STT tạm biệt tháng 12 hay, ý nghĩa

Thời gian trôi nhanh, mới hôm nào, chúng ta còn chào tháng 12, tháng mới với những STT tháng 12 mà giờ đây, chúng ta lại nói lời chào tạm biệt tháng 12. Hãy cùng chào tạm biệt tháng 12 với những STT tạm biệt tháng 12 sau đây.

stt tam biet thang 12

Xem thêm: Stt tạm biệt tháng 12

Status tạm biệt tháng 12

Tổng hợp những STT tạm biệt tháng 12 hay

1. Tháng 12 trôi qua khép lại những vui buồn, những dự định, những kế hoạch vẫn còn dở dang. Tháng mới đến, năm mới đến, ta hi vọng vào giấc mơ của cuộc đời mình trong chuyến hành trình mới. Ngủ ngoan nhé, tháng 12. Hẹn gặp mi ở năm sau.

2. Đặt những nỗi muộn phiền của năm cũ bên ô cửa sổ những ngày tháng 12, đợi nắng xuân và gió xuân phải vào đó hơi thở mùa tinh khôi, cho các muộn phiền bốc hơi, chỉ còn bên ô cửa sổ đầu năm mới mùi hương mới của nụ hoa xinh tan trong những âm thanh trong trẻo của bầy chim sẻ hót ca khi đã qua mùa tránh rét. Tạm biệt nhé tháng 12, tháng cuối cùng của năm.

3. Tháng 12 đi qua chính là thời gian để nhìn lại chính mình, chợt nhận ra các kế hoạch lớn nhỏ đều lấy thời gian làm mốc. Tuy nhiên nó chẳng ngồi tính được mình đã làm được gì, cố gắng tới đâu để hoàn thành hay để kế hoạch đó cứ trôi theo thời gian.

Xem thêm:  55 cách viết bài giới thiệu quảng cáo Seeding nhà hàng cafe

Tham khảo: Stt ngầu về tình yêu và cuộc sống ngắn, chất, ý nghĩa

4. Tháng 12 đến thật nhanh nhưng cũng trôi đi rất nhanh, mọi thứ theo đó mà vồn vã gấp bội. Guồng quay hối hả trong cuộc sống không hề lạc nhịp. Chính vì thế mà con người ta luôn chạy theo nó mà quên mất mùa đông gần tàn, nhường chỗ cho nàng xuân hay tại vì họ đang muốn níu kéo chút dư âm nào đó? Tháng 12 đi nhé và hẹn gặp lại.

stt tam biet thang 12

Status hay chào tạm biệt tháng 12

5. Tháng 12 sắp đi qua cũng là lúc mọi người dành thời gian để sắp xếp gọn ghẽ, gói ghém các công việc của một năm vào trong túi thời gian và có lẽ đó cũng là món quà bất ngờ khi ngày nào đó ta lục lọi và tìm kiếm. Chúc ta gửi gắm những mệt nhọc, lo toan đi theo tháng 12 và chào đón năm mới, tháng mới với niềm hân hoan mới.

6. Ngày cuối cùng của năm mang đến khoảng trống trong con tim và tự hỏi làm thế nào để lấy đầy khoảng trống đó? Phải làm sao để hết những chông chênh của tuổi đôi mươi đầy tham vọng, ký ức và hoài bão. Chào tạm biệt nhé ngày cuối cùng tháng 12.

7. Những ngày cuối cùng của tháng 12, của năm, chợt niềm hạnh phúc vỡ òa khi mở mắt thấy ai đó nằm trên chiếc giường thân yêu, bên khung cửa sổ với con hạc giấy, vài chiếc vòng dreamcatche do tự mình làm. Rồi chợt nhận ra những giấc mơ đã kết nối mảnh ghép ký ức của mình trong nhiều năm qua.

Xem thêm:  Stt Bựa Vl ❤️ Những Stt Chất Vl Caption Bựa Và Độc Hay

Đọc thêm: 99 STT Niềm Tin, Lòng Tin Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống 2021

8. Tháng 12 đi nhé, hãy mang theo những nỗi buồn, những ưu tư của cả một năm để ta chào đón tháng mới, năm mới với nhiều niềm vui, nhiều điều tốt đẹp.

9. Tháng 12 đi qua, ngày cuối cùng của tháng 12, của năm đã đến. Tóc buông nhẹ qua con đường quen thuộc và chợt nhặt nhạnh những mảnh ký ức đã từng để quên đâu đó. Chào tạm biệt tháng 12 nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ hòa như chưa bao giờ chạm đến.

10. Thời gian không chờ đợi ai, đừng lãng phí nó để rồi hối tiếc nhé bạn. Hi vọng những gì trọn vẹn, tốt đẹp và may mắn nhất đến với mọi người. Chào tạm biệt tháng 12, chào tạm biệt những ngày cuối cùng của năm cũ.

status chao tam biet thang 12 y nghia

STT chào tạm biệt tháng 12, tháng cuối cùng của năm

11. Tháng 12 khép lại chính là lúc mùa đông chuẩn bị kết thúc, nhường chỗ cho mùa xuân ngự trị, thay thế cho những cơn gió lạnh là những tia nắng vàng, những bông hoa đào chúm chím nở. Chào tạm biệt tháng 12, chào tháng mới, năm mới.

Tháng 12 trôi qua, đồng nghĩa với việc tháng 1, năm mới nữa lại bước sang, để chào tạm biệt tháng 12 và hi vọng tháng mới, năm mới nhiều may mắn, những điều tốt đẹp đang đợi ta ở phía trước, chúng ta cùng đọc những STT tạm biệt tháng 12 cũng như những STT tháng 1 hay nhất nhé.

Xem thêm:  Stt đi làm vất vả, cuộc sống đi làm thuê kiếm tiền mưu sinh ý nghĩa nhất

Tham khảo: Dịu dàng Hình ảnh hoa Cỏ Lau ĐẸP mộc mạc giản dị trong gió

Xem thêm: Cap hay cho ngày cuối năm

Related Articles

Latest Articles