Blog

NHỮNG CÂU NÓI HAY KHI NGƯỜI YÊU ĐI LẤY CHỒNG

Những mối tình dang dở luôn là đoạn tình cảm để lại cho chúng ta nhiều hồi tưởng cùng những kỷ niệm mãi chẳng thể quên. Dù muốn dù không nhận khi nhận được tin về đám cưới người yêu cũ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có đôi chút cảm giác khác lạ. Cùng tham khảo ngay một số stt người yêu cũ lấy vợ trong bài viết dưới đây để có thể giãi bày lòng mình qua từng câu chữ nhé!

Có khi nào bất chợt bạn nhớ lại những kỉ niệm về mối tình đã qua?

❤️️Những stt người yêu cũ lấy vợ hay và ý nghĩa nhất

Không phải cứ chia tay thì mọi thứ đều sẽ chấm dứt, đặc biệt là sau một khoảng thời gian dài bên nhau. Bạn sẽ đối diện như thế nào trước thông tin đám cưới của người yêu cũ?

stt chúc phúc người yêu cũ lấy vợ

Dưới đây là một số stt những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ mà bạn có thể tham khảo để giãi bày những khúc mắc tình cảm còn đọng lại trong tim.

Bạn đang xem: Những câu nói hay khi người yêu đi lấy chồng

“Có lẽ, tôi đã yêu anh hơn những gì tôi tưởng đó cũng là lý do khiến tôi tổn thương nhiều hơn so với những gì tôi nghĩ.”

“Chạy quá lâu sẽ thấy mỏi mệt

Đợi chờ quá lâu sẽ thấy chán nản

Và vấp ngã quá nhiều sẽ thấy đau

Vậy nên:

Đừng chạy theo những thứ không thuộc về mình

Đừng đợi chờ những điều thật viển vông

Và nhớ là vấp ngã phải tự biết đứng dậy, biết chưa!”

Đáng sợ nhất là quên không được mà dứt lại chẳng đành

“Tình yêu cũng giống như khi bạn chọn giày vậy,

Chiếc đẹp nhất thì không vừa chân

Còn đôi vừa chân thì lại không phải đôi đẹp nhất.

Dù vậy hãy chọn đôi vừa chân thay vì đôi đẹp nhất

Vì nếu đi đường dài chân bạn sẽ bị đau.

Tình yêu cũng vậy hãy yêu hoàn hảo một người thay vì chọn một người hoàn hảo để yêu.”

“Có lẽ con đường này đông quá, tay chúng ta lại chẳng nắm đủ chặt nên là… mình chia tay, phải không anh!”

“Dạo này em thường hay nhớ về ngày xưa… về những kỷ niệm xưa cũ.

Cũng có người hỏi em rằng em có hối hận không?

Ngẫm lại em cũng chẳng đưa ra câu trả lời cho bản thân.

Có lẽ em không nghĩ mối tình này lại day dứt lâu đến vậy.

Chúng ta từng ước định tương lai sẽ cùng nhau phấn đấu vậy mà…”

“Tôi nhận được lời mời cưới của anh. Tôi đã sẵn sàng khoác lên mình bộ cánh xinh đẹp nhất, vẽ khuôn mặt vui vẻ tươi tắn cho ngày cưới. Nhưng rồi tôi lại chẳng thể xếp lại cảm xúc của mình cho những kỷ niệm đã qua.”

“Chúng ta đã từng hứa hẹn sẽ cùng là cô dâu, chú rể của nhau. Ấy vậy mà giờ anh là chú rể, em cũng sẽ là cô dâu nhưng chúng ta lại chẳng làm điều đó trong cùng một thời điểm.”

“Cuối cùng tôi vẫn quyết định đến đám cưới của anh. Trông anh có vẻ đang thực sự hạnh phúc. Chúng tôi nhìn nhau, mỉm cười và chào hỏi. Chính lúc đó tôi cũng tự thông suốt cho mình mình: Rằng chúng tôi đã thực sự là quá khứ và cô dâu xinh đẹp ngày hôm nay chính là tương lai mà anh đang hướng đến.”❤️️Stt tâm trạng người yêu cũ có người yêu mới cực chất

Tôi và cô ấy đã thật sự chia tay nhau rồi. Dĩ nhiên cô ấy có quyền tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình, hẳn sẽ là một người tốt hơn tôi nhỉ! Ấy vậy mà tôi lại chẳng thể quên hình bóng đó, nụ cười đó…. Hôm nay tôi nhận nhận được tin cô ấy có người yêu mới, cảm xúc khó tả lắm!

Đêm là khoảng thời gian đáng sợ nhất với nỗi cô độc cùng những kỷ niệm đã qua Đêm đến là khoảng lặng cho chính tâm hồn ta. Đột nhiên thấy bản thân thật cô độc giữa cuộc đời, chợt nhận ra bản thân mình đã khác trước kia rất nhiều. Có lẽ người con gái đó khi ra khỏi cuộc đời tôi cũng đã đem chính bản thân tôi đi mất. Đến và yêu nhau là nhờ sự sắp đặt của định mệnh. Sẽ có người bên ta trong ngắn ngủi, có người lại song hành cả đời. Có lẽ chúng ta cũng chính là đoạn đường ngắn bên đời nhau, cầu chúc cho em mãi hạnh phúc! Thật ra thời gian chia tay cũng khá lâu rồi, tôi cũng đã từng mở lòng để đón nhận một người mới. Song nhờ vậy mới biết trước kia người ta tốt với tôi đến mức nào! Nhờ vậy mới biết mình từng thương từng yêu người ta nhiều bao nhiêu. Người cũ từng thương – Đây có lẽ là câu nói vô lý nhất nhỉ nếu đã là người cũ tại sao vẫn còn thương cơ chứ.

Xem thêm: Danh Ngôn Văn Học Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Văn Học Cần

Thật là tồi tệ! Cho đến thời điểm hiện tại, anh vẫn không thể dùng từ “người yêu cũ” để nói về em bởi anh chẳng đành lòng dùng từ đó cho người con gái mà anh đã, đang và sẽ hết lòng thương yêu. Chia tay rồi! Tổn thương đấy nhưng rồi chúng ta cũng sẽ lại yêu chỉ là đối phương chẳng còn là nhau nữa. Có vẻ em cũng đã ổn định cuộc sống bên một người mới. Hẳn đây cũng là lúc anh cần tìm lại sự yên bình của cuộc đời mình. Hạnh phúc nhé cô gái! Cô gái đó từng chăm sóc và yêu thương tôi thật nhiều… nhưng tôi lại chẳng biết trân trọng. Chia tay có lẽ cũng là cái giá mà người vô tâm như tôi đáng phải nhận. Em xứng đáng với những hạnh phúc hiện tại với người đàn ông yêu và thương em nhiều hơn tôi có thể. Còn tôi, tôi cũng sẽ cố gắng bình ổn lại cuộc sống của mình. Sẽ sớm thôi, tôi cũng mong là vậy :))).

❤️️STT chúc phúc cho người yêu cũ lấy vợ

Được người yêu cũ mời đi cỗ thì viết gì cho hay? Stt chúc mừng đám cưới người yêu cũ nói thế nào?

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc vẫn cần nói nếu mình đã sống và yêu hết mình với người cũ và vẫn muốn người ta hạnh phúc.

1.Người cũ có người yêu mới – vòng tròn nhân duyên mà thôi! Hãy hạnh phúc cậu nhé

2. Nhìn anh yêu thương người con gái ấy, hy vọng cô ấy yêu thương anh như em đã từng.

3. Chốn đông người ta chạm mặt nhau nhưng chẳng thể trao nhau lời yêu thương năm nào. Bởi lẽ, tư cách đó đã trao cho người sánh đôi bên cạnh anh lúc này.

4. Ta thương nhau nhưng không có duyên. Mà duyên nợ đang thuộc về người đi cạnh anh lúc này

5. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng.

6. Chắc ta yêu sai người và yêu sai cách nên mới không có tình yêu. Còn tình yêu vẫn luôn tồn tại ở đâu đó, vẫn đang chờ ta tìm đến.

7. Luôn hạnh và bình an với những người câu chọn và con người cậu chọn nhé.

8. Còn thương nhưng chẳng dám níu kéo, muốn buông nhưng chẳng đành buông tay. Đây có lẽ là cảm xúc day dứt nhất mà ai trong chúng ta cùng đã từng trải qua.

9. Dù vậy đến và đi là do duyên số, nếu chẳng thể ở lại bên nhau hãy giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất rồi chúc nhau an nhiên ở tương lai.

Bài viết trên đây là top những stt người yêu cũ lấy vợ hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng có thể phần nào giúp làm vơi đi phần nào đó nỗi lòng của bạn! Mạnh mẽ lên rồi mọi chuyện cũng sẽ qua mà!

  • Những câu nói hay về đam mê vẽ
  • Sưu tầm câu nói hay
  • Những câu nói hay trong hạ chí chưa tới
  • Những câu nói hay về lí luận văn học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button