Blog

STT tuổi trẻ mà, cứ bước đi vấp ngã đâu đứng dậy đó – STTHAY

Cứ nông nổi đi, tuổi trẻ có quyền sai lầm. Cứ hết mình đi, tuổi trẻ là tuổi của sự nhiệt thành, của trái tim căng tràn nhựa sống. Vì tuổi trẻ ơi, bạn được phép sai lầm!

Tuổi trẻ mà, có ai là không ham vui đâu, có ai là đã suy nghĩ thấu đáo về mọi chuyện, lại có mấy ai kiên nhẫn mà ngồi suy tư kết quả của những lần nông nổi ra sao?

STT tuổi trẻ mà, cứ bước đi vấp ngã đâu đứng dậy đó

Những hành động của sự bồng bột tuổi trẻ làm bạn hối hận, luyến tiếc những ngày đã qua, nhưng khiến bạn trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo hơn, nhưng cũng có thể khiến bạn phải dùng cả cuộc đời này để trả giá.

Không bao giờ là quá muộn để bạn nhận ra và thay đổi!. Sự chín chắn của một người không phải ở tuổi tác mà là sự từng trải.. trải qua nhiều chuyện, thấu hiểu được bao nhiêu thì trưởng thành bấy nhiêu.

  • Status cho tuổi thanh xuân: Ta đã làm được gì khi tuổi trẻ đang đi qua?

Mấy ai không bị cám dỗ khi tuổi còn trẻ. Điều quan trọng là hãy tự mình đứng lên từ những vấp ngã và sai lầm đó. Hãy coi tất cả chỉ là sự trải nghiệm cuộc sống giúp bạn trưởng thành và vững tin hơn.

Tuổi trẻ như thể một chiếc xe lửa trôi đi rất nhanh, đừng là những hành khách ngủ trên xe, nếu không khi bạn tỉnh dậy bạn sẽ bỏ qua nhiều thứ, thậm chí là bỏ qua cả trạm dừng.

STT tuổi trẻ mà, cứ bước đi vấp ngã đâu đứng dậy đó

Cuộc sống nằm trong tay mỗi chúng ta, đừng để những suy nghĩ sai lầm bồng bột làm ta lạc lối, đừng bao giờ để bản thân phải trả giá tới 2 lần cho những sai lầm…

Tuổi trẻ mà, thà bước ra, va chạm để rồi biết mình đứng ở đâu, còn hơn cứ co cụm lại, bằng lòng với hiện tại và chịu may rủi đẩy đưa.

Dù đó là việc làm ngốc nghếch hay khờ dại, thành công hay thất bại thì hãy cứ thử đi, vì nếu ta không làm điều ngu ngốc khi còn trẻ, sẽ chẳng còn gì khiến ta mỉm cười khi về già.

Trước năm 30 tuổi, bạn được phép “ngu ngốc” một cách có kiểm soát, “ngu ngốc” để hoàn thiện chứ không phải để tự hủy hoại.

STT tuổi trẻ mà, cứ bước đi vấp ngã đâu đứng dậy đó

“Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép”, bởi “cuộc đời này chưa bao giờ cho phép bạn sai cả. Cứ vịn vào tuổi trẻ, sự bồng bột của mình mà mắc sai lầm sao?”.

Người thông minh là người cho phép mình buông thả nhưng biết dừng lại đúng lúc. Sau những hành động nông nổi, bạn có thể khóc lóc rượu chè, đập phá nhưng nên biết tự thức tỉnh rồi đứng lên.

Lời kết: Con người mà, cái chưa từng xảy ra với mình thì hoàn toàn có thể chấp nhận và tự trao cơ hội để sửa sai. Nhưng nếu cứ sai mãi một lỗi lầm là điều cần khiển trách

Related Articles

Back to top button