Blog

Câu Nói Hay Về Trán Dô

Người ta bảo con gái trán dô thì giàu sang, thông minh lắm nhưng những cô nàng này thì chỉ biết ngậm ngùi vì đủ thứ rắc rối đến từ chiếc trán ‘sân bay’ này mà thôi!

Đối với bất kỳ cô nàng nào cũng vậy, ai mà chẳng mong muốn mình sở hữu ngoại hình ưa nhìn, thu hút. Bởi vậy mà chỉ cần có một chút ‘lỗi’ nào trên diện mạo thôi thì dù là nhỏ nhất cũng khiến hội con gái mất đi kha khá sự tự tin. Nào là mắt ‘bồ câu con đậu con bay’ hay mũi tẹt, hàm răng ‘cái thẳng cái nghiêng’, dường như cô nàng nào cũng tồn tại những điểm chưa hoàn hảo.

Bạn đang xem: Câu nói hay về trán dô

Thậm chí với team trán ‘sân bay’ thì hẳn là những rắc rối còn nhân lên gấp bội lần vì chỉ cần lướt qua thôi cũng đủ để người đối diện trông thấy rồi. Dù nhiều người vẫn thường đùa vui rằng, con gái trán dô thì thường giàu sang, thông minh nhưng chỉ những người trong cuộc mới thấy khổ sở đủ đường.

Ví dụ như cô nàng có nickname Thiên Di mới đây đã đăng tải trong một nhóm mạng xã hội về chiếc trán ‘sân bay’ đầy rắc rối của mình. Khoe ảnh trán dô than khổ, cô gái này không ngờ vì gặp cả ‘rổ’ người quen. Hóa ra, team trán dô lại đông đúc đến vậy.

‘Cái trán của mình như cái đầu… Thực sự quá chán. Đầu thì có thể không gội chứ mái thì mình không bỏ sót ngày nào. Nhỏ đến giờ, mình chỉ ước trán được bình thường như bao người khác để có thể làm đủ kiểu tóc mình thích’.

‘Khoe’ ảnh trán dô để kể khổ, cô nàng ngỡ ngàng vì gặp cả ‘rổ’ người quen. (Ảnh: Thiên Di)

Nếu để tóc mái trông cô nàng vô cùng xinh đẹp nhưng chỉ cần hớt tóc mái lên thì ai cũng bất ngờ vì chiếc trán ‘sân bay’ to đùng trên mặt. Mà chẳng phải riêng cô nàng này, nhiều chị em cũng tỏ ra mệt mỏi khi thường xuyên phải để tóc mái, kể cả là trong mùa hè nóng bức cũng chỉ nhằm mục đích che giấu chiếc trán dô bất đắc dĩ mà thôi.

Xem thêm: #101 Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tự Lập, Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Giúp Bạn Thêm Tự Tin

(Ảnh: Nguyễn Yến)(Ảnh: Phạm Khánh Linh)Tóc mái chính là ‘cứu cánh’ cho những cô nàng trán ‘sân bay’ thế này đây! (Ảnh: Mỹ Ngân)

Mắt một mí, mũi tẹt hay răng nhấp nhô còn có thể đầu tư tiền bạc để ‘dao kéo’ chứ sở hữu chiếc trán ‘sân bay’ thế này thì các cô nàng chỉ còn biết ngậm ngùi tìm cách ‘chống chế’ để ‘sống chung với lũ’ vì đủ thứ rắc rối.

Có thể kể sơ sơ một số nỗi khổ mà các cô nàng trán dô gặp phải như chưa thấy người đã thấy trán, để kiểu tóc gì cũng thấy vô lý đùng đùng rồi thì trời nóng cũng phải để mái không dám vén lên sợ người ta thấy cái trán cao quá đáng… Thậm chí là người ta đắp mặt nạ một cái là đủ, còn team trán dô thì cần ít nhất 1.5 cái vì trán đã chiếm mất một phần không nhỏ rồi.

(Ảnh: Juliet Pham)

– Ai cũng bảo trán dô thông minh, có số giàu sang phú quý mà mình thì chỉ thấy khổ sở. Mùa đông cũng như mùa hè, lúc nào cũng phải để tóc mái che trán dô đi xong ngày nào cũng phải gội đầu cho nó sạch sẽ, không bị bết.

– Mũi tẹt, mắt híp còn đi thẩm mỹ được chứ trán dô thế này thì biết làm sao để trùng tu được đây?

– Mỗi lần đi làm tóc là lại một lần đau đầu để nghĩ xem kiểu tóc nào hợp với cái mặt tròn và cái trán dô quá mức cho phép của bản thân.

– Lần nào cũng bị mọi người trêu là trán đi trước, người lả lướt theo sau. Mình nhìn mình trong gương còn thấy chán nữa là người khác. Trán dô quá lắm người còn tưởng mình bị hói đầu.

(Ảnh: Hà Phương Lan)Đến cả việc đắp mặt nạ làm đẹp cũng thấy ‘thiếu thốn’ rồi! (Ảnh: Vy Lê)

Quả thực, bên cạnh những chiếc má lúm ‘phiên bản lỗi’, mũi tẹt, mắt híp,… thì trán dô cũng là nỗi khổ khó ai thấu của hội con gái. Nhưng cũng phải công nhận rằng, cái khó ló cái khôn, vì cái trán ‘sân bay’ tọa lạc chình ình trên mặt mà mới thấy nhiều cô nàng có tài ‘che giấu’ khuyết điểm đến thế. Cơ mà con gái dù có điểm nào chưa hoàn hảo thì hãy cứ tự tin vì biết đâu, đó lại là điểm khiến crush thấy hấp dẫn thì sao nhỉ?

  • Những câu nói hay về lấy chồng xa
  • Câu nói hay về sự lựa chọn trong tình yêu
  • Những câu nói hay trong nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát
  • Những câu nói hay về cuộc sống nghèo khổ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button