Blog

101+ STT về biển hài hước “Cười điên đảo” chỉ có tại Việt Nam

Những stt về biển hài hước sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Sự hài hước, dí dỏm, siêu bá đạo trong mỗi câu nói về biển sẽ như một luồng gió mát trên trang facebook đang dần tẻ nhạt, tưới thêm những giọt nước mắt nhằm thổi bay hết những mệt mỏi và đem lại cho tâm hồn thanh tịnh và đây VitaminC cho các bạn đấy nhé. Dưới đây là những câu nói về biển hài hước hay, ấn tượng nhất. Mời các bạn tham khảo cùng Cười Xả Stress nhé

Stt về biển hài hước, dí dỏm nhất

Ai trong chúng ta mỗi khi nhắc đến biển cũng nghĩ đến những nỗi buồn xa xăm, nhưng đối với stt về biển hài hước thì lại cho bạn những góc nhìn khác về cuộc sống. Cùng xem những câu nói hài hước về biển nhé

 1. Lòng người cũng như sóng biển vậy, lúc nào cũng dạt dào hoặc cuộn lớn, nó chỉ lặng im trước khi bắt đầu một cơn sóng thần lớn.

 2. Đứng trên biển mình mới nhận ra, mình chỉ cao hơn biển, nhưng không sâu bằng biển. Đời người cũng đừng tỏ ra cao ngạo, vì chiều cao của nhận thức đôi lúc không tỷ lệ thuận với tâm hồn

 3. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.

 4. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.

 5. Vĩnh hằng bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương

 6. Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…

 7. Biển vẫn cậy mình dài rộng thế. Vắng cánh buồm một chút đã cô đơn

 8. Đêm sẽ đi qua lòng của biển và nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc, bão tố rồi cũng qua thôi!

 9. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.

 10. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ

 11. Có một thời biển và sóng yêu nhau, người ta bảo biển mãi là người tình của sóng. Sóng ôm những hạt cát thơ mộng, biển to lớn ôm trọn sóng vào lòng. “

 12. Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

 13. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

 14. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.

 15. Bạn chỉ có thể băng qua đại dương bao la khi có can đảm không nhìn về bờ bến.

 16. Đứng một mình trước biển, biết nói gì đây với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ và anh biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông đây?

 17. Bầu trời màu xanh, tim em màu đỏ…Sao anh chưa chịu, ngỏ lời yêu em.

 18. Nếu muối biển mà nhạt đi, thì lấy gì muối cho nó mặn lại ?

 19. Đừng vì một người mà quên đi người khác. Đừng vì biển dữ mà ghét cả đại dương

 20. Độ nhạt của cậu thì chỉ có ngâm trong biển mới hết.

 21. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

 22. Ngày xưa các cụ nói….ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn….Ngày nay ta nhận ra rằng…”dù trong dù đục…cũng chỉ là tắm ao”

 23. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

 24. Biển gọi tên em những chiều xa vắng. Gọi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.

 25. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

 26. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…

 27. Nắng có thể làm biển cả mất nhiều nước… vậy sao không thể làm khô đi nước mắt trong lòng

 28. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm nhưng lại xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia biển lớn bao la, không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em?

 29. Chiều nay Em bận yêu mình. Hẹn nhau lúc khác chúng mình gặp nhau

 30. Bạn không thể ngăn lại những con sóng, nhưng bạn có thể học được cách lướt đi nó

Những câu nói hài hước về biển thả thính bằng tiếng Anh

Những câu nói hài hước về biển bằng tiếng Anh luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đăng 1 chiếc ảnh cùng biển cả kèm theo một caption ‘rắc thính’ đảm bảo sẽ có kha khá người ‘cắn câu’ đấy.

 1. The afternoon sun on the sea does not fade. I love you then I know who to marry now. (Nắng chiều trên biển chẳng phai. Yêu anh rồi em biết gả cho ai bây giờ.)

 2. The eyes follow the waves of the sea. Each wave kept crashing. With sorrowful remembrance of forgotten memories. (Ánh mắt theo từng đợt sóng biển. Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào. Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đã lãng quên.)

 3. The night will pass through the heart of the sea, the music will follow the wind and go far. Waking up early tomorrow morning. The storm is over..( Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…)

 4. The place where the wicked Gypsy has many schemes is not equal to the erratic lag network.(Chốn giang hồ hiểm ác lắm mưu nhiều kế cũng không bằng mạng lag thất thường.)

 5. Without the wind blowing, the sea does not have waves. Without you, I am alone in the world. That rim of the moon, though bright yellow in the sky. Waves are white, sometimes dark blue.( Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.)

 6. Never give up for that is just the place and time that the tide will turn.(Đừng bao giờ từ bỏ vì đó chỉ là địa điểm và thời gian mà thủy triều sẽ thay đổi.)

 7. I went to the beach today. The sea has many big waves. Today I fell in love. Love is painful – bitter.(Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng.)

 8. Honey! Seagreen. Purple time. What color is your heart?(Anh ơi! Nước biển màu xanh. Thời gian màu tím. Còn tim anh màu gì?)

 9. Your paleness can only be lost in the sea.(Độ nhạt của bạn chỉ có ngâm mình trong biển mới hết.)

 10. Return to the sea! Give me back to the sea! He brought a little bit of this salty. Let each wound wake up. He poured in it bitter and spicy!( Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!)

 11. The people of the fishing village know how dangerous the sea is, but the dangers of the sea never stop them.(Những người ở làng chài biết biển nguy hiểm thế nào, nhưng nguy hiểm của biển chưa bao giờ khiến họ chùn bước.)

 12. Facing the East Sea. Back to China (Hướng mặt về biển Đông. Chổng mông về Trung Quốc)

 13. Sleep after work. The sea is calm after the storm. Peace after the war. A beautiful ending to open a new beginning.(Giấc ngủ sau lao động. Biển khơi lặng sóng sau những cơn bão tố. Sự bình yên sau chiến tranh. Kết thúc đẹp để mở ra khởi đầu mới.)

 14. There was a time when the sea and the waves fell in love, it was said that the sea was the first love of the waves.(Có một thời biển và sóng yêu nhau, người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng.)

 15. Wherever you go, bring your own sunshine.(Dù bạn đi đâu, hãy mang theo ánh nắng của riêng bạn.)

 16. How much seawater is salty? Why are tears in life more salty?(Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?)

 17. I can’t stop the waves, but I can learn how to surf.(Tuy không thể chặn những con sóng nhưng tôi có thể học cách làm thế nào để lướt sóng.)

 18. The sea can’t stop the waves, but you can “stop” me! (“blocking” here means blocking messages). (Biển không thể chặn những con sóng, nhưng em có thể “chặn” anh! (“chặn” ở đây là chặn tin nhắn))

 19. The sea calls my name in the distant afternoons, Reminds me of sad memories that seem to have disappeared.(Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.)

 20. If you want to find the answer, go to the sea. In response to you, the sea will be silent. Do you know why? Because the answer is already inside you, it is important that you listen to it or not.(Nếu muốn tìm câu trả lời, hãy ra biển. Đáp lại bạn, biển sẽ im lặng. Bạn biết vì sao không? Vì câu trả lời đã nằm sẵn bên trong bạn rồi, quan trọng là bạn có chịu lắng nghe nó hay không thôi)

Những lời nói về biển thả thính siêu bá đạo

Bên cạnh những lời nói về biển thả thính hài hước mà chúng được chia sẻ rộng rãi và được yêu thích vô cùng. Nếu bạn tò mò muốn biết tại sao những stt về biển hài hước này có sức hút đến vậy thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

 1. Mối tình đầu giống như bước chân trên cát. Bước nhẹ nhưng vẫn in sâu trong lòng.

 2. Chúng ta giống như những hòn đảo trên biển, tách biệt trên bề mặt nhưng lại liên kết với nhau dưới đáy biển sâu.

 3. Đi bên anh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.

 4. Tình yêu là biển. Học sinh là thuyền. Phụ huynh là quyền. Cấm thuyền ra biển “

 5. Một mình em đứng trước biển chiều đông, sóng dịu êm mà trong lòng bão tố. Không có anh biển nhạt nhòa nắng gió.

 6. Em không thể ngăn sóng dừng tấp vào bờ cũng giống như em không thể chối bỏ tình yêu em dành cho anh!

 7. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Những đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy.

 8. Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạn cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

 9. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.

 10. Những điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước của biển cả mênh mông. Nhưng biển cả sẽ chẳng thể thiếu đi những giọt nước ấy.

 11. Tôi chưa ra biển bao giờ Ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng Tôi chưa yêu bao giờ Ngỡ tình yêu là ảo mộng

 12. Có người muốn làm con tàu lắng sóng. Chia biển thành hai nửa- biển và em.

 13. Biển rộng chi mà trống trơn trợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

 14. Bố bảo rằng: “Nước biển làm ra muối, mía làm ra đường và cái giường làm ra con”.

 15. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời

Trên đây là bài viết được chúng tôi cập nhật lại những stt về biển hài hước gây ấn tượng nhất trên mạng xã hội ngày nay. Hy vọng những stt hài hước trên sẽ giúp bạn phần nào lan tỏa yêu thương, giúp bạn giảm đi những mệt mỏi sau những giờ làm việc. Và đừng quên theo dõi trang web để xem thêm những ảnh haivl mới nhất tại đây nhé. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Related Articles

Back to top button