Blog

100 câu status sến khoa học dành cho giới trẻ hiện đại

100 câu status sến khoa học dành cho giới trẻ hiện đại.

Trong cuộc sống, những câu nói gây động lực cho người khác sẽ khiến tinh thần của họ có sự quật khởi. Nếu như không có những cảm xúc thì làm sao bản thân có sự thay đổi, nếu như không có những giả thuyết thì làm sao bản thân bạn có thể thực hành. Bạn là tuổi trẻ, bạn có sự khát khao, bạn có cả ước mơ cháy bỏng, ..thì chỉ cần một câu động lực gây kích thích cho tâm trí trong con người của bạn , tôi tin chắc rằng bạn sẽ có sự khác biệt, để hướng tới một kỷ nguyên mới..Tuổi trẻ hãy tự xây dựng cho chính mình một bức tường vững chắc cho cuộc đời của chính mình.

Tâm trạng của mị

Cuộc sống luôn luôn song hành niềm vui và nỗi buồn, ai cũng có lúc lòng nặng trĩu tâm sự, cũng có lúc niềm vui ngập tràn. Tất cả những tâm trạng bạn đều muốn chia sẻ cho bạn bè những người thân yêu biết, mọi người sẽ hiểu và cảm thông cùng vui cùng buồn với bạn. Những dòng stt về tình yêu hạnh phúc, về những nỗi buồn, stt hình ảnh… hay những stt câu like hài hước tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Yêu tự do – yêu chính mình

1/ Muốn thấu hiểu người khác thì trước hết bạn phải hiểu con người của chính mình. 2/ Sự nhiệt tình là cái nôi để sinh ra một nguồn năng lượng mới.Luôn yêu thương và quan tâm đến những người bên cạnh bạn sẽ khiến mệt mỏi biến mất. 3/ Đam mê chỉ là một sở thích nhỏ nhoi trong con người bạn, Tập trung vào sự tận hưởng sẽ mang đến cho trái tim một sự an nhiên. 4/ Con người có thể sống thiếu tình yêu nhưng tài sản thì không thể thiếu.

tâm trạng của mị

5/ Hãy học tập loài kiến để tìm thấy sự chăm chỉ..Không bao lâu bạn sẽ có một phần thưởng xứng đáng. 6/ Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ gặp những tình huống éo le, cách giải quyết tốt nhất 7/ Khi một người đàn ông tặng một bạn nụ hôn, thì điều đó có ý nghĩa rằng anh ta chỉ muốn xem bạn là một người tình. 8/ Anh nhớ em như ngưu lang chờ đợi ngày đoàn tụ với chức nữ..Như hạt giống chờ đợi ngày nảy mầm.Như con ong chờ đợi ngày hũ mật ong đầy mật. 9/ Tình yêu chân thật không phải xuất phát từ lời nói ngọt ngào, mà chính là xuất phát từ sự tinh tế của bạn. 10/ Nhà em có hoa hồng trước ngõ, anh gõ cửa, bỗng vô tình bắt gặp con cún già của em nằm dưới gốc cây. Em ngơ ngác nhìn anh và bảo : Si tình ơi.ngoan nào

11/ Sông có thể cạn,núi có thể sập.nhưng trái tim anh không thể để mất em. 12/ Nỗi đau lớn nhất của một cô gái không phải bị phản bội mà chính là cô ta bị mất cảm xúc. 13/ Đếm trên trời cao có bao nhiêu ngôi sao cũng chính là nói lên tình yêu của anh và em. 14/ Sự thật mất lòng nhưng giả dối lại khiến người ta vui . 15/ Quê em có dòng kênh xanh , con thuyền lướt sóng ngoài đảo xa xa.Tựa vào vai nhau tìm niềm vui.Em chợt thấy ở bên anh thật ấm áp. 16 Đừng nghe theo lời thiên hạ làm chuyện lớn vì bản thân bạn chỉ là một hạt cát trên sa mạc . 17/ Phía sau người phụ nữ hạnh phúc luôn luôn có một siêu anh hùng che chở . 18/ Đừng khóc khi chỉ có một mình bạn trên sa mạc vì bạn luôn có một đàn lạc đà bên cạnh . 19/ Khi bạn khát hãy uống nước.Khi bạn đói hãy đi tìm miếng ăn.Nhưng khi bạn đau hãy chui vào tủ . 20/ Hãy luôn nói cám ơn thượng đế mỗi khi bạn thức dậy.Hãy luôn mỉm cười trước bình minh để đón tia nắng đầu tiên vào lòng.

tâm trạng của mị

21 Đàn ông bản lĩnh là trong đôi mắt của họ hiện lên hai chữ Đi bụi. 22/ Đố anh trên bầu trời có mấy vì sao.Anh nhìn em và bảo: Em chính là vì sao của anh. 23/ Ngước lên khoảng trời em chỉ thấy, tên của anh ẩn trong đám mây . 24/ Nhắm mắt lại tự nhiên em thấy anh..Cầm tay em đi giữa hàng ngàn nụ cười rạng ngời. 25 / Ghé về thăm anh sao chẳng thấy.Hàng râm bụt ngày xưa màu đỏ chót. 26 / Về đi anh , ở mãi chi phố thị..Đến bên em, anh sẽ thấy yên bình. 27 / Chẳng có cô đơn nào tồn tại mãi mãi , vì trong trái tim của bạn luôn có một duyên nợ . 28 / Anh là đại dương bao la còn em là một chú cá heo xinh xắn. Em sẽ nhảy múa trong lòng anh vì sóng của anh dữ dội quá. 29 / Nhớ ngày xưa đó, tỏ tình bằng nhẫn.Không phải vì không đủ lúa là vì bọn họ thích sự lãng mạn. 30/ Tôn ngộ không có nhiều phép thuật , nhưng lại không thể tự mình thoát khỏi ngọn núi cao.

tâm trạng của mị

31/ Anh là thuyền , em là mái chèo.Dù sóng mạnh mẽ đến đâu thì không thể buông nhau. 32/ Muốn mượn vai anh nửa cuộc đời còn lại.Để nụ cười giòn tan hiện mãi trên đôi môi. 33/ Em gọi tên anh khi đứng giữa biển khơi.Vì em biết rằng , anh đang đứng phía sau lưng. 34/ Con ốc sên bò thật chậm chạp, tình yêu của anh và em đến với nhau thật từ từ. 35/ Hạnh phúc là một chặng đường, em đang đứng trên đoạn đường cao tốc để đợi anh . 36/ Nếu như quá khứ không có khổ đau thì làm sao có tương lai huy hoàng . 37/ Anh là dòng suối mát trong cho em tắm mát mỗi ngày, em là ánh sao sáng trên bầu trời đêm để soi sáng góc tâm hồn nơi anh ngồi. 38/ Đừng đến với nhau như một khúc dạo đầu, hãy đến bên nhau như một bản tình cuối. 39 / Đằng sau một gương mặt vô tư luôn ẩn chứa một sự trưởng thành và đầy khí chất. 40 / Đừng bao giờ đánh giá một con rùa qua khả năng chạy nhanh vì bản thân nó rất thích trải nghiệm.

41/ Lỡ mai này chúng mình không gặp nhau.Anh hãy nhớ bài thơ em tặng anh. 42/ Muốn ghé thăm em nhưng anh sợ. Tía má em ngồi trước hiên nhà 43/ Đôi mắt em là viên đạn nhỏ.Cắm vào ngực ,anh chẳng thấy đau đớn 44/ Anh đến với em như ánh sao băng. Chưa kịp mở lời đã vội bay đi . 45/ Giọt nắng rơi trên thềm nhà vắng, Em ngồi đó, đợi chờ bóng anh 46/ Đường về quê em nhiều ngã rẽ. Nhưng anh chỉ muốn ngã vào lòng em . 47/ Áo em mỏng màu trắng ,anh nhìn xuyên thấu.Chợt thấy tim em đập phập phồng. 48/ Phải lòng rồi , anh đừng ngại tán tỉnh.Em vẫn chờ anh quỳ gối trước mặt em . 49/ Chân thành và chân tình đều có chữ chân. Rồi đến một ngày nọ, em biết rằng anh sẽ chạy đến ôm chặt em . 50/ Một cơn mưa bụi chẳng khiến anh cay mắt, Chỉ cần một ánh mắt của em , trái tim anh sẽ tan chảy.

tâm trạng của mị

51/ Đường đi không khó ,chỉ có chưa có một con chó bên cạnh 52 Hạnh phúc được đong đếm bằng nụ cười ,và thành công được đo bằng sợi dây nỗ lực 53/ Anh thương em như hoa yêu cỏ, như đại bàng đi tìm kiếm chim non thất lạc 54/ Ớt ăn nguyên vỏ để chứng tỏ tình yêu còn đậm, chuối lột bỏ vỏ nghĩa là tình yêu có vị ngọt bên trong 55/ Hãy sống như loài ong, vô tư và lạc quan ,và không dễ thất tình . 56/ Một ngọn đèn sáng giúp bạn thành công, một trái tim ấm áp khiến bạn cảm thấy hạnh phúc . 57/ Vĩ cầm thiếu dây thì không thể lên tiếng, tình yêu cũng vậy, nếu yêu ai thì hãy mở lòng tỏ tình với đối phương . 58/ Anh với em như ly bạc xỉu, anh sẽ xỉu nếu em cho vào trái tim anh chỉ với một đồng bạc . 59/ Hãy bước tiếp dù quá khứ đã từng làm bạn khóc.Hãy hy vọng dù bạn đã từng bị tổn thương . 60 / Tình yêu cũng giống như một đoàn tàu, có ngăn quá khứ,ngăn hiện tại,ngăn tương lai. Tuỳ theo cách cảm nhận của mỗi người, hãy chọn lựa cho chính mình một ngăn khiến bạn cảm thấy yêu đời../

61/ Em yêu anh như ly nước mía , tía má la .em hổng sợ đau . 62/ Đời người như bản nhạc, nhạc lên rồi, anh em mình cùng điên 63/ Nhớ khi xưa chở nhau trên xe độp anh bảo em: Chúng mình hãy cùng nhau đạp xe nhé em. 64/ Tình gì mà chẳng nên thân.thân ai tự lo cho đời thảnh thơi. 65/ Nếu muốn sống hãy chạy qua sông.trên cầu em đứng đợi anh vượt sông đến cạnh em 66/ Hạnh phúc là do người chọn , chọn tới chọn lui ..chỉ thấy ông xui . 67/ Nước mắt không phải dành để an ủi, mà để dành cho người mình thương 68/ Ghé qua nhà em không thấy ai, chỉ thấy tía em ngồi trước sân. 69/ Nếu thương anh em có sẵn lòng, cùng anh trèo đèo lội suối bắt ngao. 70 / Đường đi hiểm trở không phải do con người mà do lòng ta không đủ ý chí. 71/ Động lực khai quật được lực sĩ 72/ Ngước nhìn trời cao em nhắn nhủ .Bao giờ hết ế hả trời ơi. 73/ Sao không chạy đến bên em.Để tìm lại những ngày ấu thơ 74/ Khóc đi em cho con cóc nghiến răng lên trời . 75/ Phật độ lòng em vài giọt nước mắt.Phật độ lòng anh vài trăm lô đất 76/ Mỗi con đường là một lối đi, dù cho bạn chọn lối đi nào cho bản thân thì đó cũng là lối đi đẹp. 77/ Nếu cuộc đời tặng bạn sự ưu phiền, cách giải quyết tốt nhất là đi chơi . 78/ Bồ công anh nương tựa làn gió bay đi, em mượn hơi anh để đi hết cuộc hành trình. 79/ Tình yêu của em ngọt ngào như chiếc bánh chocopie cho trái tim anh xao xuyến. 80/ Ngồi một mình giữa khoảng sân vắng , giống như cơn tuyết trắng rơi trong mùa hè.

81/ Tình yêu không phải là hiểu nhau mà là ở bên họ tự nhiên cảm thấy xinh hơn. 82/Lặng nhìn cuộc sống giữa thế giới xô bồ, trái tim muốn nói: Lên hay xuống chứ đừng đi đường thẳng 83/ Bình yên là tâm trí cảm thấy dễ chịu khi đứng trước hàng ngàn cơn sóng dữ chạy đến. 84/ Đóa hoa trong bình đến một ngày sẽ mất sức sống.Lý do đơn giản : Nó cần thêm một chút vị ngọt của những ánh nắng sớm ướp vị sương . 85/ Căn nhà không khóa thì không thể chui vào cũng như trái tim anh phải có em để mở cửa lòng . 86/ Đừng sợ hãi khi bóng tối vay kín bạn, vì nó không thể hạ gục được tinh thần mạnh mẽ trong con người bạn. 87/ Sự yếu đuối sẽ giết chết thành công của bạn, nhưng bạn có thể chiến thắng nó, bằng cách nhắm mắt lại và chìm vào giấc ngủ . 88/ Sự trả thù ngọt ngào nhất dành cho kẻ lừa dối bạn, là đi quen một người giàu có hơn nó. 89/ Con cá dưới sông có thể trèo trên cây hái quả là vì nó là người cá. 90/Thà làm bông lúa trong lòng tỷ phú còn hơn dại khờ đứng trước thiên hạ.

tâm trạng của mị

91/ Sự tình cờ không phải là có duyên mà là thượng đế đã sắp đặt từ trước đó. 92/ Lòng tử tế của một người khiến bạn rung động nhưng sẽ mang lại cho bạn một khoản nợ tình. 93/ Tình yêu giúp cho người ta vượt qua mệt mỏi nhưng cũng khiến bản thân cảm thấy an nhàn. 94/ Đặt bàn tay lên trái tim của đối phương không phải lắng nghe nhịp đập , mà là vỗ vào ngực họ vì ghét. 95/ Anh yêu em như liều thuốc phiện.ngấm vào người chẳng thể nào quên. 96/ Bế tắc chưa phải là từ bỏ chỉ là nhường đường cho xe khác đi qua 97/ Nhìn vào đôi mắt anh chợt thấy có ngôi sao sáng nghĩa là hôm nay trời đổ cơn mưa lớn. 98/ Điện thoại yêu sim cũng giống như tình yêu của anh đối với em.Em buồn lòng thì anh sẽ biết cách quan tâm. 99/ Yêu em anh không ngại gian khổ.Sẽ cố gắng vượt rào để đến được bên em . 100/Đừng tin người quá mà thành kẻ si mê, hãy si mê đi rồi biến thành kẻ si tình.

1713 views

Related Articles

Back to top button