Stt Chủ Nhật Bình Yên ❤️️ 50 Bài Thơ Ngày Chủ Nhật Ngắn Hay

Stt Chủ Nhật Bình Yên ❤️️ 50+ Bài Thơ Ngày Chủ Nhật Ngắn Hay ✅ Top Những Câu Nói Ý Nghĩa Và Ấn Tượng Nhất Cho Ngày Cuối Tuần.

Những Stt Hay Về Ngày Chủ Nhật

Điểm qua Những Stt Hay Về Ngày Chủ Nhật ấn tượng nhất.

Xem thêm: Stt sáng chủ nhật

 1. Bỏ hết công việc sang một bên, cuối tuần đến rồi. Hãy thư giãn, thả lỏng và nạp năng lượng cho thứ 2 sắp đến.
 2. Cảm ơn đời ban phát cho ta ngày Chủ nhật, để ta còn động lực vào công việc và gia đình??
 3. Chào buổi sáng ngày chủ nhật. Hy vọng bạn có một cuối tuần tuyệt vời và hạnh phúc. Chúc bạn có một ngày tốt lành.
 4. Chủ nhật đã qua ngày chủ nhật đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.
 5. Chủ nhật đến nhớ dưỡng thương và chuẩn bị năng lượng cho ngày thứ 2 kinh hoàng sắp tới.
 6. Chủ nhật đến rồi các đồng chí, xõa đi các nào. Đừng lo lắng về thứ 2, vì có thứ 2 ta mới biết giá trị của chủ nhật chứ.
 7. Chủ nhật là một món quà tuyệt vời của sự nghỉ ngơi cho mỗi con người, vì vậy hãy biết ơn Chúa vì đã làm cho ngày hôm nay nổi bật so với những ngày khác. Chào buổi sáng.

Giới thiệu thêm đến bạn 🌛Lời Chúc Ngày Chủ Nhật Vui Vẻ An Lành🌛

Stt Chủ Nhật Bình Yên

Tổng hợp Stt Chủ Nhật Bình Yên và nhẹ nhàng nhất gửi tới tất cả mọi người.

 • Chúc mừng chủ nhật tới người tuyệt vời nhất trong toàn vũ trụ. Chúc cho ngày của em tràn ngập bình yên và tiếng cười.
 • Sống bình yên cho đời an nhiên, không ưu tư muộn phiền. Ngày mới nhiều niềm vui.
 • Tặng em chút bình yên, xóa tan hết muộn phiền. Chúc em cuối tuần thư giãn, vui vẻ và hạnh phúc.
 • Tặng em một chút bình yên, khoảng lặng trong cuộc sống giúp em thư giãn và nạp năng lương cho ngày mới.
 • Tình yêu là món quà lớn nhất của tình yêu. Cảm ơn em đã yêu anh rất đặc biệt và dịu dàng. Ở đây, cho em biết em là em trong buổi sáng chủ nhật đẹp trời này. Chủ nhật vui vẻ.
 • Tôi gửi lời chúc cuối tuần vui vẻ. Biến những ngày nghỉ trở nên thật ý nghĩa. Chúc bạn của tôi những điều tốt đẹp nhất.
 • Xóa tan màn đêm chào ngày mới với nụ cười trên môi, ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng.

Stt Về Ngày Chủ Nhật Buồn

Chia sẻ đến bạn những Stt Về Ngày Chủ Nhật Buồn tâm trạng nhất.

 • Bạn không thể thay đổi những sự việc đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc tận hưởng cuộc sống trong những ngày nghỉ.
 • Cuối tuần cười một cái đánh bay mọi ưu tư buồn phiền. Chúng ta có ngày nghỉ trọn vẹn niềm vui.
 • Đừng buồn vì những chuyện trải qua trong tuần vừa rồi, đừng nản vì những chuyện không như mong đợi. Hãy bắt đầu ngày mới – những ngày nghỉ thật nhiều nhiều những niềm vui và hạnh phúc bạn của tôi.
 • Hạnh phúc thực sự rất đơn giản và ta có thể gặp mỗi ngày. Hãy bước vào những ngày cuối tuần của bạn thật là hạnh phúc. Tất cả mọi thứ như lo lắng, buồn đau…vội đi và chúc bạn có những điều tuyệt vời trong những ngày cuối tuần này nhé.
 • Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với mọi người trong những ngày sắp đến.
 • Ngày cuối tuần dễ thương đã đến, dù bạn có mệt mỏi hay vất vả tới đâu, buồn vui thế nào thì hãy bỏ hết tận hưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời nhất sắp đến nhé.
 • Tặng những người yêu thương của tôi sự bình yên để sớm mai mỗi khi thức dậy sẽ sống yêu đời, hồn nhiên Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy vươn vai và trở thành một con người mạnh mẽ lên nhé.

Mời bạn tham khảo thêm nội dung 🌟Lời Chúc Thứ 7 Ngọt Ngào Nhất🌟

Stt Về Ngày Chủ Nhật Đi Làm

Mời bạn tham khảo Stt Về Ngày Chủ Nhật Đi Làm ấn tượng nhất.

 • Chủ nhật là ngày mới với biết bao hy vọng và thư giãn. Vì vậy, hãy thôi căng thẳng và bắt đầu. Chào buổi sáng!
 • Chúc mày cuối tuần ngập trong công việc Tiệc tiêu hết tiền, đói ăn mì tôm qua bữa nhé.
 • Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công!
 • Chúc tất cả mọi người có một ngày chủ nhật vui vẻ và cùng chào đón tuần mới để gặt hái được nhiều thành công.
 • Chúng ta không thể thay đổi việc làm xảy ra ở tuần trước nhưng chúng ta có thể lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện từ hôm nay.
 • Cuối tuần quay trở lại cùng với nắng ấm. Gửi trao ân tình, mong tình cảm mãi lung linh, trao nhau những nụ cười yêu thương.
 • Đặt cuộc sống của em vào tay của em và làm cho chủ nhật này tuyệt vời!

Cap Chúc Mừng Chủ Nhật

Khám phá những câu Stt Chúc Mừng Chủ Nhật thú vị nhất.

 1. Bạn không thể thay đổi những điều vừa xảy ra nhưng có thể chọn cách sống trong tuần mới. Chúc bạn chủ nhật thật hạnh phúc.
 2. Chào buổi sáng và ngày mới! Chúc đồng nghiệp của tôi có ngày nghỉ ý nghĩa.
 3. Chúc bạn có một ngày cuối tuần đầy niềm vui và tràn hạnh hạnh phúc bên người thân yêu.
 4. Chúc em ngày nghỉ cuối tuần toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng bạn bè và anh.
 5. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, khỏe, trẻ trung và hạnh phúc mãi ấm áp bên gia đình và người thân.
 6. Cuối tuần ấm áp, ngọt ngào, một lời cầu chúc gửi trao ân tình Sẻ chia một chút lòng mình, mong tình người mãi lung linh với đời!
 7. Cuối tuần mong ước một lời, chúc nhau hạnh phúc tình đời thiết tha Gửi trao lời chúc đến bạn bè gần xa, anh chị em , cô chú, bạn dì…

Tặng bạn đọc những 🌠Lời Chúc Thứ 6 Vui Vẻ🌠 và bình an

Thơ Ngày Chủ Nhật Hay

Tặng bạn những lời Thơ Ngày Chủ Nhật Hay và đặc sắc nhất.

Sáng chủ nhật mùa thuThơ: Nguyễn Hưng

Kìa bình minh gọi nắng hồng thức giấcPhố rộn ràng tấp nập tiếng chân điSáng chủ nhật cơn gió đến thầm thì” Quán trà đá có khi không còn chỗ ”

Ôi mùa thu ngập tràn Hà nội phốBước thênh thang đường Tố Hữu rộng dàiHồn viễn xứ theo ngàn lá vàng phaiNgỡ xạc xào bóng nai vàng ngơ ngác.

Ngẫm cuộc đời thì ai rồi cũng khácĐâu phải buồn man mác cánh phượng rơiMùa thu đến hương sữa đang gọi mờiSóng hồ Tây đang ngời trên mắt biếc.

Ta đi qua những gì từng luyến tiếcGói nỗi buồn gửi chiếc lá vàng bayBỏ buông đi bao chất chứa tháng ngàyĐể thấy đời mê say từng nhịp thở.

Lại thấy lòng như chợt về bỡ ngỡTuổi hai mươi một thuở bỗng căng đầyNghe phơi phới đậu trên má hây hâyƯớc tình yêu đong đầy bầu máu nóng.

Nắng đang trải mênh mang màu vàng óngChày Yên Thái vẳng vọng đón mùa rằmMùi cốm mới ngào ngọt đến ngàn nămRu hồn ta vào Thăng long hoài cổ.

Muốn ôm trọn vào lòng Hà nội phốÔi tình yêu cháy đỏ đến cồn càoSáng chủ nhật hôm nay gió lao xaoTa nhịp bước đi vào muôn náo nức.

Chủ nhật cô đơnThơ: Đao Tô Tô

Chủ nhật hồng một mình đi ăn kemKhông vệ sĩ theo kèm kèm bên cạnhNhìn người ta có đôi vui sang chảnhNước mắt buồn lành lạnh ở buồn tim

Chủ nhật nào cũng một mình xem phimChán bỏ xừ buồn lim dim mi mắtNgẫm mà thấy xót xa như dao cắtMá ửng hồng sao lay lắt mình ta

Chủ nhật này cũng dạo phố lượt lànhìn quanh quẩn không ma nào theo ghẹoTa cũng xinh cớ vì sao lắt léoPhận má hồng lẽo đẽo với cô đơn

Đôi khi buồn lòng cảm thấy căm hờnSố phận gì cứ chờn vờn lẻ bóngYên chí nha đang có chàng mắt hóngAo ước cùng sóng bước ngắm hồng xinh

Chủ nhật mà em nói chỉ một mìnhBùn thật đấy ơi nàng xinh xinh thắm !

Thơ Ngắn Về Ngày Chủ Nhật

Symbols.vn gửi đến bạn lời Thơ Ngắn Về Ngày Chủ Nhật.

Lang thang ngày chủ nhậtTác giả: Phạm Hiếu

Chiều nay chủ nhật ra ngoại thànhThấy em môi đỏ mắt long lanhMày liễu mi cong dán tha thướcTóc mây quyện gió dưới trời xanh.Nụ cười xinh xắn thật tươi đẹpNgất ngây say ngắm nàng như tranhTình chàng ý thiếp mối duyên lànhPhụng loan hòa hợp thật xứng danh.Chủ nhật chiều nay chỉ một mìnhNgắm nhìn muôn cảnh thật là xinhNgười qua kẻ lại quá nhộn nhịpNhan đèn cúng kiến cho thần linh.Áo xanh áo đỏ cùng phe sắcNhan đèn đưa rước bà về dinhQuỳ lạy dang dáy cầu chuyện tìnhKhấn bà phước lộc tiền rung rinh.

Xem thêm:  60 STT Hạnh Phúc Và Câu Nói Hay, Danh Ngôn Ý Nghĩa Về Hạnh Phúc

Chủ nhật thật buồnTác giả: Sinh Nam

Chủ nhật thật buồn em có hayMình ta đón gió lạnh nơi nàyBàn tay thèm nắm bàn tay nhỏMôi nhớ làm sao một ngất ngâyEm nguyện gì theo câu phúc âmVọng hồi chuông khóc những thâm trầmMáu ai đỏ lắm tuôn đồi vắngCó rửa sạch không những nhọc nhằnPhố vẫn vô tư ngày chủ nhậtEm đâu hay biết mối tình xaLá bay theo gió ngày phơ phấtCũng thế mình ta chủ nhật già.

Tuyển tập những 🌳Lời Chúc Thứ 5 Vui Vẻ🌳 và thành công

Thơ Chúc Ngày Chủ Nhật

Khám phá những câu Thơ Chúc Ngày Chủ Nhật nhẹ nhàng, sâu lắng nhất.

Chủ nhậtThơ: Mạc Phương

Chiều chủ nhật em ôm sầu cô lẻ.Lại một mình lặng lẽ với niềm đau.Ngày nghỉ lễ mà ta vẫn không nhau.Nên đất trời khóc thương buồn nhân thế.

Đôi mắt huyền lại rưng rưng ngấn lệ.Vẫn mịt mù giăng kín lối anh về.Có còn đâu lời ước hẹn chiều quê.Hoa ngập lối trong bóng tà hạ nắng.

Bao lâu rồi em ngập chìm đêm trắng.Vắng yêu thương, vắng ân ái mặn nồng.Cả vòng tay ôm xiết những ước mong.Và hạnh phúc được bên nhau mãi mãi.

Cơn sóng lũ âu sầu đau tê tái.Lại thét gào trong đêm trắng không anh.Gió ào ào qua cõi lòng lành lạnh.Mong chúng mình sưởi ấm lại tình xưa.

Chiều chủ nhật..vẫn rầu rĩ cơn mưa !

Chủ nhật tươi hồngTác giả: Nguyễn Hưng

Sáng sớm tinh mơ trên phố đôngLang thang ta đón sớm mai hồngNgày đông chủ nhật người chen chúcQuán vắng gợi ta chén rượu nồngNgoài trời lắc rắc mưa mùa đôngGió buốt lùa qua lạnh cõi lòngẤm môi chén khách say lòng nhớChợt thoáng nao nao một bóng hồngĐời ta gió thoảng tựa hư khôngLãng du khắp chốn nẻo phiêu bồngTình kia xao xác bao nhiêu đỗiXem tựa mây tan nắng lại hồngTa cứ vui đi kệ mùa đôngKệ cho gió cuốn, kệ bão giôngKệ cho buốt lạnh lòng tê táiGiũ hết mưa đông, lại ấm lòngNgày mai bước tiếp giữa mùa đôngTrời cao sẽ có ánh mây hồngTa ươm mầm nắng cho ngày mớiRực rỡ xuân nồng giữa mùa đông.

Thơ Về Chủ Nhật Vui

Trọn bộ lời Thơ Về Chủ Nhật Vui vẻ, hài hước nhất.

Chủ nhật bình yênTác giả: Người Mang Tâm Sự

Ngày chủ nhật người ta đi dạo phốCùng tình yêu thổ lộ chuyện vui buồnCòn riêng tôi thì sướng quá trời luônĂn xong bữa rồi buông đi ngủ tiếpSáng tới chiều hai bữa đi vào bếpNấu nướng xong rồi ngủ thiếp tới chiềuKhông muốn đâu phiền lắm có người yêuKhông tự do còn nhiều phiền phức nữaCứ độc thân ta ngủ ngày ngủ bữaSướng lắm nghe ai thử biết liền àOn facebook ta cứ mãi la càKhông ai trách hay phiền hà gì cả.

Dạo chơi chủ nhậtThơ: Phương Vũ

Tham khảo: Top 10 Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Ngành Y Mới Nhất 6/2022 Top Like

Chủ nhật rồi cùng xuống phố bạn ơi…!Ta sảng khoái cho hồng tươi chủ nhậtCà phê nhé quán ổi thôi rất chấtThả tâm hồn thoải mái thật đó nha.

Chủ nhật này bao dự định thiết thaMuốn thưởng thức bản hoà ca say vịVà nhảy múa mà không cần suy nghĩBuông hết sầu buồn luỵ để dạo chơi.

Chủ nhật này…cũng chỉ có mình thôiVẫn sải bước chẳng lôi thôi gì cảHọ bên nhau âu yếm và lơi lảCòn riêng tôi thấy xa lạ mọi người.

Chủ nhật này…dù chỉ một vẫn cườiĐâu cần thiết phải có đôi bạn nhỉTa vẫn vui và chẳng đòi năn nỉAi đó kìa…chẳng suy nghĩ xa xôi.

Khám phá nội dung 🌻Lời Chúc Thứ 4 Vui Vẻ🌻 và hạnh phúc nhất

Thơ Chủ Nhật Buồn

Bật mí những câu Thơ Chủ Nhật Buồn đầy tâm trạng nhất.

Chủ nhật cà phê buồnThơ: Hạnh Nguyễn

Anh một mình ngồi nơi góc phố nhỏMắt mơ màng đếm giọt cafe rơiTrong tim anh ngập nỗi nhớ chơi vơiChẳng biết em đang ở nơi nào ấy nhỉ?

Sáng chủ nhật sao thấy buồn và vô vịMong ngóng chờ em giữa phố đông ngườiMong được ngắm em nở nụ cười tươiDù anh biết điều đó là không thể

Nhưng sao anh vẫn mong chờ đến thếThoáng thấy em dù chỉ để ngắm nhìnXin em đó đừng giận dỗi lặng imĐừng để chủ nhật chìm trong nỗi nhớ.

Chủ nhật buồnTác giả: Hoàng Hà Giang

Ngày cuối tuần buồn vương lên mắtLại ngóng trông xa tận cuối trờiMong từ ai vài dòng tin nhắnCũng thấy vui cũng thấy ấm lòng.Ngày cuối tuần lại nhớ lại mongNỗi nhớ anh cứ thế ngập hồnSài Gòn ơi….. tao nghe buồn quá !Anh ở nơi nào nhớ tao không ?Ngày cuối tuần như bao tuần trướcLại bâng khuâng, lại thấy chạnh lòngSài Gòn nơi phồn hoa đô hộiChỉ riêng tao cảm giác ngậm ngùi.Ngày cuối tuần mộng ước nhỏ nhoiĐợi hồi âm, chờ dòng tin nhắnNgười vui chơi còn riêng em bậnBận suốt ngày….. chỉ mỗi nhớ anh.

Thơ Ngày Chủ Nhật Chế

Thơ Ngày Chủ Nhật Chế bá đạo và lầy lội nhất.

Giật mìnhTác giả: Đinh Kim Chung

Chủ nhật phi xe dạo một vòngDòm đời xem nó thẳng hay congNghe nhầm tiếng gọi ôi giật thótBỗng thấy mình đau nửa cỗ lòng!Đầu phố gặp cô váy xẻ tàCô rằng: “Chân giữa chớ lòi ra!”Giật mình! Cứ tưởng quần bung khóaQuên gạt chống xe , tí bỏ bà!Đi tiếp gặp cô đứng vệ đườngCô rằng: “Em bán phấn mua hương”Giật mình! Vỡ lẽ là nhang thắpMực phấn để cho trẻ tới trườngTrời bỗng tự nhiên nổi gió toGặp ngay một gã gọi: “Đầu bò”Giật mình! Gã nói: ” Bê vừa mổThịt hết thủ còn hãy lấy cho!”Rồi lại gặp ngay chị má hồngChị rằng: “Em thích bóp…này không?”Giật mình! Tưởng bở nhưng nhầm nốtVí xịn, giả da đúng một lồngXe tiếp tục đi, nắng đã tàGặp ngay một lão gọi “Si đa”Giật mình! Si đẹp năm tầng tánChậu cảnh Đa Lan lá phủ xòaBộ não mình đang bị nhiễm phènNên nhìn cuộc sống ngỡ màu đenCái gì cũng nghĩ sai dù đúngLượn có một vòng lộn mấy phen.

Chủ nhật rồiTác giả: Phạm Hùng

Nay chủ nhật đi chơi không nhỉHay nắng nôi mình chỉ nằm nhàNghe bài hát vợ người taOnline facebook kệ pà thế nhân

Riêng tôi lại nằm lăn bổ ngửaViết thơ vui chan chứa nụ cườiChúc cho chủ nhật vui tươiSuốt ngày ai cũng hở mười cái răng ?

Bật mí đến bạn ✨Lời Chúc Thứ 3 Hay✨ và ấn tượng nhất

Thơ Về Chủ Nhật Mùa Thu

Tổng hợp các bài Thơ Về Chủ Nhật Mùa Thu lãng mạn nhất.

Ngày chủ nhậtThơ: Hồng Giang

Thơ họa theo ảnh.

Ngày chủ nhật ly cafe đắng ngắt.Giữa thu rồi mà gay gắt nắng hanh.Vần thơ yêu anh viết bỗng chòng chành.Vì nhung nhớ khoảng trời xanh vời vợi.

Bởi xa cách làm con tim nghĩ ngợi.Nên một mình ngồi đợi chút tình vương.Lá vàng rơi xào xạc cháy con đường.Chút gió thu thầm thương làn tóc rối.

Bản nhạc xưa tay ai đàn chẳng vội.Để nốt trầm chờ đợi mấy nốt thăng.Tháng chín rồi ai đó biết hay chăng.Mà hạt nắng giăng mành chiều gió muộn.

Ở nơi ấy phải chăng người bận rộn.Giữa đục trong bề bộn của tình đời.Xin cho người một phút được thảnh thơi.Nhìn chiếc lá rụng rơi ngoài hiên vắng.

Để chiều nay ly cafe bớt đắng.Bên cung đàn…..Say đắm …..Khúc nhạc xưa !

Chiều chủ nhật Hà thànhThơ: Chiều Tím

Chiều chủ nhật nàng THU về Hà NộiNắng vẫn còn vội vã đón mùa sangGió hờn ghen, bông cúc tím nhụy vàngLiễu Tây Hồ mênh mang vờn nước biếc !

Nỗi Nhớ ơi, gom tình thu da diếtCánh bằng lăng biền biệt phía xa rồiVẫn một mình với miên khúc tình côiNghe thu gọi bồi hồi, thăm thẳm quá !

Chiếc lá rơi thẹn thùng miền xa lạLuyến lưu tình, ngày cũng đã sang ngangVẫn hình anh hiện hữu chốn địa đàngGốc sim già mơ màng mùa ân ái !

Thơ Hài Hước Về Chủ Nhật

Symbols.vn gửi tới bạn những câu Thơ Hài Hước Về Chủ Nhật.

Ngày chủ nhật nghỉ ngơiTác giả: Nhã Uyên

Ngày chủ nhật không thèm điện thoạiChỉ mình ta sảng khoái dạo chơiSáng ngày chủ nhật ai ơiCà phê quán cóc tuyệt vời vị thơmNgày chủ nhật thèm ôm thưởng thứcBản nhạc yêu chưa dứt vị sayYêu đời yêu bản nhạc hayHòa vào nhảy múa ô hay hết buồnNgày chủ nhật mình luôn yêu thíchRảnh rỗi mà lên lịch rồi đâyTìm ngay quyển sách thật hayThả hồn theo những mê say của mìnhNgày chủ nhật thật tình chỉ muốnHẹn hò riêng bỏ xuống buồn đauMột ngày dành trọn khát khaoMình tôi với những ngọt ngào dạo quanhNgày chủ nhật không anh đâu nhéThả tâm hồn xen kẽ mộng mơDạo quanh góc phố tuổi thơÔn nhiều kỷ niệm một thời chẳng quên.

Ngày chủ nhật yêu thươngThơ: Phan Hạnh

Chào ngày chủ nhật yêu thươngGần nhau ta hãy tỏ tường khúc nôiDưỡng nuôi tình cảm lứa đôiGia đình hạnh phúc cuộc đời ấm êmNgắm nhìn hoa nở bên thềmDòng sông trôi chảy êm đềm biết baoĐôi khi sóng gió cuộn tràoVững tay chèo lái ra vào có nhauXua đi bao nỗi buồn đauChung lòng góp sức tình sâu giữ gìnHãy cùng đón ánh bình minhMặt trời chiếu sáng lung linh tuyệt vời.

Không thể bỏ lỡ🌼Chào Ngày Mới Yêu Thương🌼 ý nghĩa nhất

Thơ Chủ Nhật Mưa Buồn

Thơ Chủ Nhật Mưa Buồn đầy sự cô đơn và lạc lõng.

Chiều chủ nhậtThơ: Mạc Phương

Chủ nhật chiều nay sao chỉ mình em.Chầm chậm bước trên con đường lá đổ.Kỉ niệm xưa vẫn in hằn ở đó.Anh đâu rồi ?.. anh có biết em mong ?…..Chủ nhật chiều nay ớn lạnh trong lòng.Mưa giăng kín nhạt nhòa con phố nhỏ.Dáng hao gầy bước liêu xiêu trước gió.Em nghen ngào nức nở nhớ anh yêu.…..Chủ nhật này em ấp ủ bao điều.Thuở khờ dại vụng về chưa dám nói.Chỉ nghĩ thôi đã thấy tim đau nhói.Một lời yêu nung nấu đã bao ngày.…..Chủ nhật chiều nay em đến nơi này.Kiếm tìm hoài chút kỉ niệm ngày xưa.Cuối con đường anh đợi giữa trời mưa.Thương thương quá.. mà tim yêu hạnh phúc.…..Chủ nhật này nỗi nhớ anh thôi thúcCứ dày vò khắc khoải với thời gian.Lặng tâm hồn trong bóng tối tràn lan.Gậm nối sầu vương một mình cô lẻ.…..Chủ nhật chiều nay mắt huyền ngấn lệ.Chẳng có anh đang âu yếm vỗ về.“ Nín đi em đừng đóng những vai hề,Đoàn xiếc bắt là anh buồn lắm đấy”.…..Chủ nhật này ước ao như ngày ấy.Chúng mình bên nhau trong tiếng cười giòn.Anh khe khẽ dọa em sẽ đánh đòn.Gộp tất cả sau này em sẽ trả.…..Chủ nhật chiều nay em muốn trả mà.Anh hãy về để đánh đòn em nhé.Thương nhau nhiều sao chúng mình lại thế.Để bây giờ hai nỗi nhớ chơi vơi…

Xem thêm:  STT cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp

Tham khảo: Stt Thả Thính Đêm Khuya Hay ❤️ Những Câu Tus Siêu Dính

Chủ nhật xuống phốTác giả: Bình An

Chủ nhật nắng ấm trời trongMột mình xuống phố mà lòng rộn vuiẤp e nắng nhoẻn miệng cườiRót trăm sợi mật vàng tươi xuống đường…**Gió trên cao ghé môi thươngĐể cho mái tóc rối trườn vai emDạo chơi xuống phố ngắm xemRộn ràng nắng gió bay mèm tóc ngang…**Mắt em lóng lánh mi ngoanLòng như thổn thức bàng hoàng xuyến xaoMưa rơi, vài sợi giọt ngâuĐừng cho dòng lệ tuôn trào hoen mi…**Như nghe có tiếng thầm thìLời thơ anh viết mỗi khi giận hờnTình yêu bỗng hóa chập chờnĐất trời thêm đẹp ngập tràn yêu thương …

Thơ Ngày Chủ Nhật Vui

Câu Thơ Ngày Chủ Nhật Vui vẻ và ấn tượng nhất.

Tham khảo: Stt Thả Thính Đêm Khuya Hay ❤️ Những Câu Tus Siêu Dính

Chủ nhật xuống phốTác giả: Bình An

Chủ nhật nắng ấm trời trongMột mình xuống phố mà lòng rộn vuiẤp e nắng nhoẻn miệng cườiRót trăm sợi mật vàng tươi xuống đường…**Gió trên cao ghé môi thươngĐể cho mái tóc rối trườn vai emDạo chơi xuống phố ngắm xemRộn ràng nắng gió bay mèm tóc ngang…**Mắt em lóng lánh mi ngoanLòng như thổn thức bàng hoàng xuyến xaoMưa rơi, vài sợi giọt ngâuĐừng cho dòng lệ tuôn trào hoen mi…**Như nghe có tiếng thầm thìLời thơ anh viết mỗi khi giận hờnTình yêu bỗng hóa chập chờnĐất trời thêm đẹp ngập tràn yêu thương …

Chủ nhật ơiTác giả: Lê Thanh Tâm

Ngày chủ nhật ơi ! chủ nhật ơi !Không lo dậy sớm cứ nghỉ ngơiCò kè nhổm dậy hay ngủ tiếpNghĩ xem tìm chổ mà đi chơi…Ngày chủ nhật ơi ! chủ nhật ơi !Có người tất bật với rối bờiCơm áo gạo tiền nghe nằng nặngKhông lơi phút nào để thảnh thơiNgày chủ nhật ơi ! chủ nhật ơi !Ngoài trời gió hát lá buông lơiLòng yên ắng quá không chờ đợiThả hồn mình theo nhạc không lờiNgày chủ nhật ơi ! chủ nhật ơi !Có kẻ nằm say chết lặng đờiBởi em theo chồng vui rạng rỡĐể mình ai lại với chơi vơi…Ngày chủ nhật ơi ! chủ nhật ơi !

Mời bạn tham khảo thêm câu 🍃Danh Ngôn Chào Ngày Mới🍃

Thơ Ngày Chủ Nhật Của Mẹ

Thơ Ngày Chủ Nhật Của Mẹ với lời thơ sâu sắc và lắng đọng nhất.

Mẹ đẹp nhấtTác giả: Đức Ngọc

Trong con Mẹ đẹp tuyệt vờiĐảm đang, hiền hậu, suốt đời thanh caoLung linh tựa những vì saoSáng ngời muôn thuở, ngọt ngào thiên thuThân thương, tiếng hát, lời ruDịu dàng nét liễu… vi vu gió lùaBên Mẹ, vui vẻ, cười đùaĐời con còn Mẹ… như vua trên đờiNói sao cho hết những lờiNgày tháng bên Mẹ… tuyệt vời với conĐời Mẹ chỉ một lòng sonCông dung ngôn hạnh… mãi còn sáng soi.

Bài thơ dâng mẹTác giả: Sương Mai

Chiều nhung nhớ mây buồn giăng mắcVọng quê nghèo ruột thắt từng cơnThương về bóng mẹ cô đơnChiều chiều tựa cửa mong con mỏi mònNgày xưa ấy con còn nhỏ béChưa bao giờ xa mẹ tấc gangNay con cách trở quan sanHướng về quê mẹ đôi hàng lệ rơiCon xa mẹ một đời thương nhớBóng mẹ già, mình hạc xương maiNgày qua tháng rộng, năm dàiMong con mẹ, những u hoàiQuê hương đợi ngày về chưa thấyĐể mẹ buồn lau sậy xót xaMẹ ơi nước mắt chan hòaLời ru của mẹ ngân nga một đờiCon buồn nhớ mẹ, mẹ ơi!

Thơ Cà Phê Sáng Chủ Nhật

Câu Thơ Cà Phê Sáng Chủ Nhật đặc sắc nhất.

Cafe chủ nhậtTác giả: Hoàng Thanh Tâm

Cà phê chủ nhật thật là buồnTình nhân dìu dắt nụ cười luônRiêng ta dõi mắt nhìn chiếc ghếMột giọt cà phê đắng không đường.Rỉ rả giọt đen thắm tận hồnTiếng nói lời cười gợi niềm thươngLệ lòng lã chã tan vào đáGiọt cà phê thơm vá vết thương.Lạnh lùng hoang hoải một giọt sươngHòa quyện giọt đắng mỗi đêm trườngLẻ loi góc vắng hời hợt nắngXa xăm bóng vắng đắng mùi hương.

Bên phin cà phêTác giả: Hải Sơn

Tí tách như giọt thơ sáu támNgọt ngào như lục bát quê taĐắng đậm như bát cú trúc chắcThơm tê như bẩy chữ thơ caNgắn gọn mới làm nên tuyệt ýĐắng ngọt là ruột của tình caGần gũi như bạn đời thân thiếtSáng đến tặng niềm vui hương hoa.

Bật mí nội dung 💫Lời Chúc Ngày Mới Thành Công💫 hay nhất

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật

Khởi động ngày mới lãng mạn cùng lời Thơ Tình Ngày Chủ Nhật.

Chiều chủ nhậtThơ: Vân Nguyễn

Chủ nhật chiều nay chỉ một mìnhNhìn người ta hẹn thấy mà thươngCòn ta lủi thủi bước chân khẽ..,Nhìn ngắm người qua giữa phố phường.

Chiều tắt nắng,lá buông rèm ngủGió mùa đông nhắn nhủ cùng aiThủa mơ mộng muôn nghìn tha thiếtXa một ngày da diết nhớ nhau.

Chiều chủ nhật lại đi daọ phốQua lối nhỏ bao ngày ra đóBóng hình ai thương nhớ thấy đâuLại lang thang một mình ai thấu.

Góc phố nhỏ thân quen còn đóMắt mơ màng tìm kiếm ai kiaTrong tim ngập nỗi nhớ chơi vơiChẳng biết người nhớ mình không nhỉ..??

Chủ nhật buồnTác giả: Hạnh Nguyễn

Chủ nhật đầy nắng tươi hồngSao lòng bỗng thấy trống không hỡi ngườiĐâu rồi ánh mắt vui tươi?Đâu rồi lời hẹn suốt đời bên nhau?

Đâu rồi hẹn ước trầu cau?Chỉ còn em với nát nhàu con timEm cô đơn mãi đi tìmNắng hồng chủ nhật đã chìm trong sương

Chủ nhật sao bỗng thấy thươngMột mình đơn chiếc chẳng đường nào điBình mình chẳng đẹp chút gìChỉ còn mờ ảo hàng mi mắt buồn.

Những Câu Nói Hay Về Chủ Nhật

Những Câu Nói Hay Về Chủ Nhật ý nghĩa nhất.

 • Cuối tuần quẳng đi những ưu phiền, âu lo của cuộc sống thường nhật. Chúc bạn có những ngày nghỉ ý nghĩa bên gia đình và người thân.
 • Đầu tuần mong mỏi khát khao. Cuối tuần ấm áp ngọt ngào bên nhau!
 • Dù trong tuần qua bạn có nhiều điều ưu tư, gặp nhiều stress những hãy tận hưởng một cuối tuần thoải mái cùng bạn bè hoặc người thân của mình nhé.
 • Đừng sợ ngày thứ 2, tận hưởng ngày chủ nhật với ngập tràn niềm vui.
 • Gửi đến em những lời chúc ấm áp vào sáng chủ nhật đẹp trời này từ một trái tim tràn ngập tình yêu. Có thể ngày này là một hương vị của một tuần tuyệt vời phía trước. Chúc chủ nhật vui vẻ
 • Have a great weekend. Chúc em cuối tuần tốt lành.
 • Hãy nhớ rằng cuộc sống này sẽ có vô số những khó khăn, đau khổ mà bạn gặp nhiều hơn nhiều so với ước mơ và hạnh phúc của bạn.
 • Hy vọng cuối tuần sẽ có nhiều điều thú vị. Những kỳ nghỉ nhỏ sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng và niềm vui để bắt đầu tuần mới tốt hơn.

Trọn bộ lời ❄️Chúc Ngày Mới Bằng Tiếng Anh❄️ hấp dẫn nhất

Stt Chủ Nhật Hài Hước

Bộ sưu tập Stt Chủ Nhật Hài Hước giúp bạn thêm vui tươi cho ngày mới.

 • Bye bye tuần cũ với nhiều mệt mỏi, xui rủi, đón tuần mới vạn sự hanh thông.
 • Có thể chủ nhật này mở ra cho em, một tuần tuyệt vời và phước lành. Có thể em hài lòng với tất cả những gì trái tim em mong muốn. Có một ngày chủ nhật hạnh phúc.
 • Cuối tuần đến rồi tha hồ xỏa thôi, mặc sức mà ngủ nướng, mặc sức mà ăn vặt không lo muộn phiền.
 • Cuối tuần rồi, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Với tôi là ngủ đến trưa, ăn chiều và chơi game đến khuya. Chuẩn FA.
 • Cuối tuần rồi, chúng ta hãy tránh xa máy tính, điện thoại và “sạc pin” thôi.
 • Cuối tuần rồi, hãy cùng f5 thôi.
 • Cuối tuần rồi, tự mình thưởng cho bản thân một bữa ăn thật ngon và thật giàu dinh dưỡng.
 • Ngày cuối tuần tuyệt vời sẽ “rơi” trúng bạn đấy.
 • Tin nhắn gửi đi không có chất béo, hay cholesterol sản xuất hoàn toàn bằng tự nhiên. Chúc em có ngày chủ nhật có thật nhiều niềm vui.
 • Vượt qua đống deadline chất như núi, chúc bạn của tôi ngày cuối tuần vui vẻ và tận hưởng cuộc sống.
 • Ngày thường thì làm gì cũng buồn ngủ, cuối tuần mắt sáng trưng như đèn pha ô tô. Đó là tôi.

Stt Chủ Nhật Vui Vẻ

Mời bạn tham khảo thêm Stt Chủ Nhật Vui Vẻ.

 • Anh ước em ở ngay đây với anh để anh có thể nhìn vào mắt em và nói cho em biết anh yêu em nhiều như thế nào. Điều này sẽ phải làm cho bây giờ. Chúc chủ nhật vui vẻ, có một tuần hạnh phúc phía trước.
 • Bỏ qua những điều ưu tư, stress trong cuộc sống, hãy tận hưởng ngày cuối tuần thoải mái vui vẻ cùng bạn bè.
 • Cầu chúc cho những người thân của tôi thật vui vẻ và nhiều điều hạnh phúc trong những ngày cuối tuần này.
 • Chủ nhật này đến không có lo lắng, không sợ hãi chỉ là niềm vui. Vì vậy, hãy thư giãn và tận hưởng từng chút của nó bởi vì bạn xứng đáng với mọi điều tốt đẹp em bé. Chủ nhật vui vẻ.
 • Chúc anh/chị/em trong nhà có một ngày nghi vui vẻ và hạnh phúc. Cuối tuần này chúng ta chuẩn bị kế hoạch thật chu đáo cho chuyến đi chơi xa.
 • Chúc bạn của tôi bắt đầu ngày nghỉ thật tuyệt vời, tràn đầy hứng khởi và động lực. Cầu chúc cho bạn của tôi cuối tuần vui vẻ.
 • Có thể chủ nhật của bố sẽ đặc biệt như khi bố đối với con. Con yêu bố nhiều lắm. Có ngày chủ nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé bố.
 • Có thể chủ nhật của em sẽ đẹp như em làm cho cuộc sống của anh. Có thể những điều tốt đẹp và đáng yêu đến theo cách của em ngày hôm nay. Không ai xứng đáng hơn em. Chủ nhật vui vẻ.
Xem thêm:  Top 10 Những Stt Hay Về Người Lùn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 Top Trend

Có thể bạn đang tìm kiếm 💮Chúc Ngày Mới Tốt Lành💮

Stt Chủ Nhật Tiếng Anh

Trọn bộ Stt Chủ Nhật Tiếng Anh ấn tượng nhất.

Stt Chủ Nhật Tiếng AnhDịch Nghĩa

Stt Chủ Nhật Thả Thính

Gửi tới những bạn độc thân Stt Chủ Nhật Thả Thính.

 • Cuối tuần rồi mà không có ai cùng đi chơi.
 • Cuối tuần rồi, anh có muốn đi dạo phố cùng em.
 • Chủ nhật nắng đẹp mây xanh. Liệu em có thể rủ anh ra ngoài.
 • Cảm lạnh có thể do gió, nhưng cảm nắng thì chắc chắn do anh
 • Chỉ cần gặp em một lần thì lịch sử đã chép chung hai cuộc đời là một rồi
 • Ngày cuối tuần nhưng lại đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật
 • Trời không xanh. Mây cũng không trắng. Em không say nắng. Nhưng em lại say anh.

Gợi ý thêm đến bạn câu nói ☀️Ngày Mới Vui Vẻ Hạnh Phúc☀️

Stt Chủ Nhật Cà Phê

Top những Stt Chủ Nhật Cà Phê sâu sắc nhất.

 • Cuối tuần tôi lang thang các góc phố, lắng nghe tiếng xe cộ thúc và nhâm nhi ly cà phê thơm nồng. Đối với tôi cũng đủ hết cả ngày.
 • Cuối tuần tuy ngắn ngửi nhưng đó là thời gian được nghỉ ngơi và lấy lại sức. Chúc bạn của tôi có ngày cuối tuần vui vẻ.
 • Đời ngắn ngủi lắm, chủ nhật đừng ngủ nướng hãy thức sớm để cảm nhận trọn vẹn một ngày không có công việc.
 • Dù bận rộn đến đâu với công việc hãy dành thời gian cho bản thân và gia đình. Chúc bạn tận hưởng ngày cuối tuần ý nghĩa.
 • Gửi bạn, chúc bạn cuối tuần tuyệt vời ngập tràn ánh nắng mặt trời. Thành công và niềm vui cùng với tình yêu của mình.
 • Happy weekend! Cuối tuần vui vẻ, yêu thương, tràn ngập năng lượng cho chúng ta ngày ý nghĩa.
 • Hãy để Chúa trình bày cho em tiếng cười, hạnh phúc, lòng thương xót và sự bình an không chỉ vào Chủ nhật này mà còn vào mỗi ngày của cuộc đời em.
 • Hãy nhớ rằng cuộc sống luôn khó khăn nhưng hôm nay là cuối tuần hãy cứ tận hưởng niềm vui, hạnh phúc của bạn.

Status Chủ Nhật Yêu Thương

Dành tặng đến những người bạn yêu thương Stt Chủ Nhật Yêu Thương.

 • Cầu chúc cho những người thân yêu của tôi hãy thật vui vẻ và nhiều điều hạnh phúc trong những ngày cuối tuần này.
 • Chủ nhật này khác một ngày chủ nhật khác, để mong chờ một tuần phước lành và cơ hội. Có thể tất cả những giấc mơ của em được thực hiện. Có một ngày tốt tình yêu của anh.
 • Chúc cho gia đình thân yêu luôn được bình an và khỏe mạnh, chúc cho những người yêu thương luôn gặp những điều tốt lành. Cuối tuần với những lời chúc ngày chủ nhật hay.
 • Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ và ấm áp tình yêu thương.
 • Có thứ 2,3,4,5,6,7 thì chúng ta mới cảm thấy trân trọng ngày chủ nhật yêu thương.
 • Cuối tuần ấm áp, ngọt ngào bên cạnh những người thân yêu. Chúc mọi người những điều tốt lành nhất.
 • Cuối tuần hãy nở nụ cười, hiến dâng lời chúc đến người mình yêu. Happy weekend!

Khởi động một ngày ngọt ngào với 🔹Lời Chúc Ngày Mới Cho Bạn Gái🔹

Status Chủ Nhật Buồn

Xem thêm các Stt Chủ Nhật Buồn và đầy tâm trạng.

 • Đừng vì những stress trong công việc mà trở nên cáu gắt. Hãy biết cách thoải mái vào cuối tuần cùng những người thân yêu.
 • Hãy chú ý đến bản thân: Một ngày tồi tệ không có nghĩa là cuộc sống tồi tệ. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!
 • Hãy quên đi 6 ngày vừa trải qua và nghỉ ngơi thư giãn cho một tuần mới sắp sửa bắt đầu.
 • Mỗi ngày là thử thách mới, hôm nay là cuối tuần hãy tạm nghỉ ngơi và nạp năng lượng.
 • Sẽ không còn ưu tư, gặp nhiều stress những hãy tận hưởng một cuối tuần thoải mái cùng bạn bè hoặc người thân của mình nhé.
 • Trải qua một tuần học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng sẽ là những phút giây nghỉ ngơi thư giãn để bắt đầu tuần mới tốt đẹp, gửi ngàn những lời chúc cuối tuần vui vẻ, ấm áp và chân thành đến những người yêu thương của chúng ta.
 • Vượt qua những ưu tư, stress trong công việc và cuộc sống, hãy vui sống bên gia đình và những người thân yêu.

Status Chủ Nhật Hay

Status Chủ Nhật Hay cho một ngày cuối tuần thêm trọn vẹn.

 • Không có vấn đề căng thẳng trong đầu tuần nữa, cuối tuần đã đến và hãy để cho nhiều điều tốt đẹp xảy ra nhé.
 • Không lo lắng về ngày hôm qua hoặc tháng trước. Hôm nay là một ngày mới, vì vậy hãy làm mới tâm trí của em sáng nay. Hãy tích cực và bắt đầu tươi mới.
 • Lời nói dối đúng lúc đúng chỗ có khi còn tốt hơn cả lời nói thật không đúng cách! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ ấm áp! Quên hết muộn phiền và cùng nhau vui vẻ nào.
 • Màn đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Anh chúc em mái vui tươi với nụ cười luôn trên môi, một ngày mới tràn đầy năng lượng.
 • Mỗi tuần chỉ có 1 ngày cuối tuần, hãy biết cách tiết kiệm thời gian. Chúc em có ngày nghỉ vui vẻ và ý nghĩa nhất.
 • Mong ước của bạn thành hiện thực. Hôm nay là Chủ nhật, tôi cầu nguyện tất cả những mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực và có thể cuộc sống của bạn sẽ trọn vẹn.
 • Một tuần vừa qua chúng ta đã làm việc vất vả, cuối tuần này hãy tự thưởng cho mình một ngày vui vẻ nhé. Hãy tự hào về những gì mình đã làm và lạc quan lên để chào đón những điều mới mẻ trong cuộc sống nhé.

Cực lãng mạn với những câu 🌵Lời Chúc Ngày Mới Cho Bạn Trai🌵

Status Vui Về Chủ Nhật

Những Status Vui Về Chủ Nhật giúp cho bạn có một ngày thật nhiều tiếng cười.

 • Ngày cuối tuần cuối cùng đã đến rồi bao nhiêu sự mệt mỏi hay vất vả dường như tan biến, chuẩn bị mọi thứ để đón chào những điều tuyệt vời nhất sắp đến trong kì nghỉ này.
 • Ông mặt trời thức giấc với nụ cười ấm áp! Em chúc anh cuối tuần thật an lành và thật vui vẻ. Em nhớ anh rất nhiều.
 • Sáng chủ nhật tuần này, anh đã đếm những lời chúc của anh gửi đến em. Mặc dù khoảng cách ngăn cách chúng anh bây giờ, ngọn lửa của em bùng cháy trong tim anh dữ dội hơn bao giờ hết. Chúc mừng chủ nhật, em yêu.
 • Tại sao thứ 2 đến chủ nhật lại xa vời, từ chủ nhật đến thứ 2 lại chỉ cách nhau 1 ngày??
 • Tạm biệt tuần cũ và bắt đầu một ngày nghỉ mang tên chủ nhật. Hãy nghỉ ngơi và đừng quên chuẩn bị cho tuần mới nhé.
 • Tạm biệt tuần cũ và bắt đầu vào t7, chủ nhật. Nghỉ ngơi và đừng quên nạp năng lượng cho tuần mới.
 • Tạm xa rời công việc, chúc em có ngày chủ nhật tuyệt vời Chúc em buổi sáng tốt lành.

Tus Chủ Nhật Hay

Đừng bỏ lỡ những câu Tus Chủ Nhật Hay bạn nhé.

 • Tất cả những điều tốt đẹp trên thế giới mà bạn xứng đáng và hơn thế nữa vì đã cho tôi cảm giác yêu thương tuyệt vời nhất. Chủ nhật vui vẻ.
 • Thứ 7 đã qua chủ nhật đã tới. Đón ngày nghỉ thật trọn vẹn và yêu thương.
 • Thứ 7 đã qua ngày chủ nhật đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.
 • Tối chủ nhật quây quần bên gia đình, cùng nhau thưởng thức bữa cơm ngon là điều ý nghĩa nhất với mỗi người. Chúc mọi người chủ nhật hạnh phúc và vui vẻ bên những người yêu thương.
 • Vậy là tuần cũ đã đi qua, xin chúc tất cả mọi người và nhất là những người thân yêu của tôi ngày thứ 7 và chủ nhật thật thư giãn, thoải mái nhé.
 • Anh không cần cả ngày em phải nhớ tới anh, anh cũng không cần em luôn trả lời tin nhắn của anh, những hãy cùng gặp nhau vào cuối tuần này em nhé, yêu em!
 • Chủ nhật – Ngày để tiếp nhiên liệu cho tâm hồn, biết ơn những phước lành. Hãy hít thở thật sâu, thư giãn em nhé.

Hướng dẫn cách nạp 💥Thẻ Mobi Miễn Phí💥 đủ mệnh giá

Tus Chào Chủ Nhật

Khám phá những câu Tus Chào Chủ Nhật hay nhất.

Đọc thêm: [TUYỂN CHỌN] Những Câu Nói Hay Về Mùa Xuân Nghe Rạo Rực Tâm Hồn

 • Chúc những người thân yêu có buổi tối thứ bảy ấm áp và ngày chủ nhật thật hạnh phúc!!!
 • Có một ngày chủ nhật duyên dáng. Vào một ngày nắng đẹp như thế này, tôi chúc bạn không có gì tốt hơn.
 • Cuối tuần chúc cho những người cô đơn tìm được một nửa yêu thương. Chúc ngày mới của ngày cuối tuần thật vui vẻ.
 • Cuối tuần đến rồi, bỏ qua những áp lực công việc, lên kế hoạch cho một ngày “quẩy banh nóc” nào các man.
 • Cuối tuần quay trở về với chúng ta, đừng nằm mãi trên chiếc giường mà hãy dậy thật sớm chào ngày mới. Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ bên những người thân yêu.
 • Em như đóa sen trong đám bùn lầy, hãy luôn tươi tắn và tỏa hương như thế. Chúc em cuối tuần vui vẻ!
 • Không có gì đến gần với cách em cảm nhận về anh. Anh là ngọn lửa trong xương em yêu. Có thể chủ nhật của anh đẹp như ánh nắng mà anh đã mang vào cuộc sống của em. Chào buổi sáng.

Related Articles

Latest Articles