Blog

Những status hay nhất dành cho một mối quan hệ không rõ ràng

Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng, để khi buồn chán có thể gọi điện lôi ai đó đi chơi, đi xem phim, đi lang thang dọc theo những con phố…, để được giống-như-hẹn-hò. Những tiếng cười vui vẻ vang đều theo những ngày nắng và chìm dần trong những chiều mưa.

Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng, để những khi mệt mỏi với bộn bề cuộc sống sẽ có một bờ vai cho ta dựa vào, một vòng tay ấm áp, một bàn tay siết nhẹ… Ta cảm thấy bé nhỏ và bình yên.

Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng, để được mỉm một nụ cười ai hiểu thế nào cũng được mỗi khi có ai đó quen biết nhận ra ta đi với nhau, để rồi nhìn ta bằng ánh mắt đầy ẩn ý và tò mò. Nụ cười không cường điệu, chả chế giễu, nhưng ai dám khẳng định nó không bí ẩn và có chút tự hào?

Những status hay nhất dành cho một mối quan hệ không rõ ràng

Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng, không hờn dỗi, chả ghen tuông. Tối giản trách nhiệm và hạn chế rủi ro. Đến với nhau để “vui là chính”, đá đưa qua lại. Tiệc tàn lại ai về nhà nấy. Một mối quan hệ không tên nhưng lại có thể hiểu theo bất cứ nghĩa nào cũng được…

Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng, bên nhau đấy, nhìn thì hạnh phúc đấy, nhưng không gò bó và ép uổng. Mối quan hệ nhẹ nhàng ấy là do ta lựa chọn. Ta hoàn toàn tự nguyện và cảm thấy vui vẻ với nó, hoàn toàn tỉnh táo và thoải mái.

Những status hay nhất dành cho một mối quan hệ không rõ ràng

Ước một mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng. Không phải là quan hệ ruột thịt, không phải bạn thân thiết, cũng không phải bè thi thoảng tụ tập, không phải là người yêu của nhau, càng không phải là người lạ nơi cuối con đường, dửng dưng trong dòng đời hối hả…

Một mối quan hệ không rõ ràng… Chỉ là đến nắm lấy tay nhau khi tâm hồn cô quạnh nhất. Chỉ là gục đầu vào nhau, nhắm mắt để tìm chút bình yên hiếm hoi khi 1 trong 2 người mệt mỏi với cuộc sống. Chỉ là một cái ôm và nức nở khi một người tuyệt vọng với tình yêu của mình. Chỉ là đi dạo phố, đi ăn, cafe vào những buổi tối rãnh rỗi. Chỉ là sms với nhau cả đêm khi người kia thấy nhớ một người khác mà không thể sms.Sẽ không xen vào cuộc sống riêng tư của nhau.Sẽ không ràng buộc bởi tất cả điều gì cả.Mọi thứ đều tự nguyện và cảm thấy vui vẻ vì điều đó.

Những status hay nhất dành cho một mối quan hệ không rõ ràng

Cao hơn tình bạn, thân mật hơn tình bạn nhưng không phải là tình yêu… Hay cũng có thể cao hơn tình yêu? Mối quan hệ không cần quan tâm đến khởi đầu và không bao giờ có đoạn kết, không tính thời điểm nó ra đời và ngày từ giã của nó. Nó sẽ vững bền mãi! Không tên… Để không phải thảng thốt khi nhận ra mình mất nó hay mình thấy ngột ngạt muốn phá tung nó ra. Như vậy, sẽ không cần hai từ trách nhiệm nặng nề, không đòi hỏi, không chiếm hữu, không phải căng mình chịu đựng khi không muốn, không tổn thương, không đau đớn, không trách cứ, không khinh thường… không bị chi phối bởi bất cứ điều gì trong cõi trần ai phức tạp!

Một mối quan hệ nhưng ko hề ràng buộc bởi tiền bạc, không lung lay bởi dư luận, không nhàm chán, không phải là vui chơi, cũng chẳng phải sự thương hại…

Một cái nắm tay nhẹ nhàng để băng qua mùa đông buốt rét. Một tiếng nói nồng nàn khi ta đối diện với hố sâu trống trải.

Một ai đó… khi nghĩ đến… tôi thấy hạnh phúc và không đau nhói bao giờ, không đắng lòng và không sợ tuột khỏi tay mình, không bao giờ nói hay nghĩ đến 2 từ mệt mỏi và chán ghét.

Lời kết: Ước có một ai cho ta cảm ngon lành vào giấc ngủ bình yên, cho ta mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ khi giật mình quờ quạng trong những đêm bị bóng đè. Một mối quan hệ hoàn toàn chân thành, vẫn giành cho nhau sự rung động, vẫn thấy trái tim ấm nồng sau bao san sẻ, vẫn nghe thấy trái tim chuyển nhịp khi đứng với nhau. Nhưng tuyệt nhiên không như tình yêu: Không bắt đầu để rồi đi tiếp các chặng sau (từ chinh phục rồi kết hôn) theo đường thẳng…không hợp tan, chia lìa. Vì tôi nghĩ khi chuyển hóa từ quan hệ yêu đương sang quan hệ ruột thịt (kết hôn) vẫn có thể đổ vỡ, vẫn có dấu chấm hết làm chúng ta nuối tiếc.

Related Articles

Back to top button