Những câu từ chối lời tỏ tình hay và khéo léo nhất

Lúc một ai đó dành cho bạn thật nhiều tình cảm, tận tình hi sinh, nghĩ cho bạn thế nhưng bạn lại ko mang tình cảm cũng ko thể ở bên, tất cả chỉ là gượng ép. Thông thường, thứ tình cảm đấy chỉ là thoáng qua, ko thật sự sâu sắc nhưng lúc bị từ chối vẫn để lại trong lòng cả hai những vết thương lòng. Vậy nên, một câu từ chối khéo léo, chân thành sẽ làm cho người đấy xem xét và sẽ vì thế mà bớt tổn thương hơn. Dưới đây là những câu từ chối lời tỏ tình hay và khéo léo nhất dành cho bạn.

Những câu từ chối lời tỏ tình hay và khéo léo nhất

Xem thêm: Stt tu choi loi to tinh

 1. Chúng ta phù hợp làm bạn hơn là làm người yêu, vì cậu là một người bạn tốt.
 2. Mình cũng từng nghĩ là mình thích cậu đấy. Nhưng lúc suy nghĩ như người trưởng thành thì tớ nghĩ chúng ta chỉ nên là bạn thôi.
 3. ko phải anh ko tốt hay anh ko xứng mà là tình cảm của anh đặt ko đúng chỗ.
 4. Gì cơ? Cậu thích mình? Trùng hợp quá, mình cũng thích mình nữa.
 5. mang lẽ cậu nên đi viện mắt kiểm tra xem sao. Mẹ mình bảo thằng nào mù mới yêu mình.
 6. Cậu thích mình ở điểm nào, mình sửa hết, sửa ngay lập tức, được ko?
 7. Anh đẹp trai quá, em ko mang cảm giác an toàn.
 8. Em còn bận học, bận làm anh ơi. Con gái thời điểm này phải tự lo cho bản thân mình trước.
 9. Anh thích em nhưng em chỉ thích ở một mình.
 10. Vui lên anh nhé. Anh thật sự rất tốt… Người con trai tốt như anh sẽ sớm gặp được người con gái tốt biết trân trọng tình cảm của anh và yêu anh hơn tất cả.

Tham khảo: STT xin lỗi bản thân vì ta chưa học cách yêu lấy mình

Người con trai tốt như anh sẽ sớm gặp được người con gái tốt biết trân trọng tình cảm của anh và yêu anh hơn tất cả

 1. Mình đã rất vui trong buổi hẹn hò của chúng ta. Nhưng mình ko cảm thấy rằng chúng ta mang thể tiến tới tình yêu.
 2. Giờ em chưa nghĩ tới chuyện yêu đương. Anh rất tốt nhưng em rất tiếc.
 3. Rm trân trọng và cảm ơn anh vì đã bên em, quan tâm em trong suốt quãng thời gian qua. Những việc làm đó làm em cảm thấy bớt cô đơn hơn nhưng mang lúc nào anh nghĩ rằng: “Đã đi quá sâu vào trái đất của em, can thiệp quá mức như muốn khẳng định em là của anh”. Em ghét điều đó.
 4. Anh rất tốt nhưng … em rất tệ. Mình ko hợp nhau đâu.
 5. Đáng lẽ lúc mang một người luôn quan tâm, đối xử tốt với em như thế, em nên gìn giữ và yêu thương lại, nhưng mà trái tim em mỗi lúc bên anh, nó ko còn cảm giác gì hết cả. Anh tốt như vậy, xứng đáng mang một người con gái cũng thật sự yêu anh hơn là em.
 6. Mình ko giữ nổi cậu đâu! Cậu thông minh lại còn đẹp trai. Tha cho mình đi, mình muốn sống một trái đất bình yên.
 7. Em cũng ko thể nào vì sự quan tâm đó của anh, mà bắt ép trái tim mình đập loạn lên để mang cảm giác yêu anh được. Nó ở trong lồng ngực em mà anh. Chứ nó mang ở trong bàn tay em để em muốn làm gì nó cũng được đâu.
 8. Cậu là người bạn thân nhất với mình, mình ko muốn cắt đứt liên lạc với cậu đâu.
 9. Bao giờ Việt Nam vô địch Wolrdcup, em sẽ bằng lòng yêu anh.
 10. Nếu em nhận lời yêu anh, thì chắc chắn đó chỉ là sự thương hại tình cảm mà thôi. Chỉ là em thấy quá áy náy với sự chân thành và sự quan tâm của anh nên em mới nhận lời. Yêu như vậy, cả hai liệu mang hạnh phúc? Hay chỉ là sự gò bó, cố dồn nén yêu thương để giả vờ hạnh phúc với nhau?
 11. Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp.
Xem thêm:  Stt ăn uống khi đăng ảnh món ăn lên Facebook chất nhất tháng 6 2022

Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp

 1. Để em một ít thời gian để suy nghĩ và cân nhắc, sau đó liên lạc lại và nói quyết định của mình.
 2. Nhìn em ko giống bạn gái tương lai của anh.
 3. Giới tính quá ko giống nhau, yêu đương cách nào giờ?
 4. Yêu em là sai đấy. Em và anh mãi mãi chẳng thích hợp nên cho dù mang bước tới bên em được thì chúng ta cũng sớm lìa xa. Với cả… em ko thích anh, em chỉ coi anh là một người bạn. Thật sự tiếc… nhưng mà trái tim em cho dù quý mến anh như thế nào thì nó vẫn chỉ coi anh là bạn thôi.
 5. Tình cảm nếu cứ ép buộc sẽ ko mang kết quả tốt, anh cũng đừng vì thế mà chán nản cho rằng ai cũng từ chối tình cảm của anh. Vui lên anh nhé, anh thật sự rất tốt… nhưng em ko thể lựa sắm anh.
 6. Cảm ơn vì đã thích mình, mình hiểu cảm giác của cậu thời điểm này, vì mình cũng đang thích một người khác.
 7. Em ko thích những người mang tiêu chuẩn sắm người yêu tùy tiện như anh đâu. Một người vừa xấu vừa vụng như em mà anh cũng yêu được hả?

>> Xem thêm

 • stt thấm vị đời
 • lời nói hay về Trái Đất
 1. Rồi một ngày ko xa em và anh sẽ lại yêu nhưng là yêu người khác. Người con trai tốt như anh sẽ sớm gặp được người con gái tốt biết trân trọng tình cảm của anh và yêu anh hơn tất cả. Em cũng vậy, em rồi sẽ gặp một người làm em tin đó là định mệnh mà quên đi quá khứ. lúc đó, anh sẽ hiểu những gì em nói với anh.
 2. Mình đang tìm một mối quan hệ thật sự. Mà những mối quan hệ thật sự mang thể thay đổi một người, thậm chí cả một đời người. Mà mình chỉ muốn cậu mãi mãi như cậu của hiện tại thôi.
Xem thêm:  Cứ đăng status cãi nhau hay bóc phốt là sao Việt lại mắc lỗi sai khó hiểu: Gil Lê - Quỳnh Anh Shyn sai thứ rất cơ bản, lỗi nhất là tâm thư dằn mặt của Hà Hồ

Tham khảo: GUU.vn

Mình đang tìm một mối quan hệ thật sự

 1. Cậu biết mình thích Kid trong truyện Conan mà phải ko? Kid từng nói: “Cuộc đời ko tương tự một quyển sách, đọc phần đầu mang thể đoán được phần cuối.” mang thể hiện tại cậu cảm thấy vậy vì vậy vẫn chưa đọc được tới trang cuối đó.
 2. Em bận lắm. Một ngày phải ăn, phải ngủ, phải học, phải chơi mà ko đủ thời gian rồi nên em ko mang ý định yêu ai đâu ạ.
 3. Thích là một chuyện, yêu lại là chuyện khác, làm người yêu mình lại là chuyện khác nữa, giữ được người bên mình là cả một vấn đề. Mình lười lắm mà cũng thích sống một mình hơn.
 4. Nếu anh yêu em vì em mang khuôn mặt dễ nhìn, em cũng xin phép từ chối bởi khuôn mặt của anh.
 5. Em cũng muốn yêu em nên em ko muốn yêu ai đâu.
 6. Mình ko đủ can đảm để chấp nhận tình cảm này. Sợ những ngày tháng về sau sẽ mang thể mất bạn.
 7. Cuộc đời ngắn lắm nên đừng tiêu hao thời gian vì một người như mình.
 8. Anh ơi! Đừng nản lòng, rồi vào một lúc nào đó, đối với một người nào đó tim anh sẽ lại đập rộn ràng, con tim anh lại chỉ muốn quan tâm người đó như đối với em. Tình yêu của anh ko sai, chỉ là đặt ko đúng người.
 9. Em tự biết thương bản thân em mà. ko thì ai thương hộ em đây. Chỉ là em chưa tìm được người nào làm con tim em loạn nhịp lên thôi. Chỉ là vấn đề thời gian, lúc nào em tìm được người đấy mà thôi. Còn thời điểm này, em vẫn cứ từ chối anh, người tốt ạ. Để em còn hạnh phúc với tự do trước đã.
 10. Cậu nghĩ cậu thích mình, thế nhưng ở thời điểm này cậu thấy mình tốt thôi, thêm một chút nữa là thấy ghét ngay tại đó.
 11. Anh rất tốt nhưng em rất tiếc. Sẽ mang người tới sưởi ấm trái tim anh, sẽ cho anh được hạnh phúc mà ko phải là em. Em xin lỗi. Em chỉ xem anh như một người anh trai.
Xem thêm:  Stt Tháng 7 Hay Nhất 2022 ❤️ Chào Tháng 7 Ngọt Ngào

Sẽ có người đến sưởi ấm trái tim anh, sẽ cho anh được hạnh phúc mà không phải là em

 1. Cho mình thời gian suy nghĩ, vì với mình cậu là một phần rất rất cần thiết.
 2. Mình mới nhíu mày đó! Cậu mang cảm thấy lo lắng ko? Nếu mà ko thì chắc chắn là mình làm bạn sẽ tốt hơn đó!
 3. Anh là một người đàn ông tốt, nhưng xin lỗi vì em chưa cảm thấy mang thể yêu anh.
 4. Em xin lỗi, em ko thể. Hy vọng anh sẽ tìm được một người khác phù hợp với anh hơn em.
 5. Cảm giác ở bên người mình ko yêu, nhưng lại cứ phải giả vờ là rất yêu, nó thực sự khó chịu lắm. Làm sao em mang thể giao phó cả cuộc đời còn lại của mình để sống trong sự dằn vặt và u buồn. Em muốn yêu và lấy người đàn ông mang thể mang lại tiếng cười hạnh phúc cho em trong suốt cả phần đời còn lại. Vì thời gian sau về già, người xung quanh em, ko phải là bố, là mẹ, là con hay là cháu. Mà là người bên em, người làm em cười là người cả em và con tim em muốn ở cạnh bên.
 6. Thật sự trong trái đất này, mang những thứ chúng ta thích nó, rất rất thích nó. Nhưng mang lúc nào đấy chúng ta sẽ xem sét một điều rằng… nó thật sự ko hợp nhau. Nó như kiểu anh thích trà sữa, thích cả coca… nhưng mang bao giờ anh trộn cả 2 lại mà uống chưa? Vị nó ko ngon tí nào, mà đúng hơn là nó ko hợp nhau. Em xin lỗi.

Với những câu từ chối tỏ tình hay và khéo léo trên đây. Phần Mềm Chuyên Nghiệp hy vọng những bạn sẽ ko cần phải lo lắng lúc nhận được một lời tỏ tình tới từ người mà bạn ko mang tình cảm. Nếu bạn ko muốn người đấy bị tổn thương vì đã trao tình cảm cho bạn hãy gửi tới người đấy những câu nói trên để thời gian sau ahi bạn vẫn sẽ là những người bạn tốt.

Tham khảo: Trời cao có mắt gieo nhân nào sẽ gặt được quả ấy

Related Articles

Latest Articles