Cap hay về tình yêu

Tình yêu luôn là chủ đề muôn thuở, nguồn cảm hứng dạt dào và bất tật để sáng tác ra những bài thơ tình yêu, bài hát tình yêu … Bên cạnh những bài hát, bài thơ về tình yêu thì nhiều người còn nghĩ ra những STT, cap hay về tình yêu để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Chúng ta cùng đọc caption về tình yêu này nhé.

cap hay ve tinh yeu

Xem thêm: Stt veef tinhf yeeu

Cap về tình yêu đẹp, chất, hạnh phúc

Tổng hợp cap hay về tình yêu

I. Cap hay về tình yêu ngắn gọn

1. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.2. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.3. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.4. Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh.

cap hay ve tinh yeu 2

Tham khảo: [TOP] Những câu chửi hay nhất đến [Thánh Chửi] cũng phải câm nín

5. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.6. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.=> Ngắn gọn và xúc tích, nhưng cap hay về tình yêu này đã thể hiện được tình cảm của bạn.7. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.8. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.9. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.10. Tình yêu của em – là định mệnh đời anh.=> Chỉ đơn giản với cap, stt tình yêu ngọt ngào ngắn gọn này đã đủ làm ai đó cảm thấy hạnh phúc.11. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó12. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.13. Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.14. Tình yêu là sự hy sinh, bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức, mà có khi là cả một đời cho nhau.=> Cap, stt tình yêu ngắn hay được nhiều người yêu thích.15. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn

II. Cap hay về tình yêu hạnh phúc ngắn

1. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

Xem thêm:  Top các mẫu content tuyển dụng hay nhất 2022

cap hay ve tinh yeu 3

2. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹCho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.=> Đây là một trong những cap, stt tình yêu lãng mạn được rất nhiều người yêu thích chia sẻ.3. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.4. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.5. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.6. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.7. Hạnh phúc giống như bong bóng xà phòng. Nó thật đẹp nhưng cũng thật mong manh, dễ vỡ.8. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.=> Tình yêu có lúc buồn, có lúc hạnh phúc tới tột cùng mang đến cho người đang yêu nhiều tâm trạng cảm xúc, cap, câu nói hay về tình yêu đẹp này sẽ giúp bạn thể hiện được tình yêu của mình với đối phương.9. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.10. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!=> STT tình yêu lãng mạn sẽ giúp bạn thể hiện được tình yêu của mình với đối phương một cách dễ dàng và làm cho người ấy thấu hiểu bạn nhiều hơn.11. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.12. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.=> Bạn đang tìm cap, stt hay về tình yêu hạnh phúc thì cap về tình yêu này chính là gợi ý dành cho bạn đấy.13. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

III. Cap hay về tình yêu buồn

1. Đừng trách ai đó làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân đã trông đợi quá nhiều.2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!=> Chắc hẳn, đối với những người đang ở trong tình cảnh thất tình khi đọc cap, status hay về tình yêu buồn đều cảm thấy chạm đáy nỗi đau.

Nói là thất tình nhưng không phải ai cũng hiểu thất tình là gì. Để hiểu hơn về ý nghĩa của từ này thì các bạn xem bài viết tại đây.

  • Xem thêm: Thất tình là gì

cap hay ve tinh yeu 4

Đọc thêm: Những câu nói hay về cát bụi cuộc đời

3. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.4. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.=> Cap về tình yêu này cũng được nhiều người chia sẻ.5. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.=> Bạn có thể chia sẻ câu nói hay về tình yêu buồn chạm tới tận cùng nỗi đau này để giãi bày tâm trạng.6. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.7. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

Xem thêm:  Stt dân chơi đập đá quẩy trong bar của giới trẻ

IV. Những câu nói hay về tình yêu buồn

1. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.=> Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp và cap về tình hay yêu buồn này đã thể hiện được điều đó.2. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.3. Quá khứ là mảnh ký ức đẹp. Người rời đi hay ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.4. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.5. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.=> Một trong những câu nói hay về tình yêu buồn “đẫm lệ”.6. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.7. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.8. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.9. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.=> Đây là một trong những câu nói hay về tình yêu buồn khiến người mang nhiều cảm xúc.10. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.

V. Cap hay về tình yêu bằng tiếng Anh

1. My night has become a sunny dawn because of you.=> Tạm dịch: Đêm của anh đã trở thành bình minh đầy nắng vì em.2. I am happiest when I’m right next to you.=> Tạm dịch: Em hạnh phúc nhất khi ở bên cạnh Anh.3. You may hold my hand for a while, but you hold my heart forever.=> Tạm dịch: Anh có thể nắm tay em một lúc nhưng lại nắm giữ trái tim em mãi mãi.4. I need you like a heart needs a beat.=> Tạm dịch: Anh cần em như trái tim cần nhịp đập.5. Your love is all I need to feel complete.=> Tạm dịch: Tình yêu của anh là tất cả những gì em cần để cảm thấy trọn vẹn.6. I will love you until the stars go out, and the tides no longer turn.=> Tạm dịch: Anh sẽ yêu em cho đến khi những vì sao vụt tắt, và thủy triều không còn quay nữa.7. Every time I see you, I fall in love all over again.=> Tạm dịch: Mỗi lần gặp em, anh lại yêu thêm lần nữa.8. The first time you touched me, I knew I was born to be yours.=> Tạm dịch: Lần đầu tiên, anh chạm em, anh biết em sinh ra là để là của anh.

Xem thêm:  Stt khùng điên, những câu nói hay về sự điên rồ, danh ngôn về sự điên rồ

VI. Cap hay về tình yêu đơn phương

1. Phải mất nhiều năm để một mối quan hệ có hiệu quả, nhưng một sai lầm và một vấn đề có thể kết thúc giai đoạn tươi đẹp nhất của cuộc đời bạn.2. Chúng ta có rất nhiều ước mơ và hy vọng, nhưng liệu tất cả có đáng giá gì không khi chúng ta không có một người duy nhất để biến chúng thành hiện thực?3. Tôi ước… Thật nhiều điều ước và ước mơ. Nhưng than ôi, cuộc đời còn những dự định khác và đôi khi hai bạn không có ý nghĩa với nhau.4. Cả hai đều cảm thấy tồi tệ như nhau nhưng tệ hơn là khi yêu và nhìn thấy họ yêu người khác.5. Khi yêu, chúng ta muốn cống hiến hết mình. Nhưng điều quan trọng là gì khi người mà bạn muốn làm tất cả lại không muốn?6. Đôi khi những câu chuyện tình đơn phương thậm chí là những câu chuyện mà chúng ta có thể ở bên nhưng họ lại từ chối nỗ lực vì chúng ta.7. Đôi khi chúng ta thấy họ yêu những người không bao giờ có thể yêu họ như cách bạn yêu họ. Và đó là điều tồi tệ nhất.8. Họ nói rằng luôn có bình minh sau đêm đen. Nhưng khi bạn là người duy nhất yêu, bạn cảm thấy như mình đang ở trong đường hầm không hồi kết.9. Tình yêu đơn phương cũng giống như một con rô-bốt có chức năng ra lệnh bị lỗi và cho dù bạn cố gắng làm cho nó quay lại bao nhiêu lần, nó vẫn chọn đập vào tường.

VII. Cap hay về tình yêu gia đình

1. Những thứ khác có thể thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta bắt đầu và kết thúc với gia đình.2. Có một nơi nào đó để về là nhà. Có người để yêu là gia đình. Và có được cả hai là một điều may mắn.3. Là một gia đình có nghĩa là bạn là một phần của điều gì đó rất tuyệt vời. Nó có nghĩa là bạn sẽ yêu và được yêu đến hết cuộc đời.4. Gia đình là chiếc la bàn dẫn đường cho chúng ta. Họ là nguồn cảm hứng để đạt đến những đỉnh cao vĩ đại, và là niềm an ủi của chúng tôi khi chúng tôi thỉnh thoảng chùn bước.5. Gia đình không phải là một điều quan trọng mà gia đình là tất cả.6. Gia đình có nghĩa là không ai bị bỏ lại phía sau hoặc bị lãng quên.

Tình yêu là thứ mang đến cho con người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đôi khi những người ở trong cuộc không thể lý giải được, sử dụng STT, cap về tình yêu trên đây chính là cầu nối giúp bạn tới gần người ấy cũng như giúp hai bạn thêm hiểu nhau hơn. Đừng ngần ngại gì mà không chia sẻ cap STT về tình yêu hay những câu danh ngôn tình yêu trên mạng xã hội và gắn tên một nửa yêu thương hoặc gửi tới người ấy để thể hiện lòng mình nhé.

Xem thêm: Danh ngôn tình yêu

Tháng 11 đến mang theo những cơn gió của đầu đông, tháng 11 như bức tranh trừu tượng mà không phải ai cũng cảm thấy đẹp. Nhưng rồi ai cũng phải bước tới và đi qua. Dẫu như thế nào thì tháng 11 đến luôn biết cách để khơi gợi tâm tư từ trong sâu thẳm của con người. Chúng ta cùng chào đón tháng 11 với những STT và câu nói hay về tháng 11 nhé, bạn có thể chia sẻ những câu STT tháng 11 mà bạn yêu thích lên mạng hoặc gửi đến mọi người câu nói hay tháng 11 với hi vọng mọi người sẽ có một tháng mới nhiều may mắn, nhiều điều tốt đẹp đang chờ ở phía trước.

Đọc thêm: 999 Stt hay về cuộc đời đặc sắc giúp bạn nhận ra chân lí sống

Xem thêm: STT về biển

Related Articles

Latest Articles