Blog

Những điều Stt cho bạn Vì anh ích kỉ hay vì anh quá yêu em?

Tôi phải làm gì nếu muốn trói em bằng một sợi dây mãi mãi? Làm sao thả lỏng cảm xúc để bạn vừa có không gian hô hấp, vừa có vùng để vùng vẫy? Là em, ích kỉ như thế, chỉ muốn quấn lấy người khác trong mình mà lòng kiêu hãnh không cho phép em chạy theo anh.

Em hiểu không, anh ích kỷ trong tình yêu lắm! Tôi sợ đổ vỡ. Tôi sợ mất mát. Tôi sợ rằng tôi sẽ đánh mất chính mình. Tôi sợ rằng tôi sẽ cho rất nhiều nhưng không nhận được những gì tôi xứng đáng. Của tôi là của tôi, và chắc chắn không có nghĩa là của người khác!

Bạn biết mà, Tôi không bao giờ ngừng tin tưởng vào bạn dù chỉ một giây! Nhưng tôi luôn sợ hãi. Bởi vì tôi chỉ biết cách tin tưởng người khác, nhưng tôi thậm chí không có niềm tin vào bản thân mình

Là anh, tự cao tự đại như thế! Vì vậy, anh muốn em dựa vào anh, anh muốn em yêu anh nhiều hơn một chút. Mỗi lần tôi nhớ bạn, tôi cần bạn nhớ tôi nhiều hơn.

Tôi ích kỷ, đến mức tôi cần bạn nhìn tôi như thể cả thế giới chỉ bao gồm một mình bạn…

Suy cho cùng, tôi là một cô gái đang yêu. Tôi ích kỷ và nhỏ mọn. Tôi chỉ đơn giản muốn bạn là của tôi, chỉ của riêng tôi.

Ích kỷ là khi tôi ghen tuông nghiêm trọng khi bạn ở bên người khác. Tình yêu là khi tôi bị tổn thương nhưng vẫn vui vì bạn yên tâm hài lòng với… một người khác không phải tôi.< /p>

Anh yêu em nhiều đến mức ích kỷ với cả thế giới kết quả cuối cùng của những gì anh đã xem, em là cả thế giới đối với anh! Vậy thì… hãy trả lời tôi đi, bạn háo hức với tôi hay tôi ích kỷ!

Ích kỷ là mỗi khi đau em lại nhăn mặt khóclăn qua lăn lại để anh quan tâm. Yêu là khi bạn nén chặt nỗi đau vào tim, ôm chặt nỗi đau trong lòng và nuốt nỗi đau vào lòng, để bạn yên tâm rằng nó đã rời xa bạn.

Ích kỷ là một lần tôi buông xuôi khi tôi chán chường, chán ghen. Tình yêu là khi tôi đối đầu với họ… vì bạn.

Ích kỷ là khi em van anh quay lại thật nhanh vì em nhớ anh nhiều lắm. Yêu là khi em nhớ anh nhiều lắm mà vẫn cấm anh quay lại chỉ để được gần nhau khác.

Ích kỷ là bất cứ khi nào bạn hành động như bạn hiểu tôi. Tình yêu là khi bạn biết bạn… có rất nhiều điều chưa biết về bạn… do sự tuyệt vời của bạn… là một chân trời quá xa .

Vậy theo em, anh yêu em hay anh ích kỷ?

Ích kỷ là khi bạn phải nói câu: “Anh tha thứ cho lỗi lầm của em!”. Yêu là khi ở bên em, anh không bao giờ mắc sai lầm!

Ích kỷ là khi ai đó muốn quay lại giữa chúng ta, tôi ghét coi đó là điều xấu xa. Yêu là khi em sẽ biến thành ác quỷ vặn cổ thiên thần bé nhỏ dám mạo hiểm xen vào giữa hai ta.

Còn Ích kỷ là sau khi em nói em không ích kỷ. Yêu là khi em xin lỗi anh vì đã quá ích kỷ khi thích em như thể không có em anh sẽ chết!

Khi tình cảm không còn ở bên nhaua tôi vẫn ghen tị với cô gái đến với anh sau này. Tôi ích kỷ, mọi thứ tôi muốn đều là của tôi và tôi mong anh chỉ coi tôi là tôi. Tôi không thể nói rõ tại sao, nhưng tôi chỉ nghĩ trong đầu, đừng làm phiền bạn.

Có lẽ lần này em sẽ ra đi anh ạ Em đã phải chịu đựng những điều đó được một năm rồi, chắc anh trách em vì đã bỏ rơi anh lúc này nhưng em cũng ích kỷ lắm anh ạ. Nghề nghiệp thì ai cũng cần, nhưng với tôi tình yêu luôn là trên hết…

Anh muốn nói lời xin lỗi với em, xin lỗi vì đã không giữ được tình cảm 2 năm dành cho anh, xin lỗi vì đã ích kỉ…

Là bạn mà tôi không quan tâm đến cảm xúc của bạn hay bạn đang đòi hỏi tôi quá nhiều? Em thật ích kỉ phải không anh!

Vì anh ở xa nên em luôn muốn anh muốn thế này, chỉ thế thôi chưa đủ anh à. Em thật ích kỉ phải không anh!

Tôi quan tâm đến cảm giác của bạn hơn là của tôi, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ trả lời như tôi. Là vì ​​anh muốn em nên giờ anh cảm thấy ích kỷ khi chỉ nghĩ đến mình

Người ta thường nói càng hy vọng càng thất vọng. Và tôi cho rằng thật ích kỷ khi tôi muốn bạn nhiều.

Vậy thì dừng tại đây thôi anh bạn, Tôi không muốn tiếp tục là một người ích kỷ nữa. Anh muốn sống như trước đây, như khi không có em, cô đơn nhưng không buồn, nghiêm túc với tình yêu của mình

Anh không đủ can đảm để chúc phúc cho em. Người ta cho rằng khi yêu, chỉ cần người mình thiết tha được hạnh phúc, nhưng anh không thể làm được , Tôi không cao thượng đến thế, Lần này hãy để tôi ích kỷ, được không?

Từ ngày yêu em, lúc nào anh cũng nghĩ em là của mình. Không quá chật cũng không quá chặt, đơn giản là tôi cho rằng bạn có thể là “tài sản” của tôi, nghĩa là không ai được phép lấy hay tiếp xúc với nó.

Anh ơi, em ích kỷ được không?

Kết luận: Tại sao phụ nữ lại quá ích kỷ? Đàn ông ơi, đừng nhăn nhó, hãy cười lên và thấy sự ích kỷ điển hình là nét dễ thương và là nét quyến rũ của cái “xương sườn” do các anh tạo ra.

Related Articles

Back to top button