Blog

Những Stt về phản bội tình bạn, danh ngôn, câu nói hay nhất

Những STT về phản bội tình bạn đều được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây giúp bạn có thể giải tỏa tâm trạng khi bị bạn bè đâm sau lưng, phản bội. Nếu bạn muốn châm biếm hay nói bóng gió thì những câu nói hay về bạn bè chơi xấu này cũng giúp bạn để người bạn đó tự cảm thấy xấu hổ mà trong lòng của bạn cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

nhung stt ve phan boi tinh ban

Status về phản bội tình bạn hay, thấm thía

Những Stt về phản bội tình bạn thấm thía

Sự phản bội là thứ đến từ người mà bạn tin tưởng phá vỡ lòng tin của bạn khiến bạn đau đớn, cảm thấy khó chịu. Để bày tỏ cảm xúc bị tổn thương, Taimienphi.vn đã thu thập nhưng câu nói thấm thía về tình bạn xấu, STT sự phản bội. Các bạn cùng tham khảo.

1. Đó không phải lỗi của bạn. Nó là của tôi, vì đã tin từng lời bạn nói.2. Điều đáng buồn nhất của sự phản bội là đến từ người bạn tin tưởng, coi là bạn thân.3. Hãy cẩn thận với người mà bạn nói ra cảm xúc của mình, bởi vì một số người đang chờ đợi cơ hội để sử dụng chúng để chống lại bạn.4. Nỗi đau tồi tệ nhất trên thế giới vượt ra ngoài thể chất. Thậm chí xa hơn bất kỳ nỗi đau tình cảm nào khác mà người ta có thể cảm nhận được. Đó là sự phản bội của một người bạn.5. Sự phản bội không chỉ làm tan nát trái tim bạn mà còn làm đen tối tâm hồn bạn. Bạn sẽ không bao giờ quên được nỗi đau như một làn sương mù mãi mãi đọng lại trong sâu thẳm tâm trí bạn.

Nhung cau noi hay ve ban be choi xau

STT về sự phản bội trong tình bạn hay nhất, đáng để đọc

6. Cảm giác tồi tệ nhất trên thế giới này là biết bạn đã bị người mà bạn tin tưởng lợi dụng và lừa dối.7. Tôi đã tin tưởng bạn, nhưng bây giờ lời nói của bạn chẳng có nghĩa lý gì bởi vì hành động của bạn đã nói lên sự thật.8. Đừng phí lời với những người đáng để bạn im lặng. Đôi khi điều mạnh mẽ nhất mà bạn có thể nói lại chẳng là gì cả.9. Tôi không khóc vì bạn; bạn không xứng đáng. Tôi đang khóc vì ảo tưởng về con người của tôi đã bị phá vỡ.10. Niềm tin được tạo ra, sự tôn trọng được trao và lòng trung thành được thể hiện. Phản bội khiến đánh mất tất cả.12. Thú nhận không phải là phản bội. Điều bạn nói hay làm không quan trọng; chỉ có cảm xúc mới là vấn đề.13. Lừa dối có liên quan trực tiếp đến sự thiếu thông minh, thiếu an toàn, lòng tự trọng thấp và cảm giác bất hạnh về cuộc sống của chính mình.14. Sự tha thứ không phải lúc nào cũng dẫn đến những mối quan hệ được hàn gắn.15. Tha thứ cho kẻ thù thì dễ hơn tha thứ cho một người bạn phản bội.16. Chúng ta không phải là bạn, chúng ta không phải kẻ thù, chúng ta chỉ là những người xa lạ với một số kỷ niệm.

Nhung cau noi ve tinh ban xau

Những câu nói thấm thía về tình bạn, STT thất vọng về tình bạn

17. Chắc hẳn bạn đã cảm thấy mệt mỏi khi phải trang điểm cho hai khuôn mặt vào mỗi buổi sáng.18. Người bạn hai mặt thân mến, dường như tôi không thể quyết định tát vào mặt nào của bạn trước.19. Nếu bạn định đâm sau lưng tôi, hãy đủ thông minh để che con dao.20. Ai có mắt để thấy và tai để nghe có thể tự thuyết phục bản thân rằng không người phàm nào có thể giữ bí mật. Nếu môi anh ta im lặng, anh ta nói chuyện bằng đầu ngón tay; sự phản bội rỉ ra từ anh ta ở mọi lỗ chân lông.21. Niềm tin không được thiết lập khi không có phản bội, mà là ở những người ít phản bội nhất.22. Phá vỡ lòng tin của ai đó giống như việc vò nát một tờ giấy hoàn hảo. Bạn có thể làm mịn nó nhưng nó sẽ không bao giờ như cũ nữa.23. Giống như một ngày bạn bật công tắc và trở thành người mà tôi chưa từng biết.24. Tình bạn phát triển ở nơi tin tưởng được đặt, và tình bạn chết ở nơi tin tưởng bị phản bội.25. Đừng cảm thấy buồn vì ai đó đã từ bỏ bạn, hãy cảm thấy tiếc cho họ vì họ đã từ bỏ một người sẽ không bao giờ từ bỏ họ.

Xem thêm: Cap hay về tình bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button