20 lời nhắn nhủ chân thành sâu sắc nhất mà mọi cô gái 17 tuổi phải ghi nhớ

Người xưa thường nói “con gái 17 bẻ gãy sừng trâu” để nói về sự tràn trề nhựa sống của những cô nàng vừa bước chân vào tuổi 17 – độ tuổi chưa thể gọi là trưởng thành nhưng cũng chẳng còn bé nhỏ cần được người khác chở che như trước đây nữa. Hãy đọc bài viết 20 lời nhắn nhủ chân thành sâu sắc nhất mà mọi cô gái 17 tuổi phải ghi nhớ sau đây của loinoihay.net để hiểu rõ hơn về những điều bạn cần làm khi 17 tuổi tròn nhé!20 lời nhắn nhủ chân thành sâu sắc nhất mà mọi cô gái 17 tuổi phải ghi nhớ-1

1. Bạn của tuổi 17 rất đẹp, thật đó.

Xem thêm: Stt tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu

2. Đừng có chuyện gì cũng đem hết lên mạng mà nói.

3. Nếu bạn nở rộ, ong bướm sẽ tự tới. Thi tốt Đại học thực sự rất quan trọng, bởi nó quyết định những con người, những sự vật, sự việc mà bạn sẽ tiếp xúc trong 4 năm tới, thậm chí là cả tương lai sau này.

4. Thu nhỏ phạm vi sinh hoạt, thanh lọc ngôn ngữ, nâng cao thành tích, cất giữ những chuyện cần cất giữ, những gì bạn muốn hiện tại, tương lai bạn nhất định sẽ có được.20 lời nhắn nhủ chân thành sâu sắc nhất mà mọi cô gái 17 tuổi phải ghi nhớ-2

5. Cố gắng học tập, thầy cô không lừa bạn đâu, ba năm thực sự rất ngắn.

6. 17 tuổi, có thể bạn đã có đủ năng lực để bắt chước một người phụ nữ, nhưng điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn đã chuẩn bị tốt mọi thứ để làm một người phụ nữ trưởng thành.

Đọc thêm: 7 Cách đánh số thứ tự trong Excel nhanh

7. Ba mẹ là người yêu thương bạn nhất trên đời. Phải bắt đầu học cách độc lập ngay từ lúc này. Cố gắng xác định mục tiêu và nỗ lực hết mình vì nó. Khi yêu một người, đừng hi sinh tất cả, không giữ lại gì. Ai tốt với bạn, hãy tốt lại với người ấy. Phải tự tin. Đừng học những điều không hay.

Xem thêm:  Tổng hợp STT phụ nữ phải đẹp, thông minh và tự chủ

8. Đừng ngủ quá muộn, đừng yêu quá trọn.20 lời nhắn nhủ chân thành sâu sắc nhất mà mọi cô gái 17 tuổi phải ghi nhớ-3

9. Yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ.

10. Đừng gặp ai cũng than vãn, kể khổ. 17 tuổi, bạn đã phải học cách trưởng thành rồi.

11. Dùng thời gian để yêu đương nhăng nhít hay thời gian nghịch điện thoại đổi thành đi đọc vài cuốn sách có ý nghĩa.

12. Đừng nóng vội, 17 tuổi, bạn còn nhỏ, những nơi muốn tới, cứ từng bước từng bước một mà tới; những việc muốn làm, cứ từng việc từng việc mà làm. Đừng tranh cướp, hãy tìm đứng đúng vị trí của mình. Nghe có vẻ như đây là giải pháp ngốc nghếch cho những cô nàng ngốc nghếch, nhưng có một ngày, bạn sẽ cảm thấy, thật an tâm, thực sự rất an tâm. Đời người không có lối tắt, không thể làm lại. Cô gái à, cuộc đời đẹp, không chỉ dựa vào những LV, Chanel…20 lời nhắn nhủ chân thành sâu sắc nhất mà mọi cô gái 17 tuổi phải ghi nhớ-4

13. Tiểu thuyết ngôn tình giống như thứ thuốc phiện tinh thần. Trong hiện thực, không có một đàn ông nào không nhìn ngoại hình của bạn, không nghe giọng nói của bạn, không nhìn thấy cái tốt, cái giỏi giang trong bạn, đơn giản chỉ vì bạn tốt bụng hay bạn có một đôi mắt sáng ngời mà yêu bạn cả.

Đọc thêm: [Top Hot] những câu nói hài hước về FA đặc sắc nhất Vịnh Bắc Bộ

14. “Con gái học nhiều làm cái gì?! Sau này đằng nào chẳng phải gả đi!” “Tôi học chính là để sau này không gặp phải những người như cậu đó!”

Xem thêm:  Stt Say Nắng ❤️ Status Về Say Nắng Trong Tình Yêu Cute

15. Khuôn mặt có thể là trời sinh, nhưng dáng người thì có thể rèn luyện ra.

16. 17 tuổi, lần đầu học trang điểm, hãy mua mỹ phẩm cao cấp một chút, học vài năm, bạn sẽ thu về một bản thân xinh đẹp hơn. 17 tuổi, bắt đầu cố gắng học tập, xác định mục tiêu, học vài năm, bạn sẽ phát hiện, ngôn ngữ, cử chỉ của bạn ở một trình độ cao hơn. 17 tuổi, bắt đầu biết thành một người, hãy cười thật lớn, hãy khóc thật to, hãy thừa nhận, qua vài năm, bạn sẽ có được một trái tim mạnh mẽ hơn. 17 tuổi, không có gì là tuyệt đối chính xác. Cuộc đời vốn là thời điểm nào cũng có thể bắt đầu lại một lần nữa, vậy nên, điều bạn cần, đơn giản chỉ là: Hãy dũng cảm.20 lời nhắn nhủ chân thành sâu sắc nhất mà mọi cô gái 17 tuổi phải ghi nhớ-5

17. 17 tuổi, bạn có thể hư vinh, bạn có thể so bì, nhưng bạn nhất định phải dựa vào chính mình.

18. Văn học cảm thụ, Văn học nghị luận, ngữ pháp tiếng Anh, từ mới tiếng Anh, công thức Toán học, phản ứng Hóa học, thí nghiệm Vật lí, Sinh học, ghi chép Lịch sử, tin tức Địa lý, kinh tế, chính trị… Thứ nào cũng như thứ nào, cố gắng nhiều hơn một chút. Vì chính bản thân bạn của một năm sau, vì những vất vả, những kì vọng của ba mẹ, vì một người con trai luôn chiếm giữ trái tim bạn, vì một người con gái khi bạn khóc sẽ an ủi bạn, giúp bạn lau khô nước mắt. Cô gái à, 17 tuổi, nhất định phải cố gắng, nhất định phải học tốt.

Xem thêm:  57 Stt Hay Về Ăn Uống Hài Hước, Thơ Về Ăn Uống Chất

19. Hãy biết giữ mình, đừng quá phóng túng. Tuổi trẻ của bạn thực sự không có nhiều đến mức để bạn muốn xài bao nhiêu thì xài. Hy sinh càng nhiều, thất vọng càng nhiều.

20. Mỗi ngày ngủ sớm, dậy sớm, ăn đúng giờ, ăn đủ bữa, dịu dàng hơn, rộng lượng hơn, tiếp tục tốt bụng, tin tưởng tình yêu. Không than vãn kể khổ, phải học dần cách tự đối mặt. Bất kể nơi đâu, bất kể lúc nào, bất kể ra sao, đừng ngại ngần mỉm cười mà ôm chặt lấy bố mẹ bạn. Bạn như vậy, dù độc thân cũng chẳng sao cả.20 lời nhắn nhủ chân thành sâu sắc nhất mà mọi cô gái 17 tuổi phải ghi nhớ-6

Này cô gái, bạn đã 17 tuổi rồi đó, hãy suy nghĩ chín chắn hơn một tẹo, biết cách giữ mình, đừng quá phóng túng, tuổi trẻ của bạn thực sự không có nhiều đến mức để bạn muốn xài bao nhiêu thì xài đâu nhé! Hy vọng bài viết 20 lời nhắn nhủ chân thành sâu sắc nhất mà mọi cô gái 17 tuổi phải ghi nhớ trên đây của loinoihay.net thực sự mang đến những kinh nghiệm sống quý giá cho bạn! Chúc bạn luôn tươi trẻ, vui vẻ và hạnh phúc nhé!

Đọc thêm: Chơi với bạn hết mình bạn chơi mình hết hồn

Related Articles

Latest Articles