Yêu

Xem thêm:  Stt tâm trạng Có phải con người càng trưởng thành sẽ càng cô đơn?

Thế nhưng

Thủy Bình bị nhược điểm: Lạnh lùng, khó tiếp cận, quá thẳng thắn, kì quặc, khó lý giải, bướng bỉnh, cố chấp, tâm trạng rối bời, tinh thần tạo phản mạnh mẽ, ngoan cố, hay suy nghĩ lung tung, thiếu sự đồng cảm, trốn tránh mọi tình cảm gần gũi, không thực tế, hay cười nhạo, chế giễu người khác, cưỡng chế người khác, ngụy quân tử, theo đuổi lý luận thống trị nhân loại.

9 stt hay về Bảo Bình dưới đây sẽ giúp bạn chiêm nghiệm đúng đắn những ưu, nhược điểm trên.

1. Thủy Bình không dễ dàng thích một người.

2. Thủy Bình càng yêu nhiều, càng tổn thương nặng nề.

3. Sở trường giỏi nhất chính là làm khó mình. Không muốn đối phương khổ sở, không thể làm gì khác đành để bản thân khổ sở. Luôn cho rằng bản thân có thể chịu đựng, nghĩ mình quá kiên cường, mà cho rằng người khác yếu đuối. Thủy Bình thường không được người mình yêu quý trọng.

4. Người cung Thủy Bình, trừ việc cần một người yêu mình, bao dung cho tất cả, còn cần một bác sĩ tâm lý.

5. Thủy Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của người cung này.

6. Thủy Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Trong khung cảnh này, họ hoàn toàn được sống hết mình và nói cười thoải mái.

7. Điều Thủy Bình ghét nhất là không giữ lời hứa. Vậy nên, ai đó thất hứa 2 đến 3 lần thì niềm tin của Thủy Bình đã vơi đi gấp nhiều lần con số đó.

Tham khảo: 68 Lời Chúc Ngày Của Mẹ Hay, Ý Nghĩa, Cảm Động Nhất

8. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra.

9. Thủy Bình rất khó thích ứng với thời tiết lạnh quá hoặc nóng quá.

Những câu nói hay về cung Bảo Bình – Những điều có và không thể

Những câu nói hay về Bảo Bình, stt hay về Bảo Bình xinh đẹp hoàn hảo

 1. Bảo Bình có thể tha thứ cho bạn, nhưng mọi chuyện không bao giờ quay lại được như cũ. Bảo Bình có thể bên bạn lúc bạn cần, nhưng không thể yêu cầu hay làm phiền bạn khi họ gặp chuyện, thật ra họ không dám kì vọng quá nhiều vào điều đó.
 2. Bảo Bình có thể tươi cười nói thật nhiều, nhưng trong lòng không thể cười nói lại được khi bạn biểu hiện rằng bạn không muốn nghe họ nữa hoặc bạn nói bạn thích sự im lặng của họ.
 3. Bảo Bình có thể vô tư trong tình bạn, nhưng không thể yêu một ai mà không suy nghĩ trước.
 4. Bảo Bình có thể yêu tới điên cuồng, nhưng không thể vì thế mà từ bỏ tất cả, hay níu kéo thứ tình cảm đã sứt mẻ mà bạn là người khiến họ thất vọng.
 5. Bảo Bình có thể vì một nhóm người mà một mình nhận trách nhiệm, nhưng không thể tiếp tục quan hệ với những người không còn tôn trọng họ.
 6. Bảo Bình có thể thay đổi suy nghĩ cá nhân khi biết mình sai, nhưng không thể lay chuyển được những quyết định của họ, khi họ đã quyết.
 7. Bảo Bình có thể là người thật gần và quan tâm một ai đó, nhưng tuyệt nhiên không thể tồn tại thứ quan hệ yêu cầu kè kè bên nhau 24/7.
 8. Bảo Bình có thể miệt mài theo một thứ mình thích – có thể thật quái hoặc kì lạ, nhưng không thể say mê với một điều gì đó họ bị ép buộc phải theo đuổi.
Xem thêm:  Đề Xuất 6/2022 1001 Status Buồn Ngày 8/3 Dành Cho Những Fa Top Like

Những câu nói hay về cung Bảo Bình – Tính cách đặc trưng

Những câu nói hay về Bảo Bình, stt hay về Bảo Bình xinh đẹp hoàn hảo

Những câu nói hay về sự lạnh lùng của Thủy Bình

 1. Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi. Mới đầu tiếp xúc thì Bảo Bình có thể sẽ tạo nên một cái vỏ bọc cho chính mình là sẽ lạnh lùng ít, nói đôi khi sẽ có cảm giác khiến người khác có cảm giác khó gần không hoà đồng.
 2. Bảo Bình không khó hiểu vậy đâu. Chả qua là Bảo Bảo chưa biết nhiều về bạn nên chưa thực sự mở lòng. Bạn có thể chủ động mở lời trước thì Bảo Bảo cũng vui vẻ chấp nhận thôi …
 3. Bảo Bảo đã chơi thân với ai rồi thì khi đó người bạn đó mới hiểu Bảo Bình không khô khan, không lạnh lùng, không khó gần mà cực kì vui vẻ hoà đồng.
 4. Bảo Bảo đặt tình bạn lên trên tình yêu nên những người bạn sẽ rất quan trọng đối với họ nên họ sẽ tôn trọng bạn.
 5. Bảo Bình muốn cất giữ những cảm xúc hơn là chia sẻ, cho nên đôi khi Bảo Bảo cần một khoảng lặng cho riêng mình nên họ sẽ bỏ rơi bạn tạm thời.
 6. Bảo Bình là con người im lặng với cái nội tâm to đến đáng sợ. Nhưng trong các cuộc bàn tán với bạn bè thì Bảo Bình không bao giờ để cái im lặng của họ hòa vào trong đó.
 7. Bảo Bình im lặng để suy nghĩ, để ngắm nhìn, … Họ yêu thương người khác một bằng những cách riêng của họ.
Xem thêm:  999 STT thả thính dễ thương, ngọt ngào nhận nhiều like nhất 2022

Tình bạn đẹp của Bảo Bình qua những câu nói hay

Trái tim Bảo bình là pha lê: trong veo, lấp lánh, đẹp đẽ. Pha lê phản chiếu tất cả những gì soi vào nó, cũng như trái tim Bảo Bình phản chiếu lại mọi điều người khác làm với Bảo Bình. Ai tốt với Bảo Bình, Bảo Bình sẽ ghi nhớ mãi và đối tốt lại với họ. Còn ai không tốt, bạn hiểu kết quả sẽ ra sao rồi đấy!

 1. Bảo Bình khi chơi với ai sẽ chơi hết mà không toan tính gì cả. Đối với họ tình bạn là trên hết, nó đặt lên trên cả tình yêu.
 2. Với một khả năng hoà đồng cao thì các Bảo Bảo sẽ có rất nhiều bạn bè ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn nhiều nhưng thực sự thân và hiểu họ thì lại rất ít.
 3. Ít nhưng mà chất, Bảo Bình không nhiều bạn thân nên sẽ cực kì quan tâm đến họ, biết cách chia sẻ. Còn nếu bạn lợi dụng họ thì họ sẽ không bao giờ có hai từ bạn bè nha.
 4. Bảo Bình cần người bạn lắng nghe hơn thấu hiểu. Nếu bạn nhìn thấy được những giọt nước mắt của họ thì bạn là người quan trọng đối với các Bảo Bảo.
 5. Bảo Bình rất giỏi trong việc che dấu cảm xúc của mình nên chỉ có những người thân thiết mới biết họ đang nghĩ gì.

Những câu nói hay về Bảo Bình và tình yêu

Đọc thêm: Stt Mẹ Bầu Sắp Sinh

 1. Đối với Bảo Bình, khi yêu, chỉ cần một cái nắm tay dù nóng dù lạnh, một bờ vai để dựa và một chiếc khăn quàng chung là đã đủ hạnh phúc rồi.
 2. Bảo Bình là con người sáng nắng, chiều mưa, đêm giông. Bảo Bình luôn quan tâm đến người khác một cách thầm lặng, kín đáo. Bảo Bình luôn quan tâm đến tất cả những hoạt động của người khác đến mức bạn bè thân thiết nhất cũng có thể không biết.
 3. Nhưng Bảo Bình luôn biết dừng lại ở một điểm nhất định và không đi quá lên. Một khi đã xác định thì mục tiêu khá rõ ràng, gần như không thể lay chuyển.
 4. Bảo Bình luôn biết đâu là thích và đâu là yêu. Và Bảo Bình đôi khi ngại làm theo những gì mình muốn để nói lên điều đó. Bảo Bình ngại, sợ, lo,…? Không phải! Bảo Bình muốn giữ bí mật cho chính bản thân mình và đợi …!

Related Articles

Latest Articles