Những câu nói hay về những kẻ nịnh bợ ( Ca dao, thơ stt châm biếm về kẻ nịnh bợ) – BYTUONG

Nhung cau noi hay ve nhung ke ninh bo ca dao tho stt cham biem ve ke ninh bo by tuong com

Nịnh bợ là một phần tất yếu của đời sống. Những kẻ nịnh bợ luôn Open xung quanh tất cả chúng ta. Những lời nịnh bợ ngọt ngào giống như kẹo luôn được tất cả chúng ta vui tươi gật đầu .

Xem thêm: Stt về những kẻ nịnh bợ

Bài viết ngày hôm nay, xin chia sẻ tới các bạn những câu nói hay, ca dao, thơ, stt châm biếm về kẻ nịnh bợ.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — – * * *

Những câu nói hay về những kẻ nịnh bợ

Tìm hiểu thêm

Tham khảo: Status chân thành Yêu người kém tuổi thì sao? Thì chẳng sao cả.Anh nhỉ!

1, Hầu hết tất cả chúng ta thà bị tổn thương bởi những lời xu nịnh hơn là được cứu bởi những lời chỉ trích. ( Bill Gates ) 2, Có thể núi vàng sẽ không khiến 1 số ít người bị cám dỗ. Nhưng sự xu nịnh hoàn toàn có thể khiến một số ít người ngã xuống đất. ( Harriet Beecher Stowe )3, Tâng bốc là đồng xu tiền giả lưu hành dựa trên sự phù phiếm và hư vinh của con người. ( Nhà văn người Pháp – François de La Rochefoucauld ) 4, Kẻ giỏi nịnh bợ người khác cũng chính là kẻ giỏi vu oan giáng họa người khác. ( Ngạn ngữ Pháp ) 5, Đôi khi người ta cũng ghét sự xu nịnh. Nhưng họ chỉ ghét vẻ hình thức bề ngoài của sự xu nịnh mà thôi. ( François de La Rochefoucauld ) 6, Hương hỏa ca công tụng đức khói hun đen cả thần tượng. ( Ngạn ngữ Pháp ) 7, Nếu tất cả chúng ta không tự tâng bốc mình thì không ai hoàn toàn có thể tâng bốc tất cả chúng ta. ( Ngạn ngữ quốc tế ) 8, Nịnh bợ không chỉ làm hỏng kẻ nịnh bợ mà còn làm hỏng kẻ được nịnh bợ. ( Edmund Burke ) 9, Kẻ nịnh bợ lớn nhất của mỗi người là chính mình. ( John Frederick Charles Fuller ) 10, Nịnh bợ tuy không đáng một xu, nhưng nhiều người phải trả giá đắt vì nó. ( John Frederick Charles Fuller )

Xem thêm:  Top 10 Stt Hay Hài Vl Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 Top Trend

Ca dao châm biếm về kẻ nịnh bợ

11, Những lời nịnh bợ đến nay vẫn được phân phối một cách không lấy phí. ( Heinrich Heine ) 12, Cứ mười người trưng cầu quan điểm ​ ​ thì có chín người muốn nghe những lời nịnh bợ. ( Collins ) 13, Nếu chỉ nghe những lời nịnh bợ đồng nghĩa tương quan với việc bạn chỉ có một bên tai. ( Ngạn ngữ Trung Quốc ) 14, Người nịnh hót trông giống như những người bạn. Giống chó sói trông giống như chó. ( Chapman ) 15, Những lời nịnh hót cũng như giống quần áo vừa khít của phụ nữ. ( Søren Kierkegaard )

16, Nịnh hót giống như những cặp tình nhân đang yêu nhau. Không cho phép có kẻ thứ 3 thờ ơ lạnh nhạt. (Tiền Trung Thư)

17, Không có lời nịnh hót nào hoàn toàn có thể cưỡng lại được bằng sự nịnh hót đã đổi chủ. ( Khuyết danh ) 18, Nịnh nót là bảo mẫu của toàn bộ mọi tội ác. ( Rudy Gay ) 19, Thẳng thắn sẽ bị đuổi ra khỏi cửa, còn nịnh nọt sẽ được ngồi ở phòng khách. ( John Frederick Charles Fuller ) 20, Tâng bốc, nịnh hót giống như nước hoa Eau de Cologne. Chỉ hoàn toàn có thể ngửi mà không hề uống. ( Billings )

>> Những câu nói hay về đi lễ chùa (Stt về đi chùa cầu an cầu duyên)

Stt châm biếm về kẻ nịnh bợ

Tham khảo: Stt bán hàng online hay nhất thu hút khách hàng mua hàng không cần nghĩ

21, Trong những lời nịnh bợ ắt đều có hoa anh túc. ( Taylor Swift ) 22, Tâng bốc, nịnh hót ra mặt cũng giống như vu oan giáng họa sau sống lưng. ( Alfred Tennyson ) 23, Trên quốc tế này, không có gì khó hơn là nói thực sự, và không có gì dễ hơn là lời nịnh bợ. ( Fyodor Mikhaylovich Dostoyevsky ) 24, Hầu hết những môn nghệ thuật và thẩm mỹ yên cầu phải điều tra và nghiên cứu và ứng dụng vĩnh viễn. Chỉ có môn thẩm mỹ và nghệ thuật nịnh bợ là chỉ cần có khát vọng là chớp lấy được. ( Earl of Chesterfield ) 25, Tâng bốc, nịnh bợ còn nguy khốn hơn cả sự căm hận . 26, Sự nịnh bợ không khi nào xuất phát từ tấm lòng cao quý mà là thủ đoạn bỉ ổi của kẻ ác. ( Honoré de Balzac – Nhà văn hiện thực Pháp ) 27, Kẻ xu nịnh là hai người bạn thua kém bạn về mọi mặt, hoặc vờ vịt thua kém bạn. ( Aristoteles – Triết gia người Hy Lạp cổ đại ) 28, Tất cả những kẻ xu nịnh đều tham lam, tổng thể những kẻ thô tục đều là những kẻ xu nịnh. ( Aristoteles – Triết gia người Hy Lạp cổ đại ) 29, Đôi tai của mọi người không hề giữ được những lời nói chân thành. Nhưng những lời nói nịnh bợ thì rất dễ lọt vào tai. ( Nhà viết kịch người Anh )

Xem thêm:  50 STT Đi Nghĩa Vụ Quân Sự Hài Hước Năm 2022

Thơ, stt châm biếm về kẻ nịnh bợ

30, Những lời hay ý đẹp trên miệng của hầu hết mọi người giống như hoa hồng cắm trên nòng súng người lính trong dịp nghỉ lễ. ( Nhà thơ người Mỹ – Henry Wadsworth Longfellow ) 31, Những kẻ xu nịnh luôn dựa vào những người nghe lời xu nịnh của mình để tự nuôi sống mình. ( Nhà thơ ngụ ngôn nổi tiếng của Pháp – Jean de La Fontaine ) 32, Khen điều những việc tốt là điều tốt. Nhưng khen những điều xấu lại là hành vi của kẻ gián trá, tệ bạc. ( Nhà triết học Hy Lạp cổ đại – Dexi Crete ) 33, Nếu tất cả chúng ta càng yêu bè bạn của mình, thì tất cả chúng ta phải càng ít nịnh nọt họ hơn. ( Nhà viết kịch người Pháp – Molière ) 34, Mục đích của sự xu nịnh đó là vờ vịt ngoan ngoãn để thống trị người khác. ( Nhà tư tưởng người Nga – Nikolay Chernyshevsky )

Ca dao, thơ stt châm biếm về kẻ nịnh bợ

35, Có một câu ngạn ngữ cổ được lưu truyền trong giới học thuật đó là : Nịnh bợ là thức ăn của những kẻ ngu ngốc. Tuy nhiên, 1 số ít người mưu trí đôi lúc lại chiếu cố và coi nó như một món ăn vặt . 36, Đôi khi người ta cũng ghét sự xu nịnh. Nhưng họ chỉ là ghét cái phương pháp của sự xu nịnh. ( Nhà văn người Pháp – François de La Rochefoucauld ) 37, Đừng chỉ nói những điều tốt đẹp. Bởi mật ong khiến người khác không dễ chịu. Hương liệu khiến người khác chóng mặt. Xin hãy nghe tôi nói : thà xúc phạm tôi một phút còn hơn nịnh bợ tôi trong ba tháng. ( Nhà văn người Pháp – Honoré de Balzac )

Xem thêm:  Lắng Đọng STT Hay Về Tình Yêu Sâu Sắc Nhất Mọi Thời Đại

38, Cái cách mà anh ta nịnh bợ trông có vẻ hấp dẫn đối với những người hời hợt. Nhưng những người tinh ý lại cảm thấy như bị mạo phạm. Vì kiểu xu nịnh nóng vội thiếu kiên nhẫn quá mức này. Nghe thôi đã đủ thấy rõ toan tính trong lòng của anh ta. (Nhà văn người Pháp – Honoré de Balzac)

Chia Sẻ

Related Articles

Latest Articles