Stt tình cảm hay nhắt, ngắn gọn về tình yêu, gia đình, bạn bè

Bên cạnh những lá thư tay trao cho người thương, bạn cũng có thể dành những stt tình cảm trên các trang mạng xã hội của mình. Vừa để cho đối phương biết được tình cảm bạn dành cho người ấy, đồng thời, đây cũng là cách giúp bạn khẳng định “chủ quyền” người yêu của mình. Trong tình yêu , ai cũng mong muốn được đối phương dành cho mình những lời yêu thương đường mật. Những lời nói “có cánh” giúp cho mối quan hệ của hai bạn trở nên gắn bó mật thiết hơn.

1. Stt tình cảm hạnh phúc trong tình yêu

Muốn cây lớn, phát triển khỏe mạnh, đơm hoa kết trái có một phương pháp là nghe những lời yêu thương từ tay người chăm sóc. Vậy giữa những người yêu nhau cớ sao lại tiết kiệm lời nói yêu thương cho nhau phải không nào? Hãy rót vào tai nhau những stt về tình yêu để cả hai đều biết có được đối phương là điều đúng đắn nhất nhé.

Xem thêm: Stt tinh cam voi ban gai

 • Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.
 • Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ. Nhưng, với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.
 • Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.
 • Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.
Xem thêm:  99 STT Chia Tay Người Yêu, Bạn Bè Hay Và Chất
hạnh phúc
Hạnh phúc nhất trên thế gian chính là người mình thích đúng lúc cũng thích mình. Ảnh: Internet.
 • Hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. Nó chính là thứ do chúng ta tạo ra.
 • Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.
 • Hóa ra, tất cả chúng ta, có đi nhiều nơi, mê mải đủ chốn thì nơi muốn đến nhất vào cuối đời, vẫn là trong lòng nhau.

2. Stt hay về tình yêu vợ chồng hạnh phúc

Tham khảo: Stt tâm sự của đứa con hư chưa làm tròn chữ hiếu với bố mẹ

Ai nói kết hôn là sẽ không còn dành cho nhau những lời nói tình cảm, ngọt ngào? Hôn nhân phải luôn được giữ lửa để mối quan hệ mới có thể tiến xa hơn. Một trong những cách giữ lửa tình hạnh phúc cho các đôi vợ chồng là luôn không ngừng dành cho nhau những lời yêu thương chân thành nhất.

 • Chúng ta cứ lăn xả với cuộc đời, để đi đâu vẫn thấy: không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ. Có một gia đình – đấy mới là niềm hạnh phúc nhất!
 • Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
 • Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.
vợ chồng
Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng… và vì nhau mà thay đổi. Ảnh: Internet.
 • Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…
 • 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nghiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.
 • Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau cùng đi.
Xem thêm:  Stt Ăn Nhậu Hay ❤️ 1001 Stt Bạn Nhậu Chất Nhất Quả Đất

3. Stt tình cảm cho bạn trai

Con gái rất thích nghe những lời nói đường mật từ người yêu. Hãy luôn dành những câu nói yêu thương cho người yêu của mình nhé. Vì phụ nữ giống như một bông hoa, tươi tắn và rực rỡ nếu được vun đắp tình yêu mỗi ngày. Hãy dành những stt cho người con gái mình yêu thương, các bạn trai nhé!

 • Tin anh đi, bầu trời không phải lúc nào cũng màu xám. Chỉ là nỗi buồn làm em muốn chối bỏ những ngày xanh.
 • Người nắm tay ta theo ta nửa đời phiêu dạtTa hôn mắt nàng che nàng nửa kiếp lênh đênh.
 • Xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không thể để mất em một phút giây nào nữa. Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em.
stt tình cảm con trai
Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang. Ảnh: Internet.
 • Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy, khi gặp khó khăn gì, đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.
 • Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em.
 • Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em.
 • Anh chỉ có một tình yêu duy nhất.Dành tặng em bây giờ và mãi mãi.Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất.Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.
Xem thêm:  Top 10 câu status chất nhất về tình yêu nên bỏ túi

4. Những stt tình yêu buồn rạn nứt, không trọn vẹn

Tham khảo: Tổng hợp những status độc và chất về cuộc đời ý nghĩa

Chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng êm đẹp, sẽ có lúc xảy ra những sóng gió. Vấp ngã trong tình yêu giúp bạn trưởng thành hơn, dạy cho bạn nhiều bài học quý giá hơn. Tự biết yêu bản thân mình hơn sau những năm tháng thương người. Những stt buồn là những câu nói sẽ khiến bạn tổn thương nhưng nó nói đúng về cảm xúc của bạn ngay lúc này.

 • Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 • Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.
 • Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.
stt tình cảm buồn
Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu. Ảnh: Internet.
 • Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng. Càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn.
 • Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.
 • Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

Những dòng stt tình cảm là cách giúp bạn tiến gần hơn với những hạnh phúc. Đây cũng là bí quyết giúp bạn càng bước ra xa với những mối quan hệ không xứng đáng. Hãy luôn biết dành những lời nói, stt về tình yêu “có cánh” dành cho người bạn đồng hành của mình. Để từ đó, xây dựng mối quan hệ của cả hai ngày càng trở nên tốt đẹp hơn nhé.

Hồng Ngọc

Đọc thêm: Top 10 Câu Nói Hay Về Má Lúm Đồng Tiền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 Top Trend

Related Articles

Latest Articles