Blog

37 những câu nói, stt hay về tình yêu xa cảm động, nghẹn ngào

Yêu xa là mỗi người một nơi, là có người yêu cũng như không, một mình phải làm tất cả mọi thứ. Yêu xa là một thử thách trong tình yêu. Và bạn hẳn rất cần những câu nói, stt về tình yêu xa để bản thân có thêm động lực cho mối tình này.

Yêu xa không hề dễ dàng, nó là một thử thách rất lớn đòi hỏi tình yêu phải đủ lớn để vượt qua. Nhưng nếu yêu nhau thật lòng thì khoảng cách địa lý vẫn khiến tình yêu xa luôn đẹp nhất trong con mắt những kẻ yêu xa.

Dưới đây là những câu nói, stt hay về tình yêu xa sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm và an lòng hơn khi trải qua tình yêu như vậy.

Những câu nói, stt hay về tình yêu khi đi xa

Bạn có thể mượn lời những câu nói hay về tình yêu xa để viết một stt, tus, cap thử thách tình yêu dành riêng với người ấy. Để thể hiện tình cảm với tình yêu xa dù xa nhưng bạn vẫn dành cho nhau tình yêu cháy bỏng, vẫn đợi chờ họ

1. Yêu xa là chờ đợi một người hàng ngày gọi cho mình, là trông ngóng người ấy cả đêm nếu hôm ấy người ta không gọi, là giận hờn vì ai đó đi chơi mà bỏ quên ta… Nhưng tất cả vẫn là yêu, là yêu mà chờ đợi.

2. Khoảng cách địa lý không thể ngăn cản được tình yêu của em dành cho anh.

3. Vì yêu anh, dù đó là sự lựa chọn không an toàn nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả, để được đi cùng anh, dù là yêu xa.

4. Tình yêu đích thực là bạn dám chờ đợi một người, chỉ những người dám chờ đợi nhau mới là người chân thành, đáng trân trọng.

5. Hạnh phúc lớn nhất của người yêu xa, là chờ đợi được người mình yêu. chỉ khi bạn vượt qua được thử thách ấy, mới hiểu được hạnh phúc của người yêu xa.

6. Sẽ có những lúc bạn chán nản, muốn từ bỏ vì yêu xa. Nhưng khi ấy, bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao mình bắt đầu? tại sao mình lại nắm giữ được lâu bền đến như vậy?

7. Yêu xa là nỗi nhớ da diết, mà không thể nói ra, càng không thể gặp mặt. Vẫn một mình vượt qua mọi thứ.

8. Yêu xa là dành niềm tin cho một người dưng bạn yêu đến sâu đậm. Vì ai đó mà bạn có thể bất chấp cả thanh xuân chờ đợi một người.

Xem thêm: Quà sinh nhật cho chồng, Quà tặng người yêu ở xa

9. Cái giá của hạnh phúc là phải trải qua thử thách sóng gió. Yêu xa cũng vậy, phải vượt qua khoảng cách và thời gian để cùng nhau mỉm cười đi đến cuối con đường.

10. Yêu một người ở xa là bạn không thể chạy đến ngay lập tức và gục đầu nhõng nhẽo, mà chỉ có thể gửi thương nhớ qua mây gió.

11. Hẹn hò khi yêu xa chính là hẹn hò với màn hình điện thoại, máy tính… Gần đấy mà không thể chạm vào gương mặt của người mình yêu, chỉ có thể gửi nụ hôn gió theo mây trời.

Trong thời gian xa cách, bạn có thể nhắn tin cho người ấy để đỡ nhớ mong. Xem bài viết: Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

12. Trong tình yêu, xa hay gần không quan trọng, quan trọng bạn đã yêu ai đó thật lòng.

13. Thực lòng, khi yêu xa em luôn tin, tình yêu đó luôn có lý lẽ riêng của nó để có thể mạnh mẽ tồn tại và vĩnh hằng dẫu phong ba bão tố.

14. Khoảng cách trong tình yêu không đo bằng không gian địa lý, nếu xem nhau là tất cả, xa hay gần không quan trọng.

15. Yêu xa là vẫn luôn có một người chờ đợi bạn quay về.

16. Nếu đã chọn yêu xa, thì phải biết hy sinh cố gắng tạo niềm tin, phải biết nén cảm xúc vào trong lòng và coi đó như là vô hình. Và hãy cố gắng vượt qua khoảng cách thời gian và địa lý.

17. Yêu xa, nếu ngay từ đầu bạn đã chấp nhận thì cho đến bây giờ vẫn tiếp tục theo đuổi. Nói yêu xa là dễ là nói dối. Nhưng yêu xa chỉ khó khăn thôi. Xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

18. Yêu xa là một chút cãi nhau để thêm yêu, một chút giận hờn để thêm nhớ. Và một chút đợi chờ, để ta biết ta cần nhau hơn.

19. Khoảng cách địa lý không thể chia cắt hai trái tim vốn đã thuộc về nhau.

20. Những ngày xa anh là những ngày em khóc nấc từng cơn, em nhớ anh, thương bản thân mình và buồn cho chuyện đôi mình.

Xem thêm: Trọn bộ 25 câu nói, stt hay về tình yêu người lính lãng mạn

Những câu nói, stt tiếng Anh hay về tình yêu xa

21. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me” Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

22. “When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free, and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you” Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

23. “A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life” Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

Những danh ngôn tiếng Anh nói về tình yêu xa có thể dùng làm status

27. “In true love the smallest distance is too great and the greatest distance can be bridged.” Hans Nouwens Trong tình yêu đích thực, gần nhau là tuyệt vời còn nếu cách xa nhau vẫn có đến với nhau được.

28. “Absence is to love what wind is to fire; it extinguishes the small, it inflames the great.” Roger de Bussy-Rabutin Khoảng cách và tình yêu như ngọn gió và đốm lửa, nó dập tắt tia lửa nhỏ và thổi bùng lên những ngọn lửa lớn.

Đừng bỏ lỡ: Tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa ý nghĩa nhất

Giảm giá 20 – 30% khi mua tại shop quà tặng Legonna.

Related Articles

Back to top button