Stt tuyển gấu cho FA dịp Tết Nguyên đán 2020

Tết là một câu chuyện dài của dân FA, đối mặt với dịp tết dài năm nay thì càng không phải nói? Vậy bạn muốn tìm gấu đi chơi tết với mình mà không biết làm thế nào?

Chỉ cần đăng 1 stt thông báo tuyển gấu thôi, biết đâu nửa kia của bạn sẽ được tìm thấy vào đúng dịp này! Cùng Đọc tham khảo những status tuyển gấu vô cùng độc đáo và ấn tượng dưới đây để kiếm được nửa còn lại sớm nhất, và cũng là một cách giúp bạn ăn một cái Tết yên bình và vui vẻ hơn bạn nhé!

Xem thêm: Stt tìm gấu

Stt tuyển gấu 1

Thông báo tuyển gấu đi chơi Tết

Yêu cầu: 1- Đang FA 2 – Giới tính: Nam/Nữ (Giới tính rõ ràng, ko 2 chập 1) 3 – Gương mặt dễ nhìn, sạch sẽ, thân thể không có khiếm khuyết gì về chức năng tâm sinh lý. 4 – Lý lịch trong sạch. 5 – Khi gặp mặt sẽ bàn tới thù lao. Khi đi mang theo CMND bản gốc và 1 bản phô tô có công chứng. Có thể kèm sổ hộ khẩu luôn nếu tiến nhanh hơn trong Tết này. Muốn ứng tuyển chỉ cần để lại comment hoặc số di động phía dưới để liên lạc trong thời gian sớm nhất vào đêm nay.

Xem thêm:  Dòng Stt tâm trạng rối bời cảm xúc trong tình yêu và cuộc sống

Stt tuyển gấu cho FA dịp Tết Nguyên đán 2019

Stt tuyển gấu 2

Vì sự nghiệp sống sót qua dịp nghỉ Tết dài ngày này, tôi xin trân trọng thông báo:

Cần tuyển gấp gấu đi chơi Tết

Yêu cầu: – Giới tính: Nam – Tuổi từ 18 trở lên Vì lý do cực kì gấp gáp lên không phân biệt to nhỏ, đen hôi ra sao. – Quyền lợi: Được đi chơi, nói chuyện, ôm hôn miễn phí, nếu ổn thì có thể tiến tới xa hơn như ăn kem chẳng hạn!

Đọc thêm: 100 Hình ảnh buồn về đêm, ảnh tâm trạng buồn không ngủ được

Stt tuyển gấu 3

Tuyển bạn gái đi chơi đêm giao thừa

Yêu cầu: – Giới tính Nữ – Tuổi: Từ 18 tuổi trở lên – Quyền lợi: Được trở và ôm miễn phí đi xem pháo hoa đêm giao thừa, đón tận nơi. Nếu có nhu cầu gì thêm đều được chấp nhận từ hai phía mới được tiến hành!

Stt tuyển gấu cho FA dịp Tết Nguyên đán

Stt tuyển gấu 4

THÔNG BÁO tuyển người yêu hệ chính quy

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển Chỉ tiêu tuyển sinh: 1 Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước Thời gian đào tạo: Có thể tốt nghiệp chỉ trong 1 ngày Sau khi tốt nghiệp: Được cấp bằng chứng nhận là vợ. Bonus chứng chỉ làm mẹ.

Stt tuyển gấu 5

Thông báo tuyển gấu đúng chất dân IT

Yêu cầu phần cứng: – Chạy nhanh, tốt – Thiết kế trang nhã, không quá cầu kì. – Có tem bảo hành, không trầy xước. – Tương thích với các thiết bị: dụng cụ nhà bếp, chổi, cây lau nhà,… – Hoạt động tốt trong các môi trường như bếp, chợ, siêu thị,…

Xem thêm:  Đừng buồn vì những điều đã cũ, hãy mạnh dạn đứng lên và làm lại từ đầu

Yêu cầu phần mềm: – Bản quyền trọn đời – Tính bảo mật cao – Không virus.

Stt tuyển gấu 6

Thông báo tuyển chồng đón Tết nguyên đán

Yêu cầu – Giới tính: Nam – Tuổi: Từ 25 trở lên – Yêu người tuyển – Biết cách yêu thương vợ.

Đọc thêm: [Tổng hợp] 199 câu nói hay về hạnh phúc tan vỡ đầy xót xa

Stt tuyển gấu cho FA

Stt tuyển gấu 7

Tuyển Gấu về ra mắt dịp Tết

– Chiều cao: Trên 1m70 – Sản xuất: < 1993 – Nhiệt độ: 37⁰C – Có khả năng tự động ôm thân chủ khi trời lạnh – Luôn bên cạnh quan tâm những lúc thân chủ vui hay buồn – Tuyệt đối không nhận chủ khác cùng lúc.

Stt tuyển gấu 8

Tuyển người về chung một nhà

Yêu cầu: – Biết hưởng thụ, ăn mặc đẹp – Chăm chỉ đi dạo với chồng – Biết thưởng thức những món chồng nấu – Không được tranh việc nhà với chồng – Tiền lương chồng đưa phải tiêu cho hợp lí – Đi đêm phải có chồng đi cùng – Đi nhậu phải để chồng tới đón … Tạm vậy khi nào có sẽ thông báo sau!

Stt tuyển gấu 9

Tuyển 1 nữ hợp tác đôi bên cùng có lợi Tết này

Yêu cầu: – Đang độc thân – Trên 18 – Có thể về nhà đối tác chơi dịp Tết này – Ngoại hình: Bình thường Công việc: – Ăn cơm và nói chuyện cùng gia đình đối tác – Tạo ấn tượng tốt tới họ hàng đối tác P/S: Nếu làm tốt thì đôi bên cùng tiến tới tiếp theo!

Xem thêm:  Top những câu nói hay về thời gian khiến bạn phải giật mình suy ngẫm

Stt tuyển gấu cho FA dịp Tết

Mong rằng với những stt tuyển gấu dịp Tết này bạn sẽ là người may mắn kiếm được nửa kia cho mình! Chúc các bạn thành công!

– Stt tuyển gấu cho FA dịp Tết Nguyên đán – Đọc Tài Liệu –

Đọc thêm: Stt yêu đơn phương hay, buồn, tâm trạng

Related Articles

Latest Articles