25 điều Bố tuổi Hổ dặn con gái đừng bao giờ yêu người tuổi Dần

25 điều Bố tuổi Hổ dặn con gái đừng bao giờ yêu người tuổi Dần

Con gái diệu của bố! Bố tuổi Hổ nên bố dặn con điều này, “đừng bao giờ yêu” người tuổi Dần (tuổi Hổ) con nhé! Bởi những lý do sau đây. Con hãy ghi nhớ cho kỹ nhé!

1. Bởi chàng trai tuổi Dần uy quyền và mạnh mẽ, có sức mạnh và sự quyết đoán giống như con giáp mà họ mang tên, điều đó khiến họ rất được tôn trọng, ngay cả bởi những kẻ chống đối. Con gái diệu của bố dù cứng rắn đến đâu gặp một chàng trai như thế thì cũng rất dễ bị sinh lòng cảm phục.

Xem thêm: Stt về con gái tuổi dần

Tuổi Dần mạnh mẽ uy quyền

Con gái lành hiền muốn được chở che

2. Bởi người tuổi Dần chẳng bao giờ lùi bước trước thử thách. Nơi đâu có hiểm nguy khó vượt, Hổ sẽ lao vào. Khi người khác chùn chân, Hổ cũng vượt lên trên đương đầu. Khi không ai dám bảo vệ kẻ yếu, Hổ sẽ quả cảm, không hề e dè sợ sệt, lao vào kẻ địch.

Mang đầy tính nhân ái, Hổ, dù mạnh mẽ nhưng trái tim luôn nồng cháy, cởi mở, và chân thành. Vì thế ông bà ta xưa tin rằng có một người tuổi Dần trong nhà, gia đình bạn sẽ rất an toàn vì sẽ không xảy ra hỏa hoạn, trộm cắp vào ban đêm.

3. Bởi chàng trai tuổi Dần thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng, những chú Hổ học hỏi rất nhanh, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Gặp người tuổi Dần con gái đừng ngạc nhiên về điều đó nhé, họ sinh ra đã vậy rồi.

>> Xem thêm: 25 điều Mẹ dặn đừng bao giờ yêu người tuổi Hợi

4. Bởi Người tuổi Dần đều luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình và những người mà họ yêu thương. Họ thích nghi nhanh và luôn là người dẫn đầu trong mọi cuộc chơi. Đó là những người thẳng thắng, trung thực, công bằng, luôn thể hiện những mặt tốt đẹp của mình với những ai quen biết họ.

5. Bởi chàng trai tuổi Dần đầy sức thu hút, sẽ trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Do anh ta sinh ra đã có tố chất không hề biết mệt mỏi nên thường hành động rất nhanh. Anh ta đa nghi, khó tin tưởng người khác đồng thời là một người thành thật, giàu tình cảm và khảng khái, hơn nữa còn có khiếu hài hước tuyệt vời.

6. Bởi người tuổi Dần rất nhân từ, anh ta yêu trẻ, động vật hay những thứ có thể khơi gợi trí tưởng tượng và sự chú ý. Chàng trai này có tính tập trung cao, khi họ đã làm việc gì thì quên hết mọi thứ xung quanh, và luôn đem hết tất cả sức lực và tinh thần mà hành sự. Con gái của cha nếu yêu phải chàng trai này đừng cảm thấy bơ vơ do sự mải mê đó nhé!

7. Khi người tuổi Dần đau buồn, anh ta cần sự cảm thông thực sự. An ủi anh ta cần phải nhỏ nhẹ, nếu sự việc chuyển biến tốt, anh ta sẽ báo đáp con gấp bội. Anh ta sẽ lắng nghe những lời nói đầy lí trí của con và sẽ nhớ như in từng câu từng chữ khuyên nhủ thiện ý.

8. Khi gặp phải sự đả kích hay thất bại lớn đến đâu, chàng trai tuổi Dần cũng không bao giờ sờn lòng bỏ cuộc. Dù chỉ còn sót lại một đóm lửa nhỏ xíu, anh ta cũng dùng nó để nhóm lên ngọn lửa của số phận, cái tinh thần bất diệt ấy khiến anh ta sống lại, trở nên đáng yêu hơn. Và có thể con cũng sẽ cảm nhận như vậy.

Xem thêm:  Babelgraph

25 điều Bố tuổi Hổ dặn con gái đừng bao giờ yêu người tuổi Dần

9. Nhu cầu làm điều gì đó khác thường là động lực lớn nhất của tuổi Dần và đó là một trong những lý do vì sao lại có nhiều nhà tư tưởng, người chủ trương cải cách và nhà thám hiểm sinh vào năm Dần đến vậy.

Đọc thêm: Gợi ý viết lời cảm ơn sau đám cưới hay và chân thành nhất

Ở Việt Nam, nhắc đến tuổi Dần ngoài cha ra, chắc chắn con sẽ nhớ ngay tới người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác của chúng ta trở nên vĩ đại như thế một phần là do Bác sinh năm Dần đó con ạ.

10. Tính cách của người tuổi Dần rất khó dự đoán, vì vậy con đừng bao giờ đánh giá thấp phản ứng của họ. Bề ngoài có thể tỏ ra điềm tĩnh, con giáp này sẽ trổ tài vồ mồi bất cứ lúc nào.

Tuổi Dần là tuổi khó lường

Chớ có coi thường phản ứng Hổ ta

Sinh ra làm người lãnh đạo, họ nhận thức sâu sắc về phẩm giá của mình. Là những diễn giả tuyệt vời, họ có khả năng chỉ huy và thuyết phục đám đông qua các bài phát biểu. Người sinh năm Dần thường trở thành những anh hùng, cứu vớt nạn nhân khỏi tai nạn hoặc thảm họa trong khi những kẻ khác run rẩy đứng ngoài.

11. Chàng trai tuổi Dần thích những công việc cho phép phát huy tính độc lập và không chịu để người khác lãnh đạo. Thông thường, họ sẽ tiến lên vị trí cao nhất. Đồng nghiệp và đối thủ e dè, thậm chí khiếp sợ họ. Bạn bè, người thân cảm thấy bình an vì được ở bên một người bảo trợ mạnh mẽ.

12. Người tuổi Dần có số đào hoa. Khi theo đuổi đối tượng một cách tích cực nhưng chính đối tượng đó lại là người thầm yêu trộm nhớ người tuổi Dần kia. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nếu có người bày tỏ tình cảm với mình trong lúc chưa yêu ai thì tốt nhất là hãy tiếp nhận tình yêu của con gái bố nhé.

13. Trong tình yêu, chàng trai tuổi Dần sức hút rất mãnh liệt nhưng điềm tĩnh; rất nhiệt tâm nhưng lạnh lùng, rất dũng cảm khi đối đầu với nguy hiểm nhưng lại có thể mềm mỏng. Chàng bí hiểm và thường tạo ra những bất ngờ đối với người mình yêu thương.Họ là những người không gò bó với ngọn lửa sáng tạo không ngừng con ạ.

14. Tình yêu là men say đối với chàng trai tuổi Dần, những quyến rũ, niềm vui và sự hồi hộp trong “săn đuổi” khiến họ sung sướng. Vậy nên, những cô gái táo bạo, bí ẩn, hấp dẫn nhưng hơi kỳ lạ, thậm chí là nguy hiểm có sức cuốn hút đặc biệt với chàng trai tuổi Hổ.

15. Khi đã chọn quan hệ yêu thương, chàng trai tuổi Hổ có thể buông mình theo cảm xúc và yêu thương nồng nàn. Họ chỉ có thể chấp nhận nguyên tắc “tất cả hoặc là không”. Chàng trai tuổi Hổ sẽ trao hiến một cách trọn vẹn, cả tâm hồn lẫn thể xác. Vì vậy, những con gái muốn có một tình yêu bay bổng, lãng mạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chàng trai tuổi Dần.

Xem thêm:  Stt về bún đậu mắm tôm hay nhất mọi thời đại

25 điều Bố tuổi Hổ dặn con gái đừng bao giờ yêu người tuổi Dần

16. Nếu yêu một ai đó, người tuổi Dần thường thể hiện ngay tình yêu của mình một cách công khai và không ngần ngại dâng hiến tình yêu cho người đó. Tình yêu chân thành của họ sẽ khiến người khác không có cảm giác là họ đang cố ý thể hiện ra như vậy mà hoàn toàn tự nhiên, chất phác, xuất phát từ tình cảm thật trong nội tâm của họ.

17. Chàng trai tuổi Dần nhóm máu A thường được nhiều người khác giới ngưỡng mộ, vây quanh. Vì thế, trong tình yêu họ còn có biệt danh là “kẻ phong lưu”, nhiều người có ấn tượng không tốt về họ. Tuy nhiên, việc này không hoàn toàn đúng vì họ chỉ coi những người bạn khác giới như bạn bè bình thường của mình. Có thể trước mặt mọi người họ là người nhiệt tình vui vẻ nhưng với nhiều người khác giới lần đầu gặp gỡ thì họ lại rất lạnh lùng nghiêm túc. Họ luôn biết giữ khoảng cách nhất định với tất cả mọi người. Không bao giờ họ có những hành động hay cử chỉ thân mật quá mức với những người mới quen biết. Họ chỉ toàn tâm toàn ý chung tình với “một nửa” của mình cho dù có nhiều vệ tinh vây quanh.

18. Chàng trai tuổi Dần nhóm máu B thường không coi trọng hình thức kết hôn. Họ cho rằng, việc hai người thực lòng yêu thương nhau và muốn gắn bó với nhau mới là điều quan trọng. Chính vì điều này nên khi tìm được “một nửa” của mình, họ rất bình tĩnh, cẩn trọng suy xét kỹ càng trước khi quyết định tiến xa hơn nữa. Vì tình yêu, họ sẵn sàng bỏ qua mọi lời khuyên của người thân hay những dư luận xã hội.

19. Những tuổi Dần nhóm máu AB thường có cách thể hiện tình cảm rất mãnh liệt. Khi đã “để mắt” một ai đó, họ sẽ tìm mọi cách thể hiện để đối phương sớm nhận ra. Họ luôn muốn được ở bên người yêu và muốn được người đó quan tâm, chú ý đến mình. Khi đứng trước đối phương, họ sẵn sàng bộc lộ cảm xúc với người đó.

20. Người tuổi Dần thuộc nhóm máu O thường bày tỏ tình cảm với người yêu của mình một cách thẳng thắn nhưng không kém phần nồng nàn, đắm say. Khi yêu, với họ thế giới như thể chỉ dành cho hai người. Khi hai người đã chính thức công khai mối quan hệ, những người này dành toàn tâm toàn ý chăm sóc thậm chí còn muốn kiểm soát “một nửa” của mình. Con gái đừng khó chịu khi có cảm giác bị kiểm soát nhé, bởi đó là vì anh chàng quá yêu con mà thôi!

25 điều Bố tuổi Hổ dặn con gái đừng bao giờ yêu người tuổi Dần

Tham khảo: Lời chúc Valentine tặng vợ yêu hay nhất ngày 14/2

21. Bởi chàng trai tuổi Dần thích du lịch tới những miền xa xôi, trải nghiệm những cảm xúc mạnh và chinh phục nỗi sợ hãi trên đường đi. Không bao giờ chịu ngồi yên ở nhà, họ thích những ngày nghỉ sôi nổi ở đâu đó và sẽ trở về nhà khi đã sẵn sàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo. Bởi vậy, yêu người tuổi Dần, đời con sẽ là những chuyến hành trình đầy hấp dẫn và thú vị, con sẽ không phải tự kỷ ở nhà một mình nữa.

Xem thêm:  Em lang thang trên phố một mình để tìm lại sự bình yên sau những ngày con tim tan nát

Tuổi Dần là tuổi phiêu lưu

Con gái hướng nội nên yêu tuổi này

22. Bởi chàng trai tuổi Dần có khả năng nâng đỡ tinh thần của những người đang chán nản hoặc cô đơn nhất mà họ gặp, vì vậy họ kết bạn mới một cách dễ dàng. Không có bạn bè là một điều vô cùng khủng khiếp đối với người tuổi Dần. Họ cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên bạn bè và gia đình. Con gái của cha có muốn một yêu thương một người như vậy không?

>> Xem thêm: 20 điều Mẹ khuyên con đừng bao giờ yêu người tuổi Sửu

23. Bởi chàng trai uổi Dần tỏ ra đặc biệt nồng hậu với bạn bè; họ hào phóng cả về thời gian, sự quan tâm và tài chính. Bạn bè luôn được chào đón tới ngôi nhà của con giáp này, với tách trà nóng, đôi tai biết lắng nghe, chiếc khăn giấy lau khô những giọt nước mắt, tấm lòng cởi mở và chiếc ví hào phóng.

25 điều Bố tuổi Hổ dặn con gái đừng bao giờ yêu người tuổi Dần

24. Chàng trai tuổi Dần, khi được làm cha, rất yêu thương con cái. Họ có thể nhảy qua lửa để bảo vệ con mình.Tuy rất nồng hậu, họ sẽ trở nên hết sức dữ tợn nếu con cái bị đe dọa. Cha tuổi hổ tiêu xài hoang phí cho con và hết sức rộng rãi với chúng. Họ có thể chơi đùa vui vẻ với con và tìm thấy ở đó niềm vui lớn. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh này sẽ nổi giận nếu con cái đi quá xa, hoặc tỏ ra thiếu tôn trọng họ. Cha hổ cũng không thể chịu đựng việc con cái cư xử thiếu lịch thiệp hoặc thiếu tôn trọng đối với những người lớn khác.

25. Cha Hổ hết sức nghiêm túc trong vai trò làm cha và rất tin tưởng ở giá trị của giáo dục. Khi con cái còn nhỏ, cha hổ thích kể truyện cổ tích và đọc truyện cho con nghe. Họ thích nhắc lại những trải nghiệm thời thơ ấu của mình, và qua đó dạy cho con những bài học đạo đức. Họ tin tưởng tuyệt đối rằng mình là tấm gương tốt nhất cho con cái. Nếu yêu và lấy một chàng trai tuổi Dần, gia đình con sẽ có một người cha hổ như thế con gái ạ!

Tóm lại, người tuổi Dần:

– Uy quyền, dũng cảm và mạnh mẽ là bậc nhất

– Thông minh, nhìn xa trông rộng đứng vị trí hàng đầu

– Nhạy cảm, lãng mạn, nồng nàn trong tình yêu cũng đứng số 1 luôn!

Vì vậy, Bố dặn con gái diệu “đừng dại” gì yêu người tuổi Dần nếu con không muốn gắn bó cả đời với một người quá tuyệt vời như vậy con nhé!

Nếu bên cạnh bạn có người tuổi Dần, thì hãy chia sẽ bài viết này cho họ nhé!

T.G – Tổng hợp và biên tập

Đọc thêm: 100 STT thả thính bằng đồ ăn siêu hài hước, thả đâu dính đó

Related Articles

Latest Articles