Blog

Những stt chào tháng 11 hay và ý nghĩa nhất tuyển chọn

Xin chào tháng 11, tháng của những yêu thương, của sự mong nhớ và đợi chờ. Tháng 11 với những cơn mưa bất chợt, làn gió se lạnh khiến con tim ta chới với nhưng vì thế mà chỉ cần một tia nắng ấm áp cũng đủ làm ta trở nên nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm: STT chào tháng 12 hay và ý nghĩa

Stt chào tháng 11 hay và cảm động

1. Tạm biệt tháng 10!!! Tháng của những vui – buồn Ngày mai sẽ là một khởi đầu mới Khởi đầu cho một con đường thật dài…

2. Chào tháng 11 Tháng của mong nhớ và chờ đợi…. Dù hôm nay có giông tố như thế nào? Thì ………..ngày mai…………..ánh nắng nhất định sẽ xuất hiện!

3. Chào tháng 11 <3 <3

Tháng của những cơn mưa bất chợt, của những cơn gió se lạnh và những cảm xúc đong đầy…

4. Chào tháng 11, tháng của cơn gió đông rì rào…tháng của những yêu thương ngọt ngào. Hay thật!

>>>Xem thêm: Chúc ngủ ngon hay với các ngôn ngữ khác nhau

STT Chào tháng 11, tháng của cơn gió đông rì rào

5. Chào tháng 11! … Một chút nhớ… Một chút thương… Một chút yêu đong đầy nơi sâu thẳm…

6. Tháng 11 ơi gửi giùm tôi Một chút nhớ nhung Một chút thương thầm Một chút yêu đong đầy nơi sâu thẳm Chào anh – chàng trai tháng 11

7. Tháng 11 về Tháng 11 hửng nắng rồi oà mưa, chút lưa thưa gió rét rồi lại nồng nàn chói chang. Đã đông rồi hay vẫn còn thu? Tháng 11 cứ thay đổi khiến người ta “chóng mặt”.

8. Tháng của những yêu thương ngọt ngào, tháng chuyển mình khi đông tới. Ta loay hoay tìm cho mình một bàn tay thật ấm. Tìm cho mình một cái ôm thật nhẹ để thấy mình khỏi lẻ loi khi đông về.

9. Em còn nhớ tháng 11 chứ? Tháng 11 hửng nắng rồi oà mưa, chút lưa thưa gió rét rồi lại nồng nàn chói chang.

STT Chào tháng 11 hửng nắng rồi oà mưa

10. Tháng 11, tháng em bắt đầu cảm nhận được sự ấm áp từ ánh mặt trời. Tháng em cần bắt đầu cho một mối quan hệ mới, một hạnh phúc mới. Và tháng 11 cũng là lúc con người mới trong em hình thành!

11. Tháng 11 – tháng của niềm hi vọng.. những hi vọng mong manh nhưng đủ để tôi mỉm cười với cuộc sống bộn bề này…

12. Chào tháng 11!!!

– Tháng của chờ mong

– Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo

STT Chào tháng 11 tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo

13. Tháng 11. Mong là tháng của hy vọng. Rốt cuộc sau bao năm, mình đã có một vòng tay bao dung, mạnh mẽ và ấm áp của riêng mình! Cảm ơn!!!

14. Trời se lạnh, hoa sữa nở trắng sân trường, không thơm ngát mà dịu nhẹ. Miền Nam không có mùa đông, nhưng cứ tới đầu tháng 11 là trời chuyển gió, thích cái lành lạnh, thích áp bàn tay vào má, thích lang thang nhặt hoa sữa rụng đầy sân.

Status chào tháng 11 buồn và tâm trạng dành cho những người đang cô đơn

1. Chào tuần đầu tiên của tháng 11. – Một chút se se lạnh bắt đầu một tuần mới. – Một nụ cười có lẽ sẽ bắt đầu cho yêu thương. – Những đau thương vấn vương của tháng 10. – Hãy để thứ cảm xúc nghẹn ngào đổi thay của tháng 11 xóa nhòa đi tất cả.

Tạm biệt Nước Mắt – Chào Nụ cười.

STT Chào tháng 11, chào tháng 11 hay

2. Tháng 11, tháng đầu đông…

– Có chút nắng, chút gió, chút se lạnh và chút man mác buồn..

– Là thời điểm dễ tạo ra cho người ta những khoảng lặng để suy nghĩ – để yêu thương – để hoài niệm.

3. Chào tháng 11

– Tháng của chờ mong không bao giờ tan biến

– Tháng của những ngày đầu đông chớm lạnh

– Tháng 11, chút nắng ấm, gió se không làm lòng bớt lạnh

– Khoảng lặng tâm hồn, nỗi nhớ lấp đầy bởi ai?

4. Ừ thì, tháng 10 đã qua rồi, ngẩn ngơ như đứa trẻ. Đêm yên tĩnh xé toang lòng người. Không phải khóc, nhưng cũng đã rưng rưng. Đau đớn nhất là chẳng biết mình đang buồn vì điều gì, thì cứ mênh mang rồi hoang hoải, tim bỗng chùng và đầu bỗng u mê.

5. Tháng 11 lại về, cái ngày mà chúng ta gặp nhau và những kỷ niệm xưa cũ lại ùa về. Tháng 11 khiến em nhớ anh, nhớ những chiều anh nắm tay em bước đi trên con phố se lạnh cùng ngắm nhìn những hàng cây đang rụng lá.

STT Chào tháng 11 cho bớt cô đơn

6. Tháng 11 đến rồi, lại muốn có một người cùng nhau xuống phố. Bàn tay sẽ luồn vào túi áo trước của người ta, rồi tiện thể lấp kín một vòng ôm. Đợi một ngày chủ nhật đẹp trời thì sẽ cùng người ấy ngồi trong một quán café quen, uống cốc trà nóng rồi ngắm phố phường bình yên.

7. Cứ mạnh mẽ mà nhắn tin với một người, bảo rằng tháng 11 đẹp thế này rồi, trời se lạnh thế này rồi, thì chúng mình hẹn nhau đi ăn gì nong nóng, hay là uống một tách cà phê ấm cũng được.

Những vần thơ, câu nói hay để làm stt chào đón tháng 11

1. Chào tháng 11 thích hờn ghen đỏng đảnh, Hết u buồn nàng cứ chảnh cứ làm duyên Tháng đầu đông cho đôi mắt thêm đen huyền Môi vẫn thắm tình gọi thuyền quyên về bến!

STT Chào tháng 11 hình ảnh 1

2. Tháng 11 về nắng ngập tràn con phố Thu xạc xào nhuộm gió heo may Tháng 11 về rồi anh có hay Mùa tình yêu xao xuyến niềm hạnh phúc Tháng 11 hoa sữa ngọt ngào thúc giục Trở về chốn yêu hỡi những bước chân xa Lá trút bỏ tấm áo choàng mùa hạ Đợi đông về nhẹ sưởi ấm bờ vai

3. Tháng Mười Một rồi, chẳng hẹn hò nhau đi Đừng dùng dằng như là hồi tháng Chín Đừng cố giấu tình yêu, đừng câm nín Người ta cần nhau… khi đông tới thật gần…

4. Tháng 11 về vương vấn bước chân ai Tuổi trẻ nào rồi cũng qua một thời Con tim nhỏ khát khao mong đợi Dừng chân lại để hạnh phúc tỏa hương

5. Khẽ giật mình, tháng 11 về, đông lại đến Đôi tay anh lạnh, em nắm lấy được không? Đừng xa cách, để nhớ mong thêm sâu nặng Tháng 11 về rồi, hãy gắn kết tình duyên.

6. Tháng Chín qua rồi mình lỡ hẹn với nhau Tháng Mười đến cùng niềm đau chôn giấu Giờ tháng Mười Một là tình yêu nung nấu Đốt cháy đôi mình bằng muôn vạn khát khao Hi vọng đông này, chúng mình sẽ có nhau

7. Tháng 11 nắm chặt nhé yêu thương Tựa vào vai nhau, đôi chân cùng bước Hướng về mái ấm tương lai phía trước Đông qua, xuân về cùng kết trái đơm hoa.

STT Chào tháng 11 hình ảnh 2 về em cần một bờ vai chở che

8. Tháng 11 rất dài Khi tháng Mười đi qua Anh nghĩ lòng mình nhẹ lại Biết ơn những tiếng hát ở ngoài kia gọi mãi Thành phố ngày không một bóng chim câu Tất cả cồn cào, day dứt ở trong nhau Giai điệu mùa thu là tiếng mưa thổn thức Gõ lanh canh trên mái hiên điệu nhạc Dường như đang về trong giá lạnh mùa đông Tất cả còn gì ngoài những thương mong? Hờn giận vu vơ chỉ cho lòng lắng lại.

9. Ngủ đi thôi, hỡi những xúc cảm ngại ngần Tay em thắp ngọn nến soi tình đêm muộn Đêm chập chờn trăng nhớ gió buồn man mác Cho tôi xin hơi ấm trong vòng tay ai Cho hương thơm vương đến cạn cả ngày dài Tháng Mười Một về, gọi bàn tay mềm ấm.

10. Thời gian cứ trôi, thời gian không dừng lại Để lòng ai thấm đượm những bồi hồi Đêm khuya vắng, con đường nhỏ mình tôi Cứ lặng lẽ đón tháng Mười Một tới.

Những hình ảnh đẹp chào tháng 11 để làm stt

hình ảnh chào tháng 11 đẹp để làm stt hình ảnh số 2 chào tháng 11 đẹp để làm stt hình ảnh số 3 cho stt chào tháng 11 hình ảnh số 4 cho stt chào tháng 11 hình ảnh số 5 cho stt chào tháng 11 hình ảnh số 6 cho stt chào tháng 11 hình ảnh số 7 cho stt chào tháng 11 hình ảnh số 8 chào tháng 11 đẹp để làm stt hình ảnh số 9 cho stt chào tháng 11hình ảnh số 11 cho stt chào tháng 11 hình ảnh chào tháng 11 đẹp 2 hình ảnh chào tháng 11 đẹp 3 hình ảnh chào tháng 11 đẹp 4

Trên đây là một số hình ảnh giúp bạn cố một stt chào tháng 11 độc đáo hơn trên trang cá nhâ. Chúc bạn một tháng mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Related Articles

Back to top button