Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng được giới trẻ chia sẻ trên các trang mạng xã hội

Lúc nhỏ các bạn chỉ có một mong muốn sau này chọn cho mình một cuộc sống bình yên, nhưng cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng như vậy, bạn là một người được chọn và cuộc sống này chọn bạn, vì thế đôi khi mệt mỏi thì cũng tự nói với chính bản thân mình là vì còn quá may mắn nên mới được cuộc sống chọn, hãy lấy đó làm niềm vui và động lực để có thể bước tiếp nhé. Giới trẻ hiện nay cứ buồn chán là lại bắt đầu viết những dòng stt chán đời lên facebook.

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

Xem thêm: Stt suy sụp

Không chỉ có những status đểu, status đá xéo một cách thâm độc hay những status xuất phát từ chính cảm xúc của trái tim hay ý nghĩa mà ngày nay các bạn trẻ lại tìm đến những dòng status chán đời, cũng bởi vì cuộc sống này có quá nhiều mệt mõi, cũng bởi vì những con người ngoài kia đang làm các bạn mất dần niềm tin.

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

Những status buồn chán đang được giới trẻ hiện nay chia sẻ một cách rầm rộ trên các trang mạng xã hội đặc biệt là trên facebook, nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng. Khi chúng ta bước vào những giai đoạn khó khăn khác nhau của cuộc đời, nhiều khi gặp không ít thử thách, không ít chuyện buồn cần được chia sẻ, các bạn trẻ thường tìm cho mình một cách để có thể làm cho tâm hồn được thư giãn, để có thể xả hết mọi nỗi niềm cũng như nỗi u uất trong lòng bằng cách viết nên những dòng suy nghĩ, viết lên tâm trạng thật của chính mình lên trên facebook hay Instagram,…Chỉ đơn giản là vậy thôi, chỉ cần có một người hiểu và chia sẻ sẽ giúp các bạn có thể giải tỏa bớt mọi nỗi niềm buồn phiền trong cuộc sống. Hi vọng với những dòng stt buồn chán, tuyệt vọng mà chúng tôi chia sẻ thì các bạn có thể cảm thấy thư giãn hơn trong hồn.

1. Chờ bình minh của ngày mai Rồi ngày mai… ta sẽ SỐNG tốt hơn hôm nay. BỚT đau buồn, bớt mệt mỏI… MONG ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp..

2. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. Cũng có lúc MUỐN khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất CÔ ĐƠN. Nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng :((

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

3. Đời, thường có những thay đổi không ai ngờ…. điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu giống như thay đổi của 1 người ta yêu , điều thay đổi đó. gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo lắng :v

4. Nhiều lúc tỏ ra thật VÔ TÌNH…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc 🙁 Nhiều lúc tỏ ra thật NHẪN TÂM…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau 🙁 Nhiều lúc tỏ ra thật CỪNG CỎI…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm 🙁 Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai….rồi đêm về nhận ra ta cô độc ^_^

Xem thêm:  STT Tháng 12 Hay & Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Về Tháng 12 Mùa Gió!

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

5. Tôi…không muốn đăng stt trên Facebook…. không phải là tôi, không có cảm xúc như các bạn. => Vì tôi không muốn ai…trong số các bạn nói tôi dài dòng, đơn giản có nhữg người, có những cảm xúc, họ không muốn tiết lộ ra. Là vì họ có bí mật riêng. Nhưng có thể trải lòng và nói cho 1 người nào đó biết, điều đó thật sự rất khó nói đối với họ. Nên họ cần 1 người nào đó, biết chia sẻ, lắng nghe và thông cảm cho họ. => Đó là điều bạn cần quan tâm.

6. SỐNG ở đời để cho người ta GHÉT chứ đừng để người ta KHINH. Sự khác biệt luôn khiến người khác phải khó chịu Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại NHƯNG tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau. Sống có MƠ ƯỚC nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

Tham khảo: STT tháng 11 hay

7. Một mình tôi, CÔ ĐƠN trong căn phòng tối…không ai quan tâm. Gia đình người mà tôi, thương yêu nhất…ba mẹ tôi cũng không quan tâm tôi. 1 mình trog căn phòg tối, khóc cũng chả ai biết. Và nếu như 1 ngày không xa tôi… tập tành ăn chơi liệu rằng ba mẹ, họ có để ý tới tôi hay không??? Tôi cười mà nước mắt vẫn cứ rơi… có ai thấu hiểu cho nỗi lòng của tôi không. Nói thì ai chả nói được, tôi chỉ biết trút hết nỗi buồn này vào trong stt này.

8. Đời, thường có những thay đổi không ai ngờ….điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu giống như thay đổi của 1 người ta yêu , điều thay đổi đó. Gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo lắng.

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

9. Nước mắt CHẢY NGƯỢC là nước mắt đau. – Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc – Người hay cười là người hay khóc – Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi – Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười – NHƯNG – Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy” :))

10. Bạn đã từng : – Ngồi trong bóng tối – Một mình dựa đầu vào tường – Nghe mãi chỉ 1 bài hát mình thích Và rồi : – NHỚ về 1 người nào đó Rồi bất chợt : – Nước mắt tự nhiên – Đuổi Nhau Rơi chưa?

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng 11. Khi kết thúc 1 ngày, dù cho mọi chuyện có tệ đến đâu thì bạn hãy luôn mĩm cười đi Vì biết đâu ngày mai còn tệ hơn thế nữa :)))

12. Có những lúc muốn GỤC NGÃ trên con đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng TỰ NHỦ phải cô gắng hơn.

13. Say thêm 1 chút, Bay theo lời nhạc…Để ta có thể cảm nhận được. Cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời..Bất chấp hết tất cả, để có thể phiêu theo cảm xúc.

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

14. Tôi trước sau vẫn không thể hiểu được cái gọi là lòng người???? càng không thể hiểu được vị trí của chính mình trong lòng người khác. Rốt cuộc vẫn chỉ lòng vòng trong mớ hỗn độn tự mình thêu dệt về 2 chữ đồng lòng. Trong khi thực chất con người ta chỉ có nhạt lòng và lạc lõng là giỏi nhất thôi :((

Xem thêm:  Những câu nói về tâm đức khiến ta phải suy ngẫm - Hơn thua, danh lợi để được gì?

15. Nước mắt So với tiếng Cười Nước mắt vẫn thường chân thật hơn Khiến cho người ta khắc ghi lâu hơn.

16. Cuộc đời như 1 cuốn phim buồn …Không biết sẽ đi về đâu. Không lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu .. Và theo những lời dèm pha của người đời. Cuộc đời như 1 cuốn phim buồn. Không biết sẽ đi về đâu. Không lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu .. Và theo những lời dèm pha của người đời… Nói chung ta sống vì gia đình bạn bè còn theo ta đời bây giờ chỉ nằm trong điếu thuốc.

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

14. Có thở dài, có buông tay, có khóc như trẻ dại Thì vẫn phải bước tiếp trên con đường đã chia làm hai. Vì thế giới này chẳng ai là của riêng ai??? Nên giờ này ta có trách nhau cũng chẳng được gì??? Trái đất vẫn cứ quay không vì một ai mà dừng lại :((( 17. Em NHỚ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em MUỐN chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

Đọc thêm: Stt Thả Thính Ánh Mắt

18. Dấu hết yếu đuối vào em này, cố gắng cất hết vào tim này. Cần chìm dần vào cơn say. Để mình lặng lẽ buông tay, để mình được sốNg chậm ngày ấy. Cố nhắm mắt, buông đôi tay, đôi môi thôi….chờ đợi.

19. Đằng sau một câu truyện đẹp có nhiều sự thật bất ngờ và đằng sau vẻ bè ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, sự day dứt khó nói thành lời và … cuộc đợi vẫn luôn là như vậy.

20. Cuộc sống hiện đại giống như một cỗ máy cuốn ta vào một guồng quay đầy áp lực. Dường như khi công nghệ càng phát triển, việc kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người càng trở nên cô đơn hơn. Có khi nào bạn cảm thấy đánh mất chính bản thân mình và lạc lõng giữa biết bao con người. Tôi lạc bước mất rồi .

21. Nỗi buồn không tuổi không tên Sinh từ đáy vực, chết trên đỉnh trời.

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

22. Rồi đêm qua đi, chỉ còn mình tôi với đêm thôi. Chỉ còn cô đơn với cơn đau. Vì ngày mai ta đã xa nhau, vậy thì thôi đành cứ trôi đi. Để mặc ngày mai rồi sẽ ra đi. Mọi chuyện tàn phai rồi sẽ quên đi. Còn lại mình em, mang bao ngĩ suy. Dù cho tôi đag rất yêu em, nhưng đành vùi lấp đi trong sương đêm. Lạnh lùng, mau quên đi mỗi cái tên, cho bao cơn đau tìm về, nhưng tôi vẫn cố, xóa tất cả đi 1 giấc mơ đêm.

23. Tao không phải thằng hề – Để mày chơi rồi vứt Tao không phải công thức – Để mày chia rồi cộng. 24. BUỒN: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.

Xem thêm:  Gửi người con gái tôi yêu

25. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

26. Hình như, đã lâu rồi mình ko gặp nhau rồi đấy. Tôi vẫn dõi theo EM hằng ngày, bằng nhiều cách nào đó. Tôi vẫn thấy EM đẹp như vậy, qua bức ảnh hình và video. Nhưng ngày hôm nay, bỗng nhiên tôi thấy EM khóc. Vì thứ gì à.. Áp lực gì, khiến EM phải mệt nhọc. Muốn hỏi thăm EM, nhưng với tư cách gì đâu. Từ cái ngày hôm đó… Mình đã không gặp lại nhau.

Tổng hợp stt buồn chán và tuyệt vọng

27. Ngã ! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc. – Biết đâu sẽ có một bàn tay khác đỡ bạn dậy – Nhưng cũng đừng vội cười. – Vì biết đâu chính bàn tay đã cho bạn hi vọng đó – Lại một lần nữa…. – Xô bạn té ngã… Vậy nên: => Lau nước mắt đứng dậy đi bạn nhé!!! => Hạnh phúc nào mà chẳng có đau thương. 28. Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

29. Điều TỒI TỆ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật ĐƠN ĐỘC.

30. Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả. Gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt mỏi thật. Nhưng là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không để những người mình yêu thương phải mệt! Nắng sắp tắt rồi sao.

Hi vọng qua những stt chán đời của những đang mang tâm trạng mà chúng tôi đã sưu tập được để gửi tới các bạn sẽ chuyển tải được thông điệp về cuộc sống. Chúng tôi mong muốn các bạn đừng bao giờ gục ngã trước bất cứ chuyện gì, bất cứ khó khăn gì vì trên đời này không có chuyện gì là không thể giải quyết quan trọng là chúng ta có bình tĩnh để sử lí được mọi chuyện hay không. Mỗi người cần tự biết cân bằng chính mình đừng bao giờ để sự tuyệt vọng tam thời làm bạn suy sụp mãi mãi. Thay vì việc ngồi im một chỗ than vãn với mọi người bằng những dòng stt chán chường thì hãy tự mình cảm nhận và thấu hiểu để tìm ra hướng đi đúng đắn cho chính bản thân mình. Đây chính là thông điệp ý nghĩa mà chúng tôi muốn các bạn hiểu và thực hiện.

Chúc các bạn sống thật vui vẻ và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!!

Đọc thêm: Chọn lọc những STT bựa hài hước nhất tháng 6 2022

Related Articles

Latest Articles