Những câu nói hay về chuyến đi chơi – Stt, status đi chơi, phượt hay

Khám phá những vùng đất mới, đi phượt là cách thư giãn giải trí và giúp tất cả chúng ta mở mang tri thức, kết giao thêm nhiều người bạn mới. Trong bài viết này, tất cả chúng ta hãy tò mò những câu nói hay về đi chơi, đi phượt nào !

Những câu nói hay về chuyến đi chơi - Stt, status đi chơi, phượt hay

1. Câu nói hay về chuyến đi chơi, đi phượt

Câu nói hay về chuyến đi chơi, đi phượt

Xem thêm: Stt về t những chuyến đi

+ Chỉ đi với những ai tương đương với bạn hay tốt hơn bạn; nếu không tìm được, hãy đi một mình. – The Dhammapada

+ Tôi nhận ra rằng để biết rằng mình yêu hay ghét một người, không có cách nào tốt hơn là đi với người đó. – Mark Twain + Bạn phải sống trong hiện tại, ném mình lên từng con sóng, đi tìm sự vĩnh hằng trong từng khoảnh khắc. ( Henry David Thoreau ) + Đừng quá nhút nhát và đắn đo trong hành vi. Cuộc sống là thử nghiệm. Ralph Waldo Emerson ) + Tất cả đời sống đều là thử nghiệm. Bạn càng thử nghiệm nhiều càng tốt. ( Ralph Waldo Emerson ) + Rốt cuộc mục tiêu của cuộc sống chính là sống nó, thưởng thức đến tận cùng, háo hức vươn ra và không khi nào sợ hãi đảm nhiệm những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt và đa dạng và phong phú hơn. ( Eleanor Roosevelt ) + Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều thưởng thức phong phú và đa dạng nhất. ( Jean Jacques Rousseau ) + Chỉ người đã thưởng thức cả ánh sáng và bóng tối, cả cuộc chiến tranh và tự do, cả thăng và trầm, chỉ người ấy đã thực sự thưởng thức đời sống. ( Stefan Zweig ) + Cuộc hành trình dài ngàn dặm mở màn từ một bước chân nhỏ bé. ( Lão Tử ) + Một cuộc hành trình dài thực sự được tính không phải bằng dặm, mà bằng những người bạn. ( Tim Cahill )

Một cuộc hành trình thực sự được tính không phải bằng dặm, mà bằng những người bạn

+ Ích lợi của việc đi là để kiểm soát và điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tiễn, và thay vì ngồi tưởng tượng ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào. ( Samuel Johnson ) + Chỉ khi nào đi một mình trong im re, không tư trang, ta mới hoàn toàn có thể đi vào trái tim của sự hoang dã. ( John Muir ) + Khi ai đó nhận ra rằng cuộc sống của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách balo lên và đi. ( Edward Dehlberg ) + Nếu bạn còn đi cuộc hành trình dài sẽ lê dài mãi mãi. Đừng dừng lại khi bản thân còn đủ năng lực . + Đi nhiều giúp những gì ta tưởng tượng so với thực tiễn khác xa nhau. Thay vì tưởng tượng, cứ đi xem như thế nào . + Quá tiếp tục … Tôi nghe người ta khoe khoang về số dặm người ta đi, hơn là những gì người ta thấy. ( Louis L’Amour ) + Khi bạn đi, hãy nhớ rằng một quốc gia lạ lẫm không được phong cách thiết kế để cho bạn cảm thấy tự do. Nó được phong cách thiết kế để người dân của quốc gia đó cảm thấy tự do. Clifton Fadiman ) + Quá liên tục … Tôi nghe người ta khoe khoang về số dặm người ta đi, hơn là những gì người ta thấy. – Louis L’Amour + Hãy thôi lo ngại về những ổ gà trên đường và tận thưởng cuộc hành trình dài. – Fitzhugh Mullan + Đừng kể bạn học tập giỏi như thế nào, hãy nói với tôi bạn đi được bao nhiêu nước . + Đừng nghe những kẻ khoe khoang số nơi anh ta đi, hãy nghe anh ta kể những gì đã thấy . + Không quan trọng là đi đâu, điều tôi cần chỉ là sự di dời . + Đừng bỏ lỡ bất kỳ thời cơ nào để đi, bởi đi nhiều nơi sẽ mở mang được tầm vóc . + Đừng đi đến những nơi có sẵn đường mòn, hãy đi theo những nơi có dấu vết . + Mục đích của cuộc sống mỗi người là sự thưởng thức mới lạ và những điều chưa từng biết. Hãy đi và đừng sợ hãi . + Đi đâu cũng được nhưng đi cùng ai càng quan trọng hơn . + Tuổi trẻ thời gian ngắn, đời người hữu hạn, hãy đi mày mò khi còn sức lực lao động. Đừng hụt hẫng khi về già . + Hạnh phúc long dong … vì cuộc sống là những chuyến đi … Mỗi ngày là một cuộc hành trình dài và cuộc hành trình dài bản thân nó chính là nhà .

Mỗi ngày là một cuộc hành trình và cuộc hành trình bản thân nó chính là nhà

+ Đích đến của tất cả chúng ta không là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới . + Tôi muốn sống như biển nhẹ nhàng và … nhiều lúc kinh hoàng . + Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước tiến. Người khác hoàn toàn có thể đi cùng, nhưng không ai hoàn toàn có thể bước hộ bạn . + Này bạn thân ! để dành tiền mình cùng nhau du lịch đi . + Có một điều tôi biết chắc : “ Tôi thuộc về những con đường. Ngày đôi chân này còn đi được, tôi sẽ đi ” . + Cuộc đời là những chuyến đi. Đi để tìm ra người khiến mình muốn dừng lại . + Tuổi trẻ thì ngắn quốc tế thì rộng, chí đàn ông, ngồi một chỗ làm chi ? + Hãy đi, đi khi bạn cảm thấy đôi chân đã chờn, khi bạn biết mình thèm khát cái cảm xúc gió táp vào mặt lúc phóng xe leo lên một con đèo, hay khi bạn nhớ vị mặn của biển, hay đơn thuần là lúc bạn nhớ cái vẻ sặc sỡ huy hoàng của một đụn cát giữa sa mạc . + Cuộc đời là một hành trình dài lớn mà giữa những quãng đời được liên kết bằng những chuyến đi. Chuyến đi tiên phong của mỗi tất cả chúng ta khởi đầu tại thời gian mà ta ý thức được niềm khát khao được vùng vẫy, được vươn tay ra chạm vào và tò mò quốc tế to lớn bên ngoài . + Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, thưởng thức những xúc cảm mới. Có những chuyến đi lại đưa ta quay trở lại với nơi chốn thân quen và những con người cũ. Mỗi chuyến đi lại mang một thông điệp riêng, một ý nghĩa riêng mà mỗi người phải tự tò mò và giải đáp .

Xem thêm:  Phụ nữ và những góc khuất tâm hồn chưa một lần thổ lộ

Đọc thêm: Thơ Về Huế, 45 Bài Thơ Tình Xứ Huế Lãng Mạn & Dễ Gây Thương Nhớ

Có những chuyến đi lại đưa ta trở về với nơi chốn thân quen và những con người cũ

+ Một nửa cái thú của việc đi là nghệ thuật và thẩm mỹ đi lạc. ( Ray Bradbury ) + Thế giới là một cuốn sách, và ai đi không đi chỉ đọc được một trang. ( St. Augustine ) + Kẻ lữ hành mà không quan sát thì chẳng khác nào một con chim mà không có cánh. ( Moslih Eddin Saadi ) + Một khi bạn đã đi, cuộc hành trình dài sẽ không khi nào kết thúc. Nó sẽ tái hiện liên tục trong những góc yên tĩnh nhất của tâm lý bạn. Tâm hồn bạn sẽ không khi nào dứt ra khỏi cuộc hành trình dài. – Pat Conroy + “ Đi ” là để phát hiện ra rằng toàn bộ mọi người đều hiểu sai về những quốc gia khác. – Aldous Huxley + Toàn bộ mục tiêu của việc đi không phải là để đặt chân lên những mảnh đất lạ lẫm, mà là để ở đầu cuối đặt chân lên quốc gia của chính mình như thể một mảnh đất lạ lẫm. – G. K. Chesterton + Con người đi đến những mảnh đất xa xôi để nhìn ngắm một cách mê hồn những kẻ mà họ thường bỏ lỡ khi ở nhà. – Dagobert D. Runes + Không có vùng đất nào là lạ lẫm. Chỉ có bạn là kẻ phương xa cô độc . + Đi phượt đi bạn sẽ thấy Trái đất này to lớn bát ngát đến nhường nào . + Đi nhiều nơi rất có ích. Nếu đến một quốc gia tốt đẹp hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều hữu dụng. Nếu đến một quốc gia tệ hơn, tôi chắc bạn sẽ yêu quốc gia mình hơn . + Điều mê hoặc của những chuyến đi đó là đi lạc. Chỉ khi đi lạc bạn mới nhận thấy vô vàn điều mới mẻ và lạ mắt . + Đừng đi đâu xa, hãy đến bên kia sông, chắc như đinh có những điều mê hoặc đang chờ đón . + Thanh xuân của họ là tình yêu với ai đó, với tôi thanh xuân là những chuyến đi dài ngày . + Đối với một kẻ lữ hành nơi nào cũng là nhà, cứ đi mãi và những hành trình dài không có điểm kết thúc . + Phượt thủ là đi khắp mọi nơi, từ đồi núi hay ven rừng, ăn bờ ngủ bụi mới đúng là phượt thủ chân chính . + Phượt thủ thật oai, full giáp, nón full nhìn thật ngầu nhưng hơn hết là bảo vệ bản thân trước những chuyến hành trình dài dài . + Nếu thấy áp lực đè nén hãy nghỉ ngơi, tìm một hành trình dài ngắn nhưng đủ giải tỏa stress cá thể, nạp nguồn năng lượng cho ngày mới . + Đích đến của mỗi người không phải là vùng đất mới mà là cách nhìn mới . + Du lịch là để tò mò rằng có nhiều vùng đất, con người, văn hóa truyền thống khác xa so với quê nhà của bạn .

Du lịch là để khám phá rằng có nhiều vùng đất, con người, văn hóa khác xa so với quê hương của bạn

+ Thức giấc ở một nơi lạ lẫm là cảm xúc mê hoặc nhất mà bạn nên thưởng thức trong đời . + Những chuyến phiêu lưu mới sẽ hữu dụng cho đôi mắt của chính bạn . + Mê trai hoàn toàn có thể cai chứ mê xê dịch thì ăn vào máu . + Đi đi đi đến một nơi mà chẳng biết ta là ai, chỉ có vạn vật thiên nhiên rừng núi và gió trời . + Sáng thức dậy ở một nơi thật xa xôi, lòng tràn trề nguồn năng lượng và khởi đầu những hành trình dài mới . + Một hành trình dài không đong đếm bằng số kilomet đi qua mà bằng những điều mới mẻ và lạ mắt mỗi người thu nhặt được . + Khi mày mò một nước quốc gia lạ lẫm, họ không hẳn sẽ nghênh đón bạn. Việc của bạn cần làm là thích nghi và làm quen với môi trường tự nhiên đó . + Một kẻ xê dịch mưu trí không khi nào chê bai quốc gia mình . + Nếu không hề tìm được người sát cánh bằng hoặc mưu trí hơn bạn, tốt hơn hết nên đi phượt một mình . + Tôi thích là kẻ vô danh trong một thành phố trọn vẹn lạ lẫm . + Một khi nhiễm niềm đam mê xê dịch, không có phương thuốc nào cứu chữa, chỉ có đi đi và không khi nào dừng lại .

2. Stt, status về chuyến đi chơi, đi phượt

Stt, status về chuyến đi chơi, đi phượt

+ Phượt chạm vào những cảnh đẹp mà du lịch không có . + Đến vùng đất mới, ngắm nhìn cảnh vật mới, những thưởng thức đáng nhớ trong đời .

+ Kẻ lữ hành thường không có lịch trình cố định, và không có điểm đến nhất định.

+ Du lịch là thật kỳ lạ, đây là thứ tất cả chúng ta bỏ tiền mua nhưng giúp tất cả chúng ta phong phú . + Xách balo lên và đi, những con đường sẽ dẫn lối tất cả chúng ta đến những vùng đất mới . + Chỉ có đi long dong khắp nơi, tất cả chúng ta mới biết thêm những con đường mới, chưa từng ai đi qua . + Phượt chính là chuyến đi bụi và ngẫu hứng, không cần lịch trình, chẳng biết đi đâu và về đâu, tự cung tự túc bản thân tự lo mọi thứ . + Có những con đường thuộc về bạn, những quyết định hành động hoàn toàn có thể khiến bạn niềm hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do luôn mang lại tự do cho mỗi tất cả chúng ta . + Phượt là những chuyến đi thử thách bản thân, thưởng thức mê hoặc, chứ không phải là sống ảo trên mạng xã hội .

Phượt là những chuyến đi thử thách bản thân, trải nghiệm thú vị, chứ không phải là sống ảo trên mạng xã hội

Tham khảo: Top 10 Stt Khai Trương Quán Quần Áo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 Top Trend

+ Đừng đánh đồng phượt thủ và vận tốc. Người yêu thích du lịch không hẳn khi nào cũng đam mê vận tốc . + Phượt mê hoặc lắm, hòa chung với tâm hồn với nắng, tôi tìm được chốn bình yên, những cánh hoa dại ven đường tỏa hương thơm nhẹ nhàng . + Một cuộc hành trình dài người ta không tính không phải bằng số kilomet, mà tính bằng những người bạn . + Năm năm trước tôi từng hối hận vì không đi du lịch sớm hơn. Đừng bỏ lỡ nhiều thời cơ như tôi và đừng hụt hẫng thời hạn đã qua . + Những kẻ lữ hành không biết nơi nào họ sẽ đến . + Nếu muốn đi nhanh và dài hãy đi một mình, đừng chú tâm nhưng ích kỷ, nhỏ nhen của người đời . + Ngồi một chỗ làm thế nào thấy được vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên. Ngay giờ đây xách balo lên và tò mò thôi . + Đến với Tây Bắc để cảm nhận không khí vùng núi trong lành hơn, con người giản dị và đơn giản. Họ hiếu khách với khách du lịch . + Cuộc đời là những chuyến đi, tất cả chúng ta nên đi khi sức khỏe thể chất còn được cho phép . + Mỗi cuộc hành trình dài nên có một người bạn cùng sát cánh. Dù xa xôi, căng thẳng mệt mỏi thế nào có bạn trò chuyện sẽ vơi đi những khó khăn vất vả trong chuyến đi . + Đi bằng phương tiện đi lại gì không được miễn là thỏa lòng đam mê xê dịch trong tôi . + Đừng như robot chỉ biết ngủ và làm. Hãy là con người văn minh biết tận thưởng đời sống bằng việc đi du lịch . + Tôi đang ở một nơi rất xa thân mật với vạn vật thiên nhiên, mây trời. Bầu không khí trong lành, không khói bụi thành phố .

Xem thêm:  STT Tháng 5 Viết Về Cô Gái Hoang Dại, Chợt Nắng & Chợt Mưa

Tôi đang ở một nơi rất xa gần gũi với thiên nhiên, mây trời. Bầu không khí trong lành, không khói bụi thành phố

+ Hãy đi bằng tâm hồn để không còn căng thẳng mệt mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng tâm hồn để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất . + Đi xa rồi mới nhận ra phía sau nên là một khoảng chừng không hoặc người tri kỷ, đi phượt vì sự tự do chứ không hẳn là gò bó bản thân ? + Đi thôi em, mang balo mỉm cười tạm biệt lũ bạn hay gặp mặt, vẫy tay với đời sống thường nhật, đi đến một nơi xa xôi . + Mỗi hành trình dài là một bài học kinh nghiệm đời sống, hãy đi thật nhiều để tất cả chúng ta có một kho tàng tri thức sống . + Đừng chùn bước vì những câu kiểu như “ Em không dám đi một mình. ”, “ Em không có người sát cánh. ” + Đi phượt một mình đơn độc và buồn chán ? Đơn giản vì tất cả chúng ta muốn những khoảnh khắc đáng nhớ bên những người thân yêu . + Đối với người thích du lịch thật sự, đặt chân đến một vùng đất mới, cảm nhận những điều mê hoặc con người, văn hóa truyền thống, phong tục tập quán đó là mới là chuyến đi có ý nghĩa . + Hãy tự thử cảm xúc một mình thưởng thức điều mới mẻ và lạ mắt, thử thách bản thân, năng lực tự lập khi đi xa khi không có ai bên cạnh . + Đi du lịch một mình, buồn có đó, đơn độc cũng có nhưng sẽ là gia tài quý báu của tuổi trẻ, mà dù có vô số tiền cũng không thể nào mua nổi . + Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó, đi thật nhiều tất cả chúng ta sẽ gặp những người cùng sở trường thích nghi và đam mê .

Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó, đi thật nhiều chúng ta sẽ gặp những người cùng sở thích và đam mê

+ Đã bao lâu bạn vùi mình trong việc làm mà quên mất việc thư giãn giải trí. Hãy nghỉ ngơi và khởi đầu một chuyến đi, đi đâu cũng được miễn là đi . + Đầu tư vào du lịch chỉ có lời và không khi nào lỗ . + Cuộc hành trình dài ngàn dặm khởi đầu từ những bước chân nhỏ bé + Hãy yêu một chàng trai mê phượt. Khi buồn sẽ có nhiều câu truyện về cuộc thưởng thức đó đây để kể cho em nghe . + Phượt đơn thuần lắm không cầu kì phục trang, không kén phương tiện đi lại, chiếc xe máy cà tàng, balo đồ linh tinh, chỉ vậy thôi cũng làm một chuyến phượt để đời . + Đi phượt là du lịch bụi nhà hàng, ngủ nghỉ đơn thuần, ngủ bờ ngủ bụi là chuyện thường tình nhưng lại là thưởng thức đáng nhớ . + Phượt là khi tất cả chúng ta có thời hạn rảnh chứ không phải là bỏ học, bỏ làm để đi chơi . + Tuổi trẻ mà, còn sức đi được thì đi thôi . + Tôi thích cảm xúc long dong trong một thành phố lạ lẫm, tự do mày mò những điều chưa từng thấy, chưa từng biết . + Đi để trở về, đi để đổi khác. Thế giới bên ngoài to lớn, con người hữu hạn. Hãy đi thật nhiều để đổi khác chính bản thân . + Đi nhiều giúp người mưu trí càng mưu trí hơn, kẻ khờ càng khờ tệ hại . + Thôi thúc mày mò cái mới là bản năng của con người . + Ai đi phượt mà không háo hức, stress rồi chán nản nhưng nếu có đam mê theo đuổi, quyết tâm thì những chặng đường xa chẳng gây khó dễ ta . + Nhiều khi chỉ ước có balo, xe máy và máy ảnh trong tay tôi sẽ rong ruổi mọi ngóc ngách của thành phố này . + Bỏ nhiều tiền đi du lịch bạn không lỗ mà vẫn lời, du lịch nhiều con người càng mưu trí và hiểu biết sâu rộng . + Đừng đọc mọi thứ qua sách, báo hãy thưởng thức những vùng đất mới bằng những chuyến đi mới .

Đừng đọc mọi thứ qua sách, báo hãy trải nghiệm những vùng đất mới bằng những chuyến đi mới

+ Người phượt mà không quan sát cũng giống như chim mà không có cánh + Đi phượt không phải chạy trốn đời sống, mà là đời sống không hề chạy thoát khỏi tất cả chúng ta . + Không hẳn những kẻ long dong là họ đang lạc . + Ước mơ của tôi là được đi – những chuyến đi không dịu dàng êm ả, không thuận tiện mà đầy rẫy khó khăn vất vả, thử thách, chông gai, để tôi biết được rằng cuộc sống không phải như câu truyện cổ tích, và mỗi người phải học cách tự đứng lên trên đôi chân của chính mình . + Ước mơ của tôi là được đi – những chuyến đi vượt khỏi mọi số lượng giới hạn, rào cản tâm ý của bản thân, để thỏa mãn nhu cầu bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, để tìm kiếm những mảnh “ cái tôi ” đang còn lẩn trốn ở đâu đó . + Tuổi trẻ hữu hạn, quốc tế thì to lớn. Ngồi một chỗ như ếch ngồi đáy giếng . + Người độc hành tuy đơn độc nhưng là sự đơn độc trong niềm vui, tối thiểu bản thân nhận được nhiều bài học kinh nghiệm ý nghĩa . + Đôi khi vượt ra ranh giới của vòng bảo đảm an toàn để cảm nhận cuộc sống, những chuyến phượt dài ngày giúp bạn nhận ra nhiều điều hữu dụng trong đời sống . + 10 năm sau tất cả chúng ta sẽ hối hận vì tuổi trẻ bỏ qua những chuyến đi, nơi tuổi trẻ vẫy vùng mày mò quốc tế . + Tôi sẽ đi mãi cho đến khi tìm được ai đó đủ sức giữ tôi dừng lại . + Không biết bao nhiêu lần trong giấc mơ được thấy mình đang khoác balo và đi đến một nơi lạ lẫm, được tự do đi thăm thú khắp nơi. Cũng không biết bao nhiêu lần trước khi ngủ là lại nằm tưởng tượng “ Hôm nay sẽ đi đâu nhỉ ? ” rồi không biết bao nhiêu lần ước ao được ngồi trên cột mốc cây số mỗi nơi mình đến, chụp một bức ảnh mang về cho album một kỉ niệm mới, những cột mốc như lưu lại mỗi lần trưởng thành sau mỗi chuyến đi . + Và rồi tôi muốn được đi xa hơn nữa, tôi mở màn nghĩ đến những đỉnh núi, những cung đèo hiểm trở, những vùng quê yên ả hay những dòng sông một thời đi vào thi thơ nhạc họa, tôi khát khao được đặt chân ở đó, tôi khao khát được nhìn, được hít thở bầu không khí ở đó, và rồi tôi đi . + Cuộc đời tôi là những chuyến đi, không riêng gì là đi đến một nơi khác, đi đến vùng khác, tôi còn đi trong những ký ức xưa mờ, tôi đi trên chuyện tình cảm, nhất là chuyện yêu đương, hình như một con người như tôi chẳng thể dừng lại và yêu một ai đó đến cuối đời được, tôi luôn muốn những điều mới lạ, và hoàn toàn có thể cũng vì đó mà tôi luôn đi. Cái mấu chốt là những chuyến đi với tôi chưa khi nào là đủ, nên tôi chưa hề dừng lại dẫu một lần nào … + Vì cuộc sống là những chuyến đi, nên hãy cứ đi ngay khi ta còn trẻ, hãy đi ngay khi hoàn toàn có thể. Còn với riêng tôi, khi những bộn bề dần được ổn thỏa, rảnh rang, có lẽ rằng bè bạn cũng chẳng kinh ngạc khi ngày hôm nay tôi ở nhà mà hôm sau gọi điện lại nghe tôi bảo đang ở trên một đỉnh đèo nào đó, tôi là thế đấy, vì cuộc sống là những chuyến đi … + Hãy đi khi sức khỏe thể chất, tuổi trẻ còn được cho phép . + Độc hành là thưởng thức sự tự do của bản thân. Thích đi thì đi, mệt thì nghỉ. Tự do ngắm núi rừng, mây trời mà không chút muộn phiền . + Mọi việc trong đời sống đều là thử nghiệm. Đừng chần chừ hãy thử nghiệm càng nhiều càng tốt . + Tôi muốn cùng ai đó đi thật xa, rời khỏi nơi này. Đi du lịch ngắm cảnh, ăn tối, trò chuyện trên trời dưới đất . + Cảm giác ngồi trên xe làm bạn với vận tốc nó “ phê ” gì đâu. Đi rồi mới thấy đời sống quanh ta to lớn bát ngát . + Nếu chỉ quanh quẩn ở những tòa nhà văn phòng bạn sẽ không hề nhận ra vẻ đẹp của quốc tế xung quanh . + Nếu mỏi mệt quá hãy nghỉ ngơi vài hôm, đi đâu đó thư giãn giải trí, nạp nguồn năng lượng và quay lại việc làm . + Có đôi lúc mở màn những cuộc hành trình dài giật mình nghĩ “ có phải ngã rẽ phía trước là định mệnh của cuộc sống ” ? + Ước mơ của tôi là được đi – những chuyến đi xa và dài, để biết mong ngóng, thao thức, chờ đón chuyến đi quay trở lại với mái ấm gia đình bè bạn, với nơi chốn thân quen và yên ổn, với vòng tay ấm cúng và bảo đảm an toàn . + Vì cuộc sống là chuỗi những hành trình dài, dù bạn hiểu theo bất kỳ nghĩa nào. Và bạn xứng danh có những hành trình dài của cuộc sống . + Nhưng lông bông thì sao ?

Xem thêm:  [Top] Những câu chửi hay nhất nhức nhối người nghe

+ Bạn không thấy rằng, Bạn còn quá trẻ để bạn biết thế giới này lớn rộng ra sao à?

+ Với tôi, đi là đi, là những chuyến đi ngắn ngày cùng bè bạn đến nơi ấn định nào đó hoặc cũng hoàn toàn có thể là chuyến đi bụi ngẫu hứng không lịch trình lên sẵn. Đôi khi chẳng biết sẽ đi đâu và về đâu, đi bằng niềm đam mê và thưởng thức, chinh phục những xúc cảm khó miêu tả, là những chuyến đi của tuổi trẻ, của tiếng gọi con tim mình . + Cuộc hành trình dài cuộc sống chưa khi nào là một chuyến hành trình dài êm ả dịu dàng, rồi cuộc sống sẽ cho ta nếm trải đủ cay đắng ngọt bùi, sẽ đưa ta qua những khó khăn vất vả thử thách, sẽ nhấn chìm ta trong vui buồn sướng khổ, để rồi kinh ngạc nhận ra cuộc sống chưa từng là một chuyến đi cổ tích như ta vẫn mong ngóng được thấy hàng đêm trong giấc mộng. Rồi sẽ rất mau chóng ta ao ước được quay về, núp dưới sự bảo bọc che chở của cha mẹ nơi mà ta từng mong ước rời bỏ, khao khát tìm về chốn yên ổn, thân quen . Với những câu nói hay, stt về chuyến đi chơi, đi phượt trong bài viết sẽ giúp bạn có nhiều sáng tạo độc đáo khi đăng tải những kỉ niệm đi chơi cùng bè bạn, mái ấm gia đình lên mạng xã hội. Chúc những bạn ngày mới tốt đẹp !

Đọc thêm: STT an ủi bạn thân khi buồn, khi mệt mỏi cực hay – SỐC lại tinh thần

Related Articles

Latest Articles