Blog

59 STT chửi hay về tình bạn chó thâm thúy nhất

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ắc hẳn sẽ có những lần va chạm, xích mích và xung đột… tuy nhiên, “dĩ hòa duy quý” khuyến khích các bạn không nên giải quyết bằng vũ lực vì vũ lực có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Nếu bạn là người sáng suốt, khôn ngoan thì chẳng cần “động tay động chân” chi cho phiền hà, vì có cách ứng xử đối phó thông minh, nhanh nhạy hơn… với những hạng người xấu ấy thì chỉ cần những câu nói, stt đá xoáy cực thâm thúy cũng sẽ khiến “người bạn” ấy của bạn cảm thấy vô cùng xấu hổ đấy!

Có thể bạn đang quan tâm: những câu nói mỉa mai người khác cực thâm thúy – cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ – stt một mình vẫn ổn cực hay – stt chửi người thứ 3 – stt chửi người yêu lăng nhăng

stt-chui-hay-ve-tinh-ban-cho-tham-thuy

STT chửi hay về tình bạn chó thâm thúy nhất

Sau đây là những stt, câu nói chửi khéo bạn bè chơi xấu cực thâm thúy mà vô cùng văn hóa, nếu bạn đang muốn giải tỏa nỗi phiền hà về những người bạn xấu xa thì việc đăng stt chửi xéo trên mạng xã hội như Facebook, Zalo,… cũng là một cách giải tỏa hiệu quả. Và 59 stt chửi hay về tình bạn chó thâm thúy nhất cực chất sau đây các bạn không nên bỏ qua:

1. Bạn đôi khi rất hợp với hai từ “Khốn Nạn” đúng không !!!

2. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng… Đừng tự cho rằng mình là công chúa =]]]

3. Cuộc sống ồn ào – Xã hội giả tạo… – Má dạy tao… – Kẻ khốn nạn là chó – Đéo có và cũng đéo cần…

4. Tại sao lúc nào tôi cũng bị lừa – Đéo nói rõ ngay từ đầu đi – Đỡ mệt

* Bạn bè … – Thấy giàu thì nịnh… – Thấy nghèo thì khinh… – Cũng dễ hiểu thôi… – Xã hội bây giờ. – Cái vật chất đã hất đổ cái tinh thần mất rồi.

5. Tao chỉ muốn mày hiểu ra – Là tao cần mày hơn người ta: – Đơn giản tao chỉ muốn một Tình bạn thật thà: – Một Tình bạn K.H.Ô.N.G đi kèm sự dối trá.

6. ( : Tao không đụng tới cuộc sống của mày =)))* …*]]] Mà sao mày cứ thích vác xác vào chuyện của tao thế hả??? – Ừh thì mày có giá cao là thứ hàng có nhãn mác chối màu :’jjj Nhưng xin lỗi!!! Thứ như mày tháo mác xuống chẳng qua là thứ rác dư thừa 😡 -:- Status này tao xin tặng cho mày, con bạn chảnh cờ hó.

7. Tao là đồ bỏ đi đối với Mày… Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác 1 người khác vác về lau – Về sau… Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày… Tao là của người ta mất rồi…

* Bạn bè ít thôi – Vừa đủ dùng. – Chứ đừnq để cả thùng. – Rồi lâm vào đườnq cùng. – Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

8. Toàn là dìm nhau để tồn tại – Ai cũng muốn làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giang Hồ – Má Thiên Hạ – Xin thưa sống thư thả cho đời nó yên ả – Nếu đã là cáo thỳ đừng tập diễn thành Nai – Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai… – Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo.

9. Hiền lành bị chửi là ngu! – Khôn hơn thì bị chửi là đểu! – Khốn khó các bạn không chơi! – Biết ăn chơi các bạn bảo đú! – Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen! – Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa! – Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa? – Thôi thì cứ sống bừa cho chất! =)))

* Xã hội đổi màu – Làm người thì khó, làm chó thì dễ…!! – Sống phải biết nghĩ – Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !! – Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ

* Đã tồn tại ở dạng 2 chân – Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng

10. Lớn rồi!!! – Nhìn 1 phải thấm 10.. – Bởi vì bên trong 1 con người… – Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện. Nhớ nhé: – Không phải j lóng lánh cũng là vàng. – Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.

11. Tôi xin mấy người mà. – Mấy người chết hết đi. – Đừng chen vào cuộc sống của tôi nữa. – Cuộc sống của tôi đủ khốn nạn rồi. – Đừng để nó khốn nạn thêm nữa. – Thực sự tôi mệt mỏi lắm rồi.

* Ừ, tao láo – Nhưng tao biết điều . – Còn hơn nhữg đứa nói nhiều . – Mà không biết nhục.

12. Tao có mày mó… Tao mất mày khất… mở mồm ra tự cho mình chất – mình nhất ……………………….~Ê.~………………………………. Nhìn lại mình đi…. ngoài cái bản mặt nhẵn như não thì mày chả có cái đ’ gì để pờ-rao về mìnhh. Thân !!!

13. Vẽ người…vẽ mặt….khó vẽ xương – Biết người…biết mặt….khó biết lòng. – Chân thành quá mức là 1 cái tội. – Tin người quá vội là 1 cái Ngu.

14. Bạn chứ không phải Bạc. – Nên đừng có mà tưởng mình có giá. – Rồi làm Má người ta. – Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

* Tiếp xúc thì Hiểu – Không chơi thì đừng Phát Biểu. – Là do tao Đanh Đá. – Hay do chúng mày Chó Má.

15. Có những con người thích tự cho mình là trung tâm. – Tự ảo tưởng sức mạnh của chính mình. – Và tự cho mình là cái quyền nói xấu sau lưng.

16. Có nhiều đứa rất thích làm trò…! – Để thỏa mãn ước mơ trở thành CHÓ! – Xin lỗi mày vì đã so sánh mày vs chó! – Xin lỗi chó vì đã ví nó vs mày…!

17. Thà : – Nghèo mà có tình ! – Xấu nhưng cá tính Còn hơn… – Xinh mà thần kinh – Và lung linh nhưng khinh người :->

* Cảm ơn đời – Nếu không có sóng gió. – Ta sẽ không biết được đứa nào là: “CHÓ hay là NGƯỜI”.

18. Bạn bè cái bẹn bà – Mày đ.é.o có tư cách làm bạn của tao – Trước mặt tao thì bạn iêu ngọt thế… – Đ.é.o ai ngờ đằng sau cái ngọt đấy toàn cặn bã thải ra: – Mồm L….*…N như mày thì đ.é.o bao giờ có cái chữ được gọi là ” BẠN BÈ ” trong danh bạ tao. – Nếu biết điều thì next cho đỡ chật list tao – Còn đ.é.o đi được thì nói với tao 1 câu… – Tao còn biết điều đặt chỗ cho chúng mày ngồi – Cái xã hội bây giờ nhiều rác nên xe chật chỗ rồi…

* Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ! – Để không phải ngỡ ngàng khi họ rớt mặt nạ ra !

19. Tao chia bạn bè thành 3 loại : – ..thân thiết , xã giao và không là gì cả… – Bạn thân thiết thì chẳq tiếc gì cả… – Từ vật chất đến lòng tin…. – Bạn xã giao thì dựa trên hai chữ “Sòng phẳng” mà “Duy trì”.. – Loại còn lại cho vào thùng rác…đừng hỏi tại sao tao ác nha…. – Đừng nói Tao Chảnh…Chỉ là Tao không Rảnh để chơi với Chó thôi.

20. Bớt soi mói đi má: – Ừ thì tao xấu, tụi mày đẹp. – Một nét đẹp xúc phạm người nhìn.

* Tao có thể là Nai. Cũng có thể là Cáo. – Chỉ tuỳ thuộc độ Bố Láo của mày thôi.

21. Chảnh cầy mà cứ tưởng Fairplay 😡 – Nhìn mặt thì thơ ngây :)) Nhưng.. – Bên trong thì đúng chất mặt DÀY :’>

22. Lớn rồi, đừng sống như mấy đứa trẻ con, tỏ ra ngây ngô cho ai ngắm… – Giả tạo vừa thôi cậu 🙂 – Công chúa vãi đi được.

23. Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng… – Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót… – Háu đá như bò tót, mà lại đ.éo có tiềm năng – Thì cũng giống như con chó loăng quăng trong thau sắp đổ… – Đời nhiều những con người thật lắm tài… – Sinh ra đã có khả năng diễn hài 1 cách bài bản..!

24. Sống như con chó Nhưng… – Nó còn có tình người Còn hơn sống như con người Nhưng… – Không bằng cả con chó

* Đời dạy tao: – Cứ giả khờ , giả ngu đôi khi lại được tiếp thu nhiều thứ. – Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết , vậy thì chẳng khác nào.. Cố tỏ ra nguy hiểm !

Tóm lại… – Phải khôn tùy lúc và ngu tùy hoàn cảnh.

25. Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng – Còn đỡ hơn mấy con chó cưng suốt ngày đi nịnh hót :)) – Háu đá như bò tót, mà lại đéo có tiềm năng – Thì cũng giống như con lăng quăng trong thau nước sắp bị đổ :))*

26. Nhìn mày con mắt tao ngứa… – Động vào mày như động vào con sứa… – Giả bộ trong trắng mỏng manh dễ vỡ tâm hồn mịn màng như làn da con sứa. – Não cũng mịn và phẳng y như vậy phải vậy không mày. – Ù tao đéo xinh đẹp bằng mày. – Tao đéo bốc lửa phanh cái cửa như mày. – Nhưng tao đủ và thừa trình đú kiểu bẩn như mày – dễ thôi bẩn kiểu mày chả khó cái khó là tao đéo đủ chó như mày mày hiểu không? Thân… Gửi bạn !!!

* Cứ làm ác qủy mà sống thật với bản thân – Chứ đừng mang bộ mặt thiên thần mà tâm hồn dơ bẩn.

27. Xynk nhưng tính chó… – Thì chỉ đứng 1 xó sủa mà thôi… – Tao là cỏ dại hay thiên thần… – Cũng đ.é.o đến lân mày phán xét..! …..Đời mà….. – Ko sóng gió thì đâu biết ai là chó, ai là người.! …Bằng đôi mắt này… – Tao xem mày như là 1 con chó – Còn xót lại trong xã hội loài người..!

28. Tắt chế độ xanh lá – Bật chế độ xa lánh ….lên face…. – Hạnh phúc là khi để chế độ offline mà vẫn có người ib. – Đắng lắm là khi online ầm ầm mà âm thầm nom stt của nhau.

29. Bạn Trẻ À – Muốn Chửi Nhau Thì Cứ Chửi Trực Tiếp – Cần Gì Phải Nói Xéo Cho Nó Cực Thế??? – Ranh Con Còn Tanh Mùi Sữa – Bày Đặt Múa Lửa Làm Màu – Tao Là Tao Đ.éo Ngán Đứa Nào – Cứ Xông Vô Tao Sẽ Cho Mày Đii Ôtô Ra Nghĩa Địa.

30. Con người ta ý – Yêu nhau vì sắc – Quý nhau vì tiền – Thân nhau là do cùng số phận THỬ XEM * * * + Xuống sắc rồi còn đứa nào để ý + Phá sản xem đứa nào dám cho vay + Định mệnh…Thử lấy chồng giàu biến khỏi cái nhà quê xem mày có về mà vác cái bản mặt song song vs giời mà đi không. – Đời là thế nên sống thì yêu thương vừa thôi … Thân Gửi !!!

31. Tao là tao, nó là nó… – Đừng đau vì NÓ rồi mới dòm ngó tới TAO. – Tao có linh hồn và thể xác. – Đừng mang hồn NÓ vứt vào xác TAO.

32. Bạn bè… – Khi Mày cần Tao có! – Khi Mày khó có Tao ! – Tao xem Mày, như 1 đứa BẠN THÂN. – Mày xem Tao, như 1 đứa Đần. – Tìm đến Tao, khi Mày cần. – Rồi biến dần, khi hết chuyện. – Bình thường, ko tai hoạ ai cũng gắn bó. – Đến khi khốn khó, thân ai nấy lo.

33. Ghét kiểu thích càu nhàu hay làm màu… Ghét kiểu ngu còn đánh đu vs dây điện.

34. Đéo chơi được với nhau thì cút 🙂 – Mày tưởng mày là cái đéo gì? – Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương à? – Hay tưởng mình là nữ hoàng? – Sủa vừa thôi nhé 🙂 – Thân cái cẹc 🙂 – Đáng yêu vừa thôi không bố mày lại địt vào mõm cho 🙂 – <3

35. Đến trường: – Áp lực vs học hành. – Bất lực vs bạn bè. – Mẹ à! Con mệt lắm nên là con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi. – Chứ con ăn chơi lúc nào chẳng được.

36. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có… Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

37. Cuộc đời nó tồi – Tao cười – Tao bước :! – Con người khốn nạn – Tao đạp – Tao đi

38. Chê tao lùn – cúi xuống mà nhìn tao… – Chê tao xấu… thế mà t k đầu gấu và tao biết phấn đấu. – Còn m? Mặn m dày da m trắng ,não m phẳng. Thể loại m bại não từ lâu nơron thần kinh tê liệt nên cứ phải đâm sau tao sao??? !]ập thẳng mặt t mà chửi đừng lủi nhọ lắm m ak… €ảm thấy chơi đc thì chơi k thì next đừng ẳng đau đầu t,bay xa khỏi đời t bẩn mắt… Thân con bạn chó đểu!

39. Ừ.! thì mày to… – Mày có quyền làm mưa làm gió… – Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!… – Hạ màn đi… “CỜ HÓ” ạ! – Diễn nhiều thành lố ấy.

40. Đời ah – Bạn ak – Ngon mày đến thất bại mày đi. – Giả bộ quan tâm. – Nhếch mép tao đây không cần. – Chó đểu với tao thì tao đểu lại vậy thôi. – Sống là phải biết điều đừng có tỏ vẻ máu liều nhiều hơn máu nào… >>> Xã hội này đầy… – Sống thật với bản chất mày đi ảo vừa thôi.

41. Tao đã từng cần một mình Mày như một đứa bạn thân yêu nhất cuộc đời tao : ) – Nhưng giờ thì Tao – Cần – Tất – Cả và trừ Mày ra… – Tốt với tao Tao tốt lại-còn nếu muốn sống giả tạo… – Tao đéo cần, next đi cho sạch tầm nhìn tao…

42. Hồn tao bay ..!!!: – Mắt tao cay !: – Dònq đời trái nqược !: – Xin lỗi , tao Đ.É.O còn như trước. – Khẳng định 1 câu . – Cần t.a.o, tao cần lại . – Ko thì PHẮN mẹ đi cho tao nhờ.

43. Chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hoá… Đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi xúc vật.

44. Đừng lôi… sách vở ra dạy đời thực tế ! – Tao là Con Người… – Chữi thề đúng lúc… – Ngọt ngào đúng cách… – Đâu phải chó như mày… – Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!

45. Bạn ơi …..!!!! * Sống thì phải biết mình là ai… – Đừng giả nai khi mình là sói.. – Đừng xỉa xói khi mình không ra gì… * Nhớ nhé…

46. Đừng gọi tao là bạn khi bản mày còn đầy khốn nạn. – Đừng tỏ vẻ quen rồi đâm sau lưng tao. – Tao của ngày xưa chết rồi nên đừng hỏi sao tao như thế. – Chính mày là đứa dạy tao rằng “bạn bè nó thông dụng lắm-2 lưỡi ak?thì dễ cắt thôi. – Lưỡi đ’ có xương uốn đc đủ mọi đường – tiện lắm. – Tao biết rằng ở đời chả có gì là vĩnh cửu đến đá còn mòn thì bạn bè cắn nát đâu khó…

47. Đánh giá 1 đứa con gái… – Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: + Độ ngắn của quần… + Độ hở của áo… + Độ trắng của da… + Độ dài của chân và… độ to của một vài thứ khác. – Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo… – Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

48. Xinh chắc gì đã hot… – Hot chắc gì đã xinh… – Cũng như người xăm chắc gì đã hổ báo… – Gái kín đáo chắc gì đã ngoan… – Chửi bậy chắc gì đã hư… – Người ăn nói văn hóa chắc gì đã lịch sự… – Đời mà.! chẳng ai tránh khỏi giả tạo…

49. Ném cho mày 2 từ khinh bỉ – BỞI!!! – Bản chất mày chỉ hơn “con đ.ĩ”… – Sở dĩ mày thua tao đéo phải do tao ảo mà là do cái tâm hồn dơ bẩn của mày… – Đồ sói ghẻ còn giả nai , tàn phai đi nhân tính… – Da trắnq não phẳng còn hay ẳng sau lưng…

50. Chưa biết yêu xin đừng yêu mày nhé… Biết yêu rồi xin đừng bắt cá 2 tay…

51. Cuộc sống lừa dối là khi: – Anh hát – em nghe – Em bè – anh diễn – Anh tiễn – em đi – chẳnq còn gì mà níu kéo… =)) !!! Cảm thấy ổn rồi…

52. Chong chóng chỉ quay khi trời xanh có gió – Em chỉ cười khi con chó nó đá anh… – Hài!!!

53. Viết Viết Xóa Xóa… – Hóa Ra Mày Cũng Chỉ Thế Thôi… – Cuộc Đời Nổi Trôi… – Mày…Còn Nhiều Điều Bỉ Ổi Hơn Tao Nghĩ… … = Đã Đĩ Lại Còn Già Mồm…:

54. Bạn bè bây giờ khó đoán lắm!! – Thích thì quan tâm. – Không thích thì dùng miệng mà đâm. – Cuộc sống bon chen nuôi Tao lớn. – Bạn bè chơi CHÓ khiến Tao khôn. – Có tiếng có tiền sẽ có bạn. – Không tiền không tiếng sẽ không bạn.

55. Nếu là bạn xin mãi là bạn – Đừng như dòng sông lúc cạn lúc đầy. – Mặc sông lúc cạn lúc đầy. – Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau!!!

56. Điếu thuốc tàn Bên ly cafe cạn… Nhiều con khốn nạn Biết Phang con nào…

57. Kịch bản đã hết… Cái kết đã ra… – Tao không nghĩ…và cũng đéo ngờ…Cái mặt Lờ của mày lại vậy… – Cũng chỉ là… ….Cậy cái nhan sắc rồi…Đi FUCK !!! với nhiều thằng… = BỐ MÀY KHIẾP SỢ CÁI KIỂU MAN RỢ CỦA MÀY…

58. Tiền rách rán lại vẫn có giá trị – Nhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi. – Sống làm sao cho.người ta nể. – Chứ đừng để người ta khinh.

59. Cứ soi gương nhiều vào… – Rồi đếm hết mặt của bạn nhé! – Bạn thân yêu… – Sống là phải biết điều… – Đừng tỏ máu liều nhiều hơn máu não.

Hy vọng với 59 stt chửi hay về tình bạn chó thâm thúy nhất vô cùng văn hóa lại rất sâu cay trên đây sẽ giúp bạn giải tỏa cũng như “trả đũa” được những “người bạn chó” đắc tội với mình. Những stt này đều mang những lời lẽ châm biếm và đả kích vô cùng sâu cay, không chỉ giúp bạn “trúc hận” mà khi đọc xong những câu chửi thâm thúy này hẳn những “người bạn” ấy của bạn sẽ rất thấy nhột và xấu hổ đấy! ^^ Hãy áp dụng ngay những câu chửi khéo lũ bạn chơi chó cực sâu cay và thâm thúy này để gửi đến những người bạn “yêu quý” này nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button