Blog

Stt thả thính Trung thu, Cap hay đăng là có người yêu cho Nam, Nữ

Trung thu không chỉ là ngày tết Thiếu nhi mà là ngày đoàn viên, sum họp nên khiến cho nhiều FA cảm thấy tủi thân và cô đơn khi không thể về quê thăm gia đình và không có người yêu mến bên cạnh. Do đó, để Trung thu năm nay bớt nhạt, khuấy động không khí thì bạn hãy thử đăng câu nói hay về bánh Trung thu, STT thả thính Trung thu này. Biết đâu với dòng Status Thả thính Trung thu với hình ảnh trăng tròn, bánh Trung thu…, bạn lại gặp được định mệnh của cuộc đời. Nếu không thì bài viết của bạn cũng sẽ được nhiều like, comment giúp bạn trả lời không ngớt, bận rộn quên mất nỗi buồn.

stt tha thinh trung thu

Cap thả thính mùa Trung thu hay, thả đến đâu dính tới đó

STT thả thính Trung thu

1. Chị Hằng đã có chú Cuội. Còn anh sao mãi chưa có được em.2. Trung thu này, người ta có đôi có cặp, sao chỉ mình anh lẻ bóng một mình.3. Trăng còn có lúc khuyết lúc tròn nhưng tình yêu em dành cho anh luôn vẹn nguyên.4. Người ta mê bóng cười, còn em chỉ thích mê mẩn bóng người em yêu.5. Lại một mùa Trung thu nữa đến, sao anh vẫn chưa tỏ tình với em.6. Trung thu là để rước đèn. Còn em là để anh rước về dinh.7. Đêm Trung thu ánh trăng sáng tỏ. Anh yêu em hãy cứ mạnh dạn bày tỏ đi.8. Trung thu đến, con nít cầm lồng đèn. Còn anh thì cầm tay em.9. Đến Tết Trung thu rồi, đợi mãi mà chưa thấy ai rủ đi chơi.10. Trung thu này vẫn giống năm xưa, vẫn rảnh rỗi từ trưa đến chiều.11. Bầu trời Trung thu có rất nhiều sao. Còn trong lòng anh chỉ có một mình em.12. Trung thu này, thay vì rước đèn hãy rước em đây này.

caption trung thu cho be

STT thả thính bằng trăng hay

13. Thu này không muốn một mình, vậy hãy đồng ý làm người yêu em.14. Trung thu năm nay vẫn một mình, nếu anh không ngại, hay mình đi chơi chung.15. Trung thu đến, phố xá lên đèn nhưng ngọn đèn sáng nhất mà em thấy chính là anh.16. Đêm Trung thu làm con gà luộc để mong đêm đó anh sẽ thuộc về em.

17. Chị Hằng đẹp nhất trên cung trăng. Còn em đẹp nhất trong lòng của anh.18. Trung thu đẹp nhất khi có đèn ông sao. Còn em đẹp nhất khi thêm anh vào.19. Chú Cuội ngồi ở gốc cây đa. Còn anh đang đứng ở cổng trái tim em đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-tha-thinh-trung-thu-70839n.aspx Trong những STT thả thính Trung thu trên, bạn thích dòng STT nào? Hãy đăng dòng Status thả thính, câu nói hay yêu thích, bạn sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người, giúp bạn thêm hạnh phúc, có mùa Trung thu này trôi qua thật ý nghĩa và trọn vẹn .

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button