Blog

Tất tần tật những Stt về đêm chất hay nhất mọi thời đại

Tuyển tập những Stt về đêm chất như nước cất, những stt đêm khuya gây ấn tượng, những stt về đêm ngắn được yêu thích nhất hiện nay

Tuyển tập những stt về đêm chất được yêu thích nhất hiện nay

Đêm xuống là lúc tâm trạng được thả lỏng, là khi con người ta được sống thật với chính cảm xúc của chính mình mà không cần phải cố khoác lên mình vẻ ngoài như ban ngày. Những stt về đêm chất dưới đây chính là những dòng tâm sự của những con người chất chứa tâm trạng về cuộc sống. Hãy cùng đọc và cảm nhận nhé!

 1. Chỉ vào ban đêm, khi thế giới bên ngoài chỉ còn âm thanh của sự tĩnh lặng, tôi mới biết lòng mình dậy sóng như thế nào!

Đã bao giờ bạn muốn khóc mà chẳng hiểu lí do vì sao. Chỉ đơn giản là nằm xuống, nghe một bản tình ca và nghĩ đến những điều đã qua.

 1. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.
 2. Ngày càng ít bạn bè có thể ngồi bên nhau tâm sự suốt đêm, vì ai cũng có những món nợ phải trả. Ngày trước thường hào hứng bảo tương lai sẽ thế nọ, thế kia, bây giờ chỉ hay than thở, ngày xưa thế này, thế khác. Không ai thiết nói chuyện tương lai nữa.
 3. Có thức khuya mới là tuổi trẻ,

Nếu những đêm mưa có thể mang theo suy nghĩ, có lẽ người ta sẽ ít thức khuya hơn.

Vẫn biết đi ngủ sớm có lợi cho sức khỏe nhiều lắm, nhưng chẳng thể bỏ thói quen ấy. Nhiều khi chỉ nằm nhìn màn hình điện thoại thôi, cũng chẳng buông xuống được.

Tuổi trẻ chênh vênh giữa thành phố, chưa xác định được mình muốn gì và cần làm gì ? nên cứ vô định vậy, chẳng muốn phải đi ngủ sớm.

Cũng có thể là những đêm thở dài trăn trở với mớ suy nghĩ lộn xộn trong đầu,

Hôm nay bản thân có ổn không ?

Chuyện tình yêu sớm nắng chiều mưa, phải gặp sai bao nhiêu người mới gặp đúng người ấy ?

Đến tuổi này sao vẫn chưa có gì trong tay ?

 1. Suy nghĩ ít thôi, bởi cuộc sống này quá mệt mỏi rồi, đừng làm bản thân mệt mỏi hơn nữa.

Sau một ngày mỏi mệt ngoái đầu nhìn lại, bỗng mỉm cười với những chuyện đã qua.

Thôi kệ đi, nghĩ mọi chuyện thoáng ra chút, cho trái tim ấm áp, cho tâm từ rộng mở, thở và cười. An yên trong tĩnh lặng, gác lại những sầu lo…

 1. Ở một độ tuổi khi đã trải qua mọi dư vị, bạn chẳng mong gì hơn một giấc ngủ đủ tám tiếng đến sáng và mở mắt ra với cái đầu trống rỗng không bị làm phiền bởi những thứ dang dở chưa kịp hoàn thành của ngày hôm qua.
 2. Lâu quá rồi tôi chưa từng đi ngủ trước 23h.

Nhiều khi cứ nghĩ lúc mình còn bé, được cha mẹ bao bọc, dỗ đi ngủ từ sớm thì nũng nịu. Để bây giờ muốn chợp mắt nhiều khi cũng không ngủ nổi.

Nhiều khi chẳng vì lý do gì, vẫn muốn thức, ngồi vuốt màn hình điện thoại trong im lặng. Cũng nhiều khi cứ lặng người suy nghĩ về một chuyện đã qua, một chuyện sắp đến hay một chuyện dang dở. Đủ để hết vài tiếng đồng hồ.

Tôi ước gì tôi vẫn là tôi của ngày trước. Ngày cười vô tư, đêm về ngủ ngon giấc. Tôi không ghét bản thân của hiện tại, chỉ mong mình vững vàng, có thể bớt suy nghĩ một chút.

Vì sau tất cả, ai cũng xứng đáng được bình yên

 1. Cái đêm mà em sụp đổ, mọi lỗi lầm đều dồn về phía em. Khi em đau đớn thấu tâm can, tâm trí em lại chỉ nghĩ đến sự tử tế của anh.
 2. Tôi vẫn tưởng tượng đến một ngày nào đó, vào lúc đêm khuya, sáng sớm, hoặc chiều muộn, sẽ nhận được một dòng tin nhắn thật dài của em, hoặc ngắn một chút cũng không sao, em nói với tôi rằng những ngày tháng qua, em không hề lãng quên tôi.
 3. Nếu nửa đêm em tỉnh giấc, đừng nghịch điện thoại một mình, hãy gọi cho anh. Chúng ta sẽ cùng nhau xua đi nỗi cô đơn của em

Chùm Stt đêm khuya gây ấn tượng nhất

Cuộc sống quá nhiều bộn bề và lo toan, hàng ngày chúng ta vẫn bắt gặp những gương mặt vui vẻ và hòa đồng, nhưng cũng đâu phải ai cũng hiểu được rằng, đằng sau nét mặt tươi cười ban ngày ấy chính là một bầu trời suy nghĩ và trầm ngâm về cuộc sống vào ban đêm. Nhưng rồi mọi thứ vẫn cứ tiếp diễn, bạn lại phải gác đi sự yếu đuối kia để có thể bình thường và hoàn thành mọi công việc. Cùng đọc và cảm nhận những Stt về đêm chất dưới đây để hiểu thêm về những người xung quanh.

 1. Mặt tối của trưởng thành là bạn dần phải tập chấp nhận mọi thứ. Chấp nhận chia li, chấp nhận nỗi cô đơn, thất vọng và vô thường của nhân gian. Chấp nhận những sự bất lực đột ngột đến cũng như những khuyết điểm của chính mình. Sau đó dần tự thay đổi, bật đèn trong đêm, mang dù trong mưa, trong cơn say vẫn luôn nhớ rõ đường về nhà
 2. Có một nỗi buồn mà không ai khóc được. Nỗi buồn ấy không giải thích được cho ai, và nếu biết cách giải thích cũng không ai hiểu nổi. Một nỗi buồn không thể chuyển qua dạng khác, nó chỉ nhẹ nhàng phủ lên tâm hồn như tuyết rơi trong một đêm lặng gió.
 3. Trên đời này có những người sẽ che ô cho bạn khi mưa đổ, ôm chặt bạn dưới màn đêm, trò chuyện cùng bạn suốt đêm, đi cùng bạn đến bệnh viện, khóc cùng bạn vì những chuyện vụn vặt. Thật biết ơn vì bạn gặp được họ, một trong những lý do khiến bạn trưởng thành trở thành một người dịu dàng.
 4. Thế giới này tràn ngập những điều độc nhất. Như những vì sao chỉ nhìn rõ dưới bầu trời đêm, như việc hành tinh chỉ thuộc sự sở hữu của vũ trụ hay là sự ngờ nghệch ẩn giấu của những thiên tài. Vì thế, tôi hi vọng rằng tôi có thể tìm được bạn, như việc mỗi Pluto rồi sẽ gặp một Charon cho riêng mình.
 5. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.
 6. Khi một người khuya rồi không ngủ, mà lại lướt fb trong vô thức để đọc những stt tâm trạng này, bạn có biết họ đang nghĩ gì không ?

Họ đang nghĩ về chính cuộc sống của mình, đang nghĩ về những áp lực đang gánh nặng trên đôi vai.

Đang nghĩ về người mà họ yêu thương, muốn ở bên những chẳng thể đến được.

Đang nghĩ về cha mẹ đang ngày càng già đi…

Cuộc sống của họ luôn hỗn độn, luôn khó khăn, luôn áp lực như vậy…

Nhưng chẳng một ai để tâm sự, để sẻ chia, thế là họ chỉ có thể làm bạn với màn đêm, với chiếc điện thoại của mình…

 1. Màn đêm đã buông xuống đây

Bao trùm lấy tất cả sự cô độc

Em đã dừng chân lại nơi đây

Ôm ấp cả một đời đơn độc.

 1. Mặt trời đã dạy tôi rằng, cho dù có ngã xuống bao nhiêu lần thì bạn vẫn sẽ đứng lên và tỏa sáng. Mặt trăng đã dạy tôi rằng, dù bóng đen có bao phủ thì bạn vẫn không cô đơn, vì xung quanh đã có những vì sao….
 2. Ta giam mình ta trong đêm tôi, để tự trách trái tim ta sao dại khờ

Ta giam mình ta trong đêm tối, để nhận ra lối đi sai bao ngày qua

Những stt thành phố về đêm ngắn hay nhất mọi thời đại

Bước một mình giữa thành phố về đêm, ban ngày mọi thứ đều nhộn nhịp và đông đúc vậy mà đêm xuống lại hiu quạnh và bình yên đến vậy. Những người thức khuya phải chăng trong lòng cũng đang chất chứa tâm trạng mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Hãy trải lòng mình qua những Stt về đêm chất dưới đây để thấy nhẹ nhõm hơn nhé!

 1. Đêm khuya rồi, nhắm mắt ngủ đi em

Cuộc đời ngoài kia vẫn bon chen nhiều lắm

Nhớ đắp thêm chăn giữ cho mình thật ấm

Phải thương mình trước khi muốn thương ai

 1. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.
 2. Hãy tin rằng, bất kể bạn đang ở trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào, thì trên thế giới này, nhất định đang có một người âm thầm yêu thương bạn.

Dù màn đêm có tăm tối đến đâu, vẫn có người sẵn lòng vì bạn mà chiếu sáng, dù đường có gập ghềnh như thế nào, vẫn sẽ có người cùng bạn đi qua mọi chuyện.

Đó có thể là bố mẹ, người thân của bạn, cũng có thể là một người xa lạ nào đó bước qua cuộc đời bạn.

Vì vậy, bạn phải biết rằng, dù cho đời người có bao nhiêu khó khăn, cũng hãy tin luôn có một người dịu dàng giúp bạn cảm nhận được ấm áp của thế giới, cảm thấy cuộc đời này có ý nghĩa.

 1. Hạnh phúc ư? Thật ra hạnh phúc đơn giản lắm, là những người bạn thương, họ cũng sẵn lòng kề cận bên bạn, vào một ngày nhiều nắng, hay cả những ngày mưa, là một ngày thật vui, hay những đêm cô đơn ngập ngụa
 2. Đêm khuya lắm rồi muốn ngủ mai còn đi làm nhưng sao không thể ngủ. Nhắm mắt lại bao lo toan bộn bề xuất hiện.
 3. Bầu trời đêm đầy sao nhưng vẫn có ngôi sao nhỏ lẻ loi tỏa sáng, chắc hẳn đó là tôi và cuộc đời tôi. Cô đơn và đầy lạc lõng.
 4. Cuộc sống thăng trầm đôi khi sẽ khiến nhiều người trong chúng ta thay đổi và thường xuyên tự bó buộc vào trong màn đêm.
 5. Khóc một mình trong đêm mệt mỏi và cô đơn lắm. Hay ta chìm vào giấc ngủ sâu, qua đêm nay mọi chuyện sẽ khác thôi.
 6. Một ngày mệt mỏi sắp trôi qua, chúng ta nên nghỉ ngơi đừng suy nghĩ linh tinh, dành thêm thời gian cho bản thân và gia đình.
 7. Màn đêm như là nơi lánh tạm an toàn cho mỗi con người chúng ta, khi ngoài kia là bão táp mưa sa của cuộc đời.
 8. Ban đêm ban cho chúng ta quyền lợi được suy nghĩ, được thả hồn vào không gian yên tĩnh. Nơi không ai chê cười, tự do làm những điều mình muốn.
 9. Khi thành phố lên đèn chúng ta cũng trở về nơi vốn thuộc về mình, căn phòng nhỏ với không gian riêng. Thoải mái nằm dài mà không âu lo.
 10. Đêm em cùng với nỗi nhớ miên man và những ký ức ngỡ như mới hôm qua. Đối với em giờ đây niềm tin trong như đã vụn vỡ.
 11. Đêm yên tĩnh, chỉ còn những ngọn đèn lập lờ,thoang thoảng tiếng chuông nhà thờ. Màn đêm trở nên vắng lặng,không gian đó chỉ dành riêng cho tôi.
 12. Đôi khi mắt thì nhắm, nhưng tay còn nắm chặt điện thoại như trông chờ một thông báo tin nhắn của ai đó, nhưng không hề có.
 13. Câu chúc ngủ ngon em nhận mỗi đêm nhưng nay không còn nữa. Ước gì thời gian quay lại để em không cảm thấy cô đơn như lúc này.

Trên đây là những stt về đêm chất được yêu thích nhất hiện nay. Dẫu biết rằng cuộc sống có rất nhiều điều cần phải lo nghĩ và đôi khi chúng ta chỉ muốn ngã gục để phó mặc cho số phận. Mong rằng bạn vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và tìm được cho mình một người đồng hành để tâm sự nhé!

 • XEM THÊM: 123+ Stt chửi bạn nói xấu sau lưng được chia sẻ nhiều nhất

Stt Hay –

 • 123+ Stt chửi bạn nói xấu sau lưng được chia sẻ nhiều nhất

 • [HOT] 99+ Stt hạnh phúc vợ chồng được yêu thích và chia sẻ nhiều nhất

 • Tất tần tật Stt yêu thương vợ ngọt ngào, tình cảm nhất

 • [TOP] 99+ Bài thơ buồn một mình hay và ấn tượng nhất

 • 123+ Stt chúc buổi chiều vui vẻ sâu lắng dành cho bạn

 • [HOT] Chùm thơ tâm trạng về cuộc sống chất chứa nỗi niềm

 • [TOP] 99+ Stt đá xéo đàn ông lăng nhăng cực phũ phàng

Related Articles

Back to top button