Blog

Những câu nói xin lỗi người yêu, STT xin lỗi người yêu chân thành

Xin lỗi là một phần quan trọng trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tình cảm. Trong một mối quan hệ, chúng ta không thể tránh khỏi các lỗi lầm hay những sai sót, nhưng quan trọng là cách chúng ta đối mặt và giải quyết chúng. Nếu bạn đã gây ra tổn thương cho người yêu của mình, thì xin lỗi là một bước quan trọng để cho người yêu của bạn thấy rằng bạn thật sự quan tâm và muốn sửa chữa.

Việc xin lỗi cũng giúp cải thiện và duy trì mối quan hệ tình cảm của bạn và người yêu của mình. Nếu bạn không xin lỗi và giải quyết vấn đề, thì nó có thể dẫn đến căng thẳng, xung đột, hay thậm chí là chấm dứt mối quan hệ. Trong khi đó, việc xin lỗi và thể hiện sự chân thành có thể giúp tăng cường lòng tin, sự thấu hiểu và tình cảm giữa bạn và người yêu của mình.

“Xin lỗi” hành động giản đơn nhưng lại có ý nghĩa. Dù là người làm lỗi hay trách lỗi thì lời xin lỗi cũng đáng trân trọng. Dưới đây là những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất mà các bạn có thể tìm hiểu.

Những lời xin lỗi crush đáng yêu

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu đáng yêu mà bạn có thể sử dụng để thể hiện sự lãng mạn và chân thành của mình:

 1. “Tình yêu của tôi với bạn không phải chỉ là 3 từ đơn giản. Nó là những hành động, niềm tin và sự chân thành. Hãy cho tôi cơ hội để chứng minh điều đó với bạn bằng cách xin lỗi và cố gắng thay đổi.”
 2. “Tôi không muốn để hành động của mình gây tổn thương đến cảm xúc của bạn. Xin lỗi vì đã làm như vậy. Tôi sẽ cố gắng để đối xử với bạn đúng cách và luôn tôn trọng mối quan hệ của chúng ta.”
 3. “Tôi rất xấu hổ vì đã làm bạn buồn. Tình yêu của chúng ta đáng giá hơn bất cứ điều gì khác, và tôi sẽ không để một lỗi lầm nhỏ phá hỏng nó. Hãy cho tôi cơ hội để bù đắp cho điều đó và đưa mối quan hệ của chúng ta trở lại với hạnh phúc và tình yêu.”
 4. “Cảm ơn vì đã cho tôi biết lỗi của mình. Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn và tôi sẽ làm mọi điều có thể để khắc phục điều đó. Hãy cho tôi cơ hội để trở lại với tình yêu và sự hạnh phúc của chúng ta.”
 5. “Tôi nhận ra rằng tôi đã làm sai và tôi xin lỗi vì đã gây ra tổn thương đến bạn. Tình yêu của chúng ta đáng giá hơn bất kỳ sự tổn thương nào. Hãy cho tôi cơ hội để sửa chữa và bảo vệ mối quan hệ của chúng ta.”
 6. “Tôi cảm thấy hối hận và xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi thực sự mong muốn được sửa chữa và làm cho mọi thứ tốt hơn.”
 7. “Tình yêu của tôi dành cho bạn vẫn không thay đổi, và tôi sẽ làm bất cứ điều gì để trở lại với bạn. Xin lỗi vì đã gây ra một mớ hỗn độn.”
 8. “Tôi hiểu rằng tôi đã làm sai và tôi sẵn sàng để nhận trách nhiệm cho hành động của mình. Tôi xin lỗi và tôi sẽ cố gắng để làm lại.”
 9. “Tình yêu của chúng ta quan trọng đối với tôi hơn bất cứ điều gì khác, và tôi rất hối hận vì đã làm tổn thương bạn. Hãy cho tôi một cơ hội để sửa chữa.”
 10. “Tôi không muốn mất đi bạn, và tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để cải thiện mối quan hệ của chúng ta.”
 11. “Tôi biết rằng tôi đã phạm sai và tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không tái phạm và để làm cho mọi thứ tốt hơn.”
 12. “Tôi yêu bạn, và tôi rất hối hận vì đã làm tổn thương bạn. Hãy cho tôi một cơ hội để chứng minh tình yêu của mình và để sửa chữa mối quan hệ của chúng ta.”
 13. “Em hãy tha thứ cho anh. Anh sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi như vậy lần nữa.”
 14. “Em là tất cả đối với anh, và anh đau lòng vì đã làm tổn thương em. Xin em hãy cho anh cơ hội để sửa chữa và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”
 15. “Anh thật sự xin lỗi vì đã gây ra nỗi đau cho em. Anh không muốn mất em, vì em là tất cả đối với anh. Hãy tha thứ cho anh và cho anh cơ hội để làm lại.”
 16. “Em là người quan trọng nhất đối với anh, và anh biết rằng anh đã làm tổn thương em. Anh xin lỗi vì điều đó và sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi như vậy lần nữa.”
 17. “Anh không muốn mất em, vì em là một phần của cuộc sống của anh. Anh sẽ làm mọi thứ để xoa dịu nỗi đau của em và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”
 18. “Em là người mà anh yêu thương, và anh không muốn mất đi em. Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em và sẽ làm mọi thứ để sửa chữa mối quan hệ của chúng ta.”
 19. “Anh biết rằng anh đã làm sai và gây ra nỗi đau cho em. Anh sẽ làm mọi thứ để giữ được mối quan hệ của chúng ta và không để lại tổn thương nữa.”

Những câu nói xin lỗi người yêu trên có thể giúp bạn thể hiện sự chân thành và tôn trọng đối với người yêu của mình khi xin lỗi và mong muốn có cơ hội để làm lại và xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

Những câu xin lỗi người yêu chân thành

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành mà bạn có thể tham khảo:

 1. “Anh rất xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Anh biết rằng anh đã làm sai và sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và không phạm lỗi như vậy nữa.”
 2. “Anh muốn nói với em rằng anh thật sự xin lỗi vì đã làm em đau lòng. Anh biết rằng anh đã sai và sẽ làm mọi thứ để không gây ra nỗi đau cho em nữa.”
 3. “Em là tất cả đối với anh, và anh đau lòng khi nhìn thấy em bị tổn thương. Anh xin lỗi vì đã làm điều đó và sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và bù đắp cho những gì anh đã làm.”
 4. “Anh biết rằng anh đã làm một sai lầm và gây ra nỗi đau cho em. Anh xin lỗi vì điều đó và sẽ làm mọi thứ để không tái diễn lỗi lầm đó nữa.”
 5. “Anh chân thành xin lỗi em. Anh biết rằng anh đã làm một điều sai và gây ra nỗi đau cho em. Anh sẽ làm mọi thứ để bù đắp cho những gì anh đã làm và đảm bảo rằng không có lỗi lầm nào xảy ra nữa.”
 6. “Em hãy tha thứ cho anh. Anh biết rằng anh đã làm tổn thương em và anh đang cảm thấy rất đau lòng vì điều đó. Anh sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi như vậy lần nữa.”
 7. “Anh thật sự xin lỗi vì đã gây ra nỗi đau cho em. Anh hiểu rằng sự xin lỗi của anh không thể làm mất đi những tổn thương mà anh đã gây ra, nhưng anh muốn làm mọi thứ để giúp em vượt qua và làm lại tốt hơn.”
 8. “Anh biết rằng anh đã làm sai và gây ra tổn thương cho em. Anh thật sự xin lỗi và mong muốn có cơ hội để sửa chữa và xây dựng lại mối quan hệ của chúng ta.”
 9. “Em là người quan trọng nhất trong cuộc sống của anh. Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Anh sẽ cố gắng hết sức để giúp em hết đau và quên đi những gì đã xảy ra.”
 10. “Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương tình cảm và niềm tin của em. Anh hiểu rằng không phải lời xin lỗi nào cũng có thể giúp em quên đi, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để làm lại và không để lại tổn thương nữa.”
 11. “Anh thật sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Anh biết rằng sự xin lỗi của anh không đủ để khôi phục lại niềm tin và tình cảm của em, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để chứng minh tình yêu và sự quan tâm của mình đối với em.”
 12. “Anh xin lỗi vì đã làm em phải đau lòng. Anh hy vọng em có thể tha thứ cho anh và cho anh cơ hội để sửa chữa và xây dựng lại mối quan hệ của chúng ta.”
 13. “Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Anh đau lòng khi nhìn thấy em buồn và không hạnh phúc. Anh sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi như vậy lần nữa.”
 14. “Em là người quan trọng nhất đối với anh, và anh biết rằng anh đã làm sai. Anh xin lỗi vì điều đó và sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”
 15. “Anh nhận ra rằng anh đã sai và gây ra nỗi đau cho em. Anh xin lỗi và sẽ làm mọi thứ để giữ được mối quan hệ của chúng ta và không để lại tổn thương nữa.”
 16. “Anh đang cảm thấy rất hối hận vì đã làm tổn thương em. Anh thật sự không muốn mất em và sẽ làm mọi thứ để chữa lành những tổn thương của em.”
 17. “Anh xin lỗi vì đã đánh mất niềm tin của em. Anh hiểu rằng anh phải chứng minh cho em rằng anh là người đáng tin cậy và sẽ không phạm lỗi như vậy nữa.”
 18. “Em là người quan trọng nhất đối với anh, và anh không muốn mất em. Anh sẽ làm mọi thứ để xoa dịu nỗi đau của em và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”

Những câu xin lỗi trên đều thể hiện sự chân thành và lời hứa của bạn để sửa chữa và không tái diễn lỗi lầm trong tương lai. Nó cũng thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đối với người yêu của bạn. Chúc bạn may mắn!

STT xin lỗi người yêu hay nhất

Dưới đây là một số câu status (STT) xin lỗi người yêu hay nhất mà bạn có thể sử dụng:

 1. “Nhận ra mình đã sai lầm và đang rất hối hận. Xin lỗi vì đã làm em đau lòng.”
 2. “Sự xin lỗi của tôi không đủ để thay đổi quá khứ, nhưng tôi hứa sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi lần nữa.”
 3. “Thành công của một mối quan hệ không phải là không có sai lầm, mà là khả năng chấp nhận lỗi và cố gắng sửa chữa. Xin lỗi vì đã gây ra tổn thương cho em.”
 4. “Một lời xin lỗi chỉ là một từ, nhưng nó có thể làm thay đổi cả một mối quan hệ. Xin lỗi vì đã làm em buồn.”
 5. “Tôi không muốn mất em, vì vậy tôi xin lỗi vì đã phạm lỗi. Hãy cho tôi cơ hội để sửa chữa mối quan hệ của chúng ta.”
 6. “Sự thành công của một mối quan hệ là khả năng tha thứ và giữ chặt nhau khi có sai lầm. Tôi xin lỗi vì đã phạm lỗi và hứa sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi lần nữa.”
 7. “Tôi biết rằng tôi đã phạm lỗi và gây ra tổn thương cho em. Tôi xin lỗi và sẽ cố gắng để đưa mối quan hệ của chúng ta trở lại như trước đây.”
 8. “Nhận ra mình đã làm sai và đã gây ra đau đớn cho người mà tôi yêu. Tôi xin lỗi và sẽ không lặp lại lỗi lầm này nữa.”
 9. “Thật sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Em là người quan trọng nhất đối với anh, và anh không muốn mất em. Anh sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”
 10. “Anh đã nhận ra sai lầm của mình và rất xin lỗi vì đã làm em buồn. Anh hiểu rằng không thể quay lại được quá khứ, nhưng anh sẽ làm mọi thứ để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho chúng ta.”
 11. “Xin lỗi em vì đã làm tổn thương tình cảm của chúng ta. Anh biết rằng không thể trở lại được như trước đây, nhưng anh hy vọng chúng ta có thể bắt đầu lại từ đầu và xây dựng một mối quan hệ mới đẹp hơn.”
 12. “Anh xin lỗi vì đã làm em phải đau lòng. Anh không thể đưa lại cho em những gì đã mất, nhưng anh sẽ cố gắng làm cho tương lai của chúng ta tốt hơn và không gây thêm bất kỳ đau khổ nào cho em nữa.”
 13. “Xin lỗi em vì những lời nói và hành động của anh. Anh biết rằng anh đã gây ra tổn thương và mất niềm tin của em. Anh sẽ cố gắng thay đổi bản thân và chứng minh cho em rằng anh xứng đáng được tin tưởng và yêu thương.”
 14. “Anh xin lỗi vì đã làm cho em phải chịu đựng những cảm giác không tốt. Anh hiểu rằng không thể xóa tan nỗi đau của em, nhưng anh sẽ cố gắng làm cho mối quan hệ của chúng ta được tốt hơn và không gây thêm bất kỳ tổn thương nào cho em nữa.”
 15. “Anh thật sự xin lỗi vì đã làm em phải khó chịu và bất an. Anh hy vọng em có thể tha thứ cho anh và cho chúng ta một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.”

Bên trên là Những câu nói xin lỗi người yêu hay và ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để xin lỗi người yêu của mình.

STT xin lỗi người yêu ý nghĩa

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để thể hiện sự thành ý và lòng thành của mình:

 1. “Xin lỗi vì đã làm tổn thương trái tim của em. Tình yêu của chúng ta là quan trọng đối với anh và anh sẽ không làm điều đó lần nữa.”
 2. “Tôi xin lỗi vì đã đối xử với bạn một cách không tốt. Tôi hiểu rằng tình cảm chúng ta cần được xây dựng trên sự tôn trọng và sự chân thành. Tôi sẽ cố gắng để trở thành một người tốt hơn để không làm bạn phải buồn.”
 3. “Xin lỗi vì những lỗi lầm của tôi trong quá khứ. Tôi hy vọng chúng ta có thể bắt đầu lại và xây dựng một mối quan hệ mới mẻ, tốt đẹp hơn.”
 4. “Tôi đang xin lỗi vì đã không thể hiện được sự quan tâm và tình cảm đúng cách. Tôi hiểu rằng điều này đã gây ra sự bất an và lo lắng cho bạn. Tôi sẽ cố gắng để làm tốt hơn.”
 5. “Xin lỗi vì đã làm tổn thương tình cảm của bạn. Tôi sẽ không thể quên được những gì đã xảy ra, nhưng tôi hy vọng chúng ta có thể học hỏi từ lỗi lầm và phát triển mối quan hệ của chúng ta trong tương lai.”
 6. “Tôi xin lỗi vì đã phản ứng quá mức trong một số tình huống và đã gây ra sự khó chịu cho bạn. Tôi hiểu rằng cách cư xử của tôi đã làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng ta. Tôi sẽ cố gắng để kiểm soát cảm xúc của mình và đối xử tốt hơn với bạn.”
 7. “Xin lỗi vì đã không đáp ứng được mong muốn của bạn. Tôi hiểu rằng bạn cần sự quan tâm và tình cảm từ tôi. Tôi sẽ cố gắng để tôi có thể đáp ứng được mong muốn của bạn trong tương lai.”
 8. “Xin lỗi vì đã làm em đau lòng. Anh sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và bảo vệ tình cảm của chúng ta.”
 9. “Anh không muốn mất em, vì vậy anh xin lỗi vì đã làm em phải chịu đựng những cảm giác không tốt. Anh sẽ cố gắng để không mắc lại lỗi lần nữa.”
 10. “Xin lỗi vì đã không lắng nghe và hiểu được cảm giác của em. Anh sẽ cố gắng hơn để hiểu và chia sẻ cùng em.”
 11. “Anh xin lỗi vì đã làm em mất niềm tin và không tin tưởng anh nữa. Anh sẽ làm mọi thứ để chứng minh cho em thấy anh xứng đáng được tin tưởng và yêu thương.”
 12. “Xin lỗi vì đã đánh mất tình cảm của em. Anh hy vọng em có thể tha thứ cho anh và cho chúng ta một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.”
 13. “Anh xin lỗi vì đã gây ra sự phiền toái và không thoải mái cho em. Anh sẽ cố gắng hơn để đảm bảo rằng em sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc bên cạnh anh.”
 14. “Xin lỗi vì đã làm em mất cảm giác an toàn và yên tĩnh. Anh sẽ làm mọi thứ để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”

Những câu nói xin lỗi người yêu ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện sự xin lỗi chân thành đến người yêu của mình và cũng là một cách để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người yêu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là hành động của bạn, hãy chứng minh bằng cách thực sự thay đổi và không tái phạm lỗi lần nữa.

STT xin lỗi người yêu qua tin nhắn

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu qua tin nhắn mà bạn có thể sử dụng để thể hiện sự xin lỗi chân thành đến người yêu của mình:

 1. “Anh xin lỗi vì đã làm em đau lòng. Anh đang rất muốn được gặp em để xin lỗi trực tiếp.”
 2. “Xin lỗi vì đã làm em phải chịu đựng những cảm giác không tốt. Anh sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và bảo vệ tình cảm của chúng ta.”
 3. “Anh thật sự rất xin lỗi vì đã không lắng nghe và hiểu được cảm giác của em. Anh sẽ cố gắng hơn để hiểu và chia sẻ cùng em.”
 4. “Xin lỗi vì đã gây ra sự phiền toái và không thoải mái cho em. Anh sẽ cố gắng hơn để đảm bảo rằng em sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc bên cạnh anh.”
 5. “Anh xin lỗi vì đã làm em mất niềm tin và không tin tưởng anh nữa. Anh sẽ làm mọi thứ để chứng minh cho em thấy anh xứng đáng được tin tưởng và yêu thương.”
 6. “Xin lỗi vì đã đánh mất tình cảm của em. Anh hy vọng em có thể tha thứ cho anh và cho chúng ta một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.”
 7. “Anh xin lỗi vì đã gây ra sự tổn thương và khó chịu cho em. Anh sẽ cố gắng để không mắc lại lỗi lần nữa và trân trọng tình cảm của em.”
 8. “Em xin lỗi vì đã làm anh đau lòng. Em nhận ra sai lầm của mình và sẽ cố gắng để không mắc lại lỗi lần nữa.”
 9. “Anh à, em không muốn mất anh, xin lỗi vì đã làm anh phải chịu đựng những cảm giác không tốt. Em sẽ cố gắng để không làm anh buồn nữa.”
 10. “Xin lỗi vì không lắng nghe và hiểu được cảm giác của anh. Em sẽ cố gắng hơn để hiểu và chia sẻ cùng anh.”
 11. “Anh à, em xin lỗi vì đã làm anh mất niềm tin và không tin tưởng em nữa. Em sẽ làm mọi thứ để chứng minh cho anh thấy em xứng đáng được tin tưởng và yêu thương.”
 12. “Xin lỗi vì đã đánh mất tình cảm của anh. Em hy vọng anh có thể tha thứ cho em và cho chúng ta một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.”
 13. “Anh à, em xin lỗi vì đã gây ra sự phiền toái và không thoải mái cho anh. Em sẽ cố gắng hơn để đảm bảo rằng anh sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc bên cạnh em.”
 14. “Xin lỗi vì đã làm anh mất cảm giác an toàn và yên tĩnh. Em sẽ làm mọi thứ để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”

Những câu nói xin lỗi người yêu qua tin nhắn sẽ giúp bạn thể hiện sự xin lỗi chân thành đến người yêu của mình, nhất là trong trường hợp bạn không thể gặp người ấy trực tiếp. Tuy nhiên, cũng như với những câu xin lỗi khác, điều quan trọng nhất là hành động của bạn, hãy chứng minh bằng cách thực sự thay đổi và không tái phạm lỗi lần nữa.

Những câu xin lỗi người yêu là bạn gái

Việc xin lỗi là rất cần thiết trong một mối quan hệ tình cảm yêu đương. Nếu bạn đã gây ra tổn thương cho người yêu của mình, hãy trân trọng và tôn trọng tình cảm của họ bằng cách xin lỗi và cố gắng sửa chữa.

 1. Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!
 2. Lời xin lỗi dù có hơi muộn màn nhưng em có biết: lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đang bắt đầu rạn nứt. Anh đã sai. Em tha lỗi cho anh nhé!
 3. Em có thể chấp nhận câu xin lỗi, anh yêu em được hay không?
 4. Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.
 5. Em à! Em là ngôi sao của đời anh. Khi cúng ta giận nhau, anh đã mất đi cái ánh sáng ấy. Anh sai rồi! Tha thứ cho anh…
 6. Điều ước của anh bây giờ chính là mong sao em hết giận anh. Hãy để anh mang lại nụ cười cho em mỗi khi em buồn, anh xóa đi những giọt nước mắt mỗi khi em thất vọng và hãy để anh là bờ vai cho em mỗi khi em cảm thấy cô đơn.
 7. Giận nhau như vậy liệu chắc sẽ yêu nhau nhiều hơn! Em có tin không? Nhưng anh tin em ạ! Trong khoảng thời gian chúng ta giận nhau, anh đã nhớ và yêu em rất nhiều. Xin lỗi vì đã làm em tổn thương.
 8. Anh phải mất chi phí rất nhiều để phải gửi lời xin lỗi đến với em. Thời gian của anh là tiền bạc nhưng anh đã đánh đổi những thứ ấy chỉ để suy nghĩ làm sao xin lỗi em một cách chân thành nhất. Cuối cùng, anh cũng tìm được, đó là câu nói đơn giản nhất mà anh bỏ qua: Anh xin lỗi….anh thực sự yêu em!
 9. Điều ước hiện giờ là anh mong em hết giận anh rồi chúng ta lại cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi chơi em nhé!
 10. Anh xin lỗi em nhiều lắm, em hãy tha thứ cho anh nhé em.
 11. Có lẽ anh đã sai rồi nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.
 12. Đối với anh em là người con gái tốt nhất. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em, em à!
 13. Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.
 14. Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi chân thành của anh.
 15. Em ơi? Tại sao ta giận nhau vì những chuyện nhỏ, cho anh xin lỗi nhé. Em ơi hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!
 16. Khó nói nhất đó là câu Xin lỗi. Nhưng anh sẽ nói anh đã làm sai, em hãy tha thứ cho anh chứ?
 17. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.
 18. Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh, em nhé.
 19. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.
 20. Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.
 21. Anh có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ chấp nhận chứ?
 22. Anh xin lỗi vì những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ cho anh nhé, em yêu!
 23. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giận dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc à. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa đâu.
 24. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, vậy nên em hãy cười lên đi. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu.
 25. Em yêu, chúng ta vẫn từng nói với nhau: “Trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh em nhé!
 26. Ngày cầu hôn em. Anh từng hứa mình sẽ làm hết sức để bảo vệ em, bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Nhưng giờ, chính anh là kẻ đạp đổ tất cả niềm tin trong em. Xin lỗi em…
 27. Em! Lời xin lỗi không phải để hơn thua, chỉ là anh không muốn mọi thứ tan vỡ mà không làm gì được.. hãy hiểu cho anh!
 28. Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé.
 29. Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.
 30. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.
 31. Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với anh, tin nhắn này là lời xin lỗi anh muốn gửi đến em, em hãy tha thứ cho anh và quên đi những lời anh nói nhé!
 32. Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết.
 33. Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.
 34. Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không?
 35. Em yêu ơi, anh biết lỗi rồi, anh sai rồi cho anh xin lỗi.
 36. Em ơi, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé!
 37. Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi.
 38. Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?
 39. Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.
 40. Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không?

Đề “nàng” nhanh hết giận các bạn có thể xem thêm: Cách làm bạn gái hết giận nhanh nhất

Những câu xin lỗi người người yêu là con trai

Khi xin lỗi, bạn cần phải thể hiện sự chân thành và quyết tâm để không lặp lại hành động đó. Đừng chỉ xin lỗi bằng lời mà hãy thể hiện qua hành động.

 1. Cái tôi của chúng ta quá cao là không ai chịu nhường ai, và em đã quá ích kỷ khi chỉ biết cho riêng mình. Hãy cùng nhau cho chúng ta thêm lại cơ hội, anh nhé!
 2. Xin lỗi người con trai ấy em sẽ không bao giờ để lặp lại một lần nào nữa, xin lỗi anh vì tất cả.
 3. Em xin lỗi, xin lỗi vì biết rằng anh chẳng hề thích cái tính cách trẻ con của em nhưng vẫn cố chấp không chịu sửa, xin lỗi vì những lúc ương bướng ngang ngạnh để anh phải buồn, xin lỗi vì những lúc không chịu nghe lời khiến anh phải lo lắng.
 4. Em biết, bản thân mình còn nợ anh một lời xin lỗi. Dù là quá muộn, nhưng em vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới anh. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện ở tuổi thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời em và xin lỗi anh vì tất cả.
 5. Xin lỗi anh về tất cả, chàng trai à những dòng stt em đăng đều dành cho anh đấy. Em nhớ anh!
 6. Xin lỗi anh, vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Xin lỗi anh nhiều.
 7. Em xin lỗi anh về mọi thứ, xin lỗi đã tổn thương anh quá nhiều.
 8. Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà em đã gây ra, xin lỗi vì chẳng bao giờ nghĩ cho anh… Xin lỗi anh vì tất cả.
 9. Xin lỗi anh, chúng ta có thể cho nhau thêm cơ hội nữa không?
 10. Xin lỗi vì đã mang phiền phức đến cho anh, tuy em ngốc thật đấy nhưng cũng đủ để biết rằng mối quan hệ nào nên buông và mối quan hệ nào nên hạ cái tôi của mình xuống để giữ.
 11. Trái đất tròn không gì là không thể và ngay cả việc anh thôi giận em cũng vậy. Tha lỗi cho em nhé, xin lỗi vì đã làm anh buồn.
 12. Em xin lỗi đã không thường xuyên nhắn tin cho anh. Hôm trước khám bệnh bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt mà anh lại ngọt ngào số một chứng tỏ em đang liều mạng với tin nhắn này đấy.
 13. Xin lỗi vì đã không hiểu anh và làm anh suy nghĩ, lo lắng nhiều. Em luôn muốn mang lại cho anh sự ấm áp và yêu thương nhưng em lại chỉ làm điều ngược lại. Tha thứ cho em anh nhé, em hứa sẽ không như vậy nữa đâu.
 14. Trời hôm nay trong xanh thật đẹp và mọi thứ sẽ tuyệt hơn nếu anh nguôi giận và mình cùng hò hẹn. Xin lỗi vì đã mang giông tố đến anh những ngày vừa qua, ra ngoài đi và mình cùng xóa tan mọi buồn bực nhé. Yêu anh.
 15. Em biết là em đã hành động thái quá. Em ước gì thời gian quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé, đừng giận em nữa! Anh giận lâu em sẽ buồn lắm.
 16. Em thật nông nổi khi đã giận dỗi anh vô cớ. Nhưng lúc đó em không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại em thấy mình có lỗi với anh. Em xin lỗi, anh cũng đừng giận em lâu nhé! Em đã rất nhớ anh.
 17. Em là biển, anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo. Đừng giận em nữa nhé.
 18. Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu. Em nhớ anh nhiều lắm, mình làm hòa nhé anh yêu.
 19. Giang hồ hiểm ác em không sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng anh. Hãy tiếp tục che chở và đồng hành cùng em nhé. Xin lỗi vì đã làm anh buồn.
 20. Thất tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê chết từ từ. Anh không muốn nhìn em bị điện giật chết chứ. Đừng giận em nữa mà, honey à.
 21. Anh có biết rằng em nhớ anh nhiều lắm không, ăn không ngon nhưng ngủ như điên, đi giày quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, dùng cả xăng vo gạo. Em khờ khạo cũng chỉ vì yêu anh đó. Về với em đi, tha thứ cho em nha.
 22. Em xin lỗi, em biết trong chuyện này người có lỗi là em. Xin hứa với anh suốt cuộc đời nay sẽ không bao giờ em dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em nhé anh.
 23. Đừng giận em nữa nhé, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm ọt ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã từng nói sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra đó sao. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.
 24. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.
 25. Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chập nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em chỉ là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.
 26. Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn chúc buổi sáng tốt lành của anh. Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn chúc em ngủ ngon của anh nữa. Không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh, em thấy thế giới như ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!
 27. Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu, em yêu anh nhiều lắm.
 28. Và anh hãy nói thật lòng anh vẫn còn yêu em chứ? Em biết mình đã sai, những lời nói khiến anh tổn thương hôm ấy như ngàn mũi kim đâm sâu vào trái tim em lúc này.
 29. Khi em nói em hận anh, em ghét anh, em muốn chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không thể hiểu anh hơn nữa. Hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em” anh nhé!
 30. Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay và cuộc sống này trở nên tẻ nhạt. Em sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!
 31. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!
 32. Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”. Xin lỗi anh vì tất cả.
 33. Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là của nhau nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé! Xin lỗi anh nhiều lắm.
 34. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em à? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!
 35. Nếu có một điều ước, em sẽ ước là anh sẽ hết giận em thôi. Em xin lỗi anh.
 36. Anh à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Em biết em sai khi nổi nóng với anh. Nhưng mong anh hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của em nhé.
 37. Anh là người dẫn đường cho em. Nhưng khi anh tức giận, em như người mất phương hướng. Vì vậy anh hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho em đi!
 38. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì em sẽ làm những điều em không thể. Vì vậy, cho em xin lỗi nhé.
 39. Nếu có một điều ước, em sẽ ước là anh chỉ đang giận em, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi anh khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, em sẽ ôm anh, và anh lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay em. Đừng giận em nữa nhé!
 40. Em chỉ muốn nói với anh: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như em thiếu anh. Hãy tha thứ cho em, anh nhé!

STT xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng để bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình:

 1. “I am sorry for hurting you. I recognize my mistake and will try not to repeat it again.” “Tôi xin lỗi vì đã làm bạn tổn thương. Tôi đã nhận ra lỗi lầm của mình và sẽ cố gắng không tái phạm”.
 2. “I don’t want to lose you, babe. I am sorry for making you feel bad. I will try harder not to make you sad again.” “Anh không muốn mất em, em yêu. Anh xin lỗi vì đã làm em buồn. Anh sẽ cố gắng hơn nữa để không làm em buồn nữa.”
 3. “I am sorry for not listening and understanding your feelings. I will try harder to understand and share with you.” “Tôi xin lỗi vì đã không lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của bạn. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để hiểu và chia sẻ với bạn.”
 4. “I am sorry for losing your trust and making you doubt me. I will do everything to prove to you that I am worthy of your trust and love.” “Tôi xin lỗi vì đã làm mất lòng tin của bạn và khiến bạn nghi ngờ tôi. Tôi sẽ làm mọi cách để chứng minh cho bạn thấy rằng tôi xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn.”
 5. “I am sorry for losing your love. I hope you can forgive me and give us a chance to start over.” “Tôi xin lỗi vì đã đánh mất tình yêu của bạn. Tôi hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi và cho chúng tôi một cơ hội để bắt đầu lại.”
 6. “I am sorry for causing you trouble and discomfort. I will try harder to ensure that you always feel comfortable and happy with me.””Tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối và khó chịu cho bạn. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên tôi.”
 7. “I am sorry for making you feel unsafe and disturbed. I will do everything to create a safe and stable environment for us.” “Tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn cảm thấy không an toàn và bị làm phiền. Tôi sẽ làm mọi cách để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”
 8. “I’m sorry for hurting you. I realize my mistake and I’ll try my best not to make the same mistake again.” “Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi nhận ra sai lầm của mình và tôi sẽ cố gắng hết sức để không lặp lại sai lầm tương tự.”
 9. “I don’t want to lose you. I’m sorry for making you go through such a hard time. I’ll try to not make you sad anymore.” “Anh không muốn mất em. Anh xin lỗi vì đã để em phải trải qua khoảng thời gian khó khăn như vậy. Anh sẽ cố gắng không làm em buồn nữa.”
 10. “I’m sorry for not listening and understanding your feelings. I’ll try harder to understand and share with you.” “Anh xin lỗi vì đã không lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của em. Anh sẽ cố gắng hơn nữa để hiểu và chia sẻ cùng em”.
 11. “I’m sorry for making you lose trust and faith in me. I’ll do everything to prove that I’m worthy of your trust and love.” “Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn mất niềm tin và sự tin tưởng vào tôi. Tôi sẽ làm tất cả để chứng minh rằng tôi xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn”.
 12. “I’m sorry for ruining our relationship. I hope you can forgive me and give us a chance to start over.” “Tôi xin lỗi vì đã phá hỏng mối quan hệ của chúng ta. Tôi hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi và cho chúng tôi một cơ hội để bắt đầu lại.”
 13. “I’m sorry for causing you inconvenience and discomfort. I’ll do everything to make sure that you feel comfortable and happy with me.” “Tôi xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện và khó chịu cho bạn. Tôi sẽ làm mọi cách để bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên tôi.”
 14. “I’m sorry for making you feel unsafe and uneasy. I’ll do everything to create a safe and stable environment for us.””Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn cảm thấy không an toàn và bất an. Tôi sẽ làm mọi cách để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”

Những câu nói xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh này sẽ giúp bạn bày tỏ lời xin lỗi chân thành đến người thương của mình, đồng thời cũng là cách thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là hành động của bạn. Hãy chứng minh điều đó bằng cách thực sự thay đổi và không lặp lại sai lầm đó nữa.

STT xin lỗi người yêu bằng tiếng Pháp

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu dành cho đối tác của bạn bằng tiếng Pháp:

 1. “Je suis désolé de t’avoir blessé(e). Je réalise ma faute et je ferai de mon mieux pour ne pas refaire la même erreur.” “Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi nhận ra lỗi của mình và tôi sẽ cố gắng hết sức để không lặp lại sai lầm tương tự.”
 2. “Je ne veux pas te perdre. Je suis désolé de t’avoir fait passer un moment difficile. Je ferai de mon mieux pour ne pas te rendre triste à nouveau.” “Anh không muốn mất em. Anh xin lỗi vì đã làm khó em. Anh sẽ cố gắng hết sức để không làm em buồn nữa.”
 3. “Je suis désolé de ne pas avoir écouté et compris tes sentiments. Je ferai plus d’efforts pour comprendre et partager avec toi.” “Anh xin lỗi vì đã không lắng nghe và hiểu cho cảm xúc của em. Anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hiểu và chia sẻ với em”.
 4. “Je suis désolé de t’avoir fait perdre confiance et foi en moi. Je ferai tout pour prouver que je suis digne de ta confiance et de ton amour.” “Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn mất niềm tin và niềm tin vào tôi. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để chứng minh rằng tôi xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn.”
 5. “Je suis désolé d’avoir ruiné notre relation. J’espère que tu pourras me pardonner et nous donner une chance de recommencer.” “Tôi xin lỗi vì đã phá hỏng mối quan hệ của chúng ta. Tôi hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi và cho chúng tôi một cơ hội để bắt đầu lại.”
 6. “Je suis désolé de t’avoir causé des inconvénients et de l’inconfort. Je ferai tout pour que tu te sentes à l’aise et heureux(se) avec moi.” “Tôi xin lỗi vì đã gây ra bất kỳ sự bất tiện và khó chịu nào cho bạn. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên tôi.”
 7. “Je suis désolé de t’avoir fait sentir en danger et mal à l’aise. Je ferai tout pour créer un environnement sûr et stable pour nous.” “Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn cảm thấy không an toàn và không thoải mái. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”
 8. “Je suis désolé(e) de t’avoir blessé(e). Je réalise mon erreur et je ferai de mon mieux pour ne pas la répéter.” “Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi nhận ra sai lầm của mình và tôi sẽ cố gắng hết sức để không lặp lại.”
 9. “Je ne veux pas te perdre. Je suis désolé(e) de t’avoir fait passer un moment difficile. Je ferai de mon mieux pour ne plus te rendre triste.” “Anh không muốn mất em. Anh xin lỗi vì đã làm khó em. Anh sẽ cố gắng hết sức để không làm em buồn nữa.”
 10. “Je suis désolé(e) de ne pas t’avoir écouté(e) ni compris(e) tes sentiments. Je ferai plus d’efforts pour te comprendre et partager avec toi.” “Anh xin lỗi vì đã không lắng nghe và không hiểu được cảm xúc của em. Anh sẽ cố gắng hơn nữa để hiểu và chia sẻ với em”.
 11. “Je suis désolé(e) de t’avoir fait perdre confiance et foi en moi. Je ferai tout pour prouver que je suis digne de ta confiance et de ton amour.” “Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn mất niềm tin và sự tin tưởng vào tôi. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để chứng minh rằng tôi xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn.”
 12. “Je suis désolé(e) d’avoir ruiné notre relation. J’espère que tu pourras me pardonner et nous donner une chance de recommencer.””Tôi xin lỗi vì đã phá hỏng mối quan hệ của chúng ta. Tôi hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi và cho chúng tôi một cơ hội để bắt đầu lại.”
 13. “Je suis désolé(e) de t’avoir causé des inconvénients et des malaises. Je ferai tout pour que tu te sentes à l’aise et heureux(se) avec moi.” “Tôi xin lỗi vì đã gây bất tiện và khó chịu cho bạn. Tôi sẽ làm mọi cách để bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên tôi.”
 14. “Je suis désolé(e) de t’avoir fait sentir en danger et mal à l’aise. Je ferai tout pour créer un environnement sûr et stable pour nous.””Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn cảm thấy không an toàn và không thoải mái. Tôi sẽ làm mọi cách để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”

Những câu nói xin lỗi người yêu này có thể giúp bạn bày tỏ lời xin lỗi chân thành đến đối tác của mình bằng tiếng Pháp. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là hành động của bạn. Cho thấy rằng bạn đã thay đổi và bạn sẽ không lặp lại sai lầm tương tự.

STT xin lỗi người yêu bằng tiếng Hàn Quốc

Dưới đây là mNhững câu nói xin lỗi người yêu bằng tiếng Hàn:

 1. “너를 다치게 해서 미안해. 내 실수를 깨달았고 같은 실수를 반복하지 않으려 노력할게.” “Tôi xin lỗi vì đã làm bạn tổn thương. Tôi đã nhận ra sai lầm của mình và tôi sẽ cố gắng không tái phạm.”
 2. “너를 잃고 싶지 않아. 너를 힘든 상황에 놓이게 한 것에 대해 미안해. 더 이상 너를 슬프게 하지 않기 위해 노력할게.” “Anh không muốn mất em. Anh xin lỗi vì đã đẩy em vào tình thế khó khăn. Anh sẽ cố gắng không làm em buồn nữa.”
 3. “너의 감정을 듣지 못하고 이해하지 못한 것에 대해 미안해. 더 많은 노력을 기울여 너를 이해하고 나와 나눌게.” “Anh xin lỗi vì đã không nghe và hiểu được cảm xúc của em. Anh sẽ cố gắng nhiều hơn để hiểu và chia sẻ với em”.
 4. “너의 신뢰와 사랑을 잃게 해서 미안해. 너의 신뢰와 사랑을 얻을 가치가 있다는 것을 증명하기 위해 최선을 다할게.” “Tôi xin lỗi vì đã đánh mất niềm tin và tình yêu của các bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng minh rằng tôi xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của các bạn”.
 5. “우리의 관계를 망치게 해서 미안해. 우리가 다시 시작할 기회를 주면서 너의 용서를 구하고 싶어.” “Tôi xin lỗi vì đã phá hỏng mối quan hệ của chúng ta. Tôi muốn xin sự tha thứ của bạn và cho chúng ta cơ hội để bắt đầu lại.”
 6. “너를 불편하게하고 불안하게 만든 것에 대해 미안해. 너와 함께 편안하고 행복한 시간을 보내기 위해 노력할게.” “Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn khó chịu và lo lắng. Tôi sẽ cố gắng cùng bạn trải qua khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ”.
 7. “너를 위험하게하고 불안하게 만든 것에 대해 미안해. 우리를 위한 안전하고 안정적인 환경을 조성하기 위해 최선을 다할게.” “Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn gặp rủi ro và khiến bạn lo lắng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”
 8. “널 상처입힌 것에 대해 미안해. 내 실수를 깨달았고 같은 실수를 반복하지 않기 위해 노력할게.” “Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi đã nhận ra sai lầm của mình và tôi sẽ cố gắng không lặp lại.”
 9. “널 잃고 싶지 않아. 널 힘들게 한 것에 대해 미안해. 이젠 널 슬프게 하지 않도록 노력할게.” “Anh không muốn mất em. Anh xin lỗi vì đã làm em đau khổ. Bây giờ anh sẽ cố gắng không làm em buồn.”
 10. “네 느낌을 듣지 못하고 이해하지 못한 것에 대해 미안해. 더 노력해서 네 마음을 이해하고 나눌게.” “Tôi xin lỗi vì đã không nghe và hiểu được cảm xúc của bạn. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hiểu và chia sẻ cảm xúc của bạn.”
 11. “내가 널 신뢰하고 사랑받을 가치가 없게 만든 것에 대해 미안해. 네 신뢰와 사랑을 받을 가치가 있음을 증명하기 위해 모든 것을 할게.” “Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn không xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn. Tôi sẽ làm mọi cách để chứng minh rằng tôi xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn.”
 12. “우리의 관계를 망쳐서 미안해. 우리가 다시 시작할 기회를 주기 위해 용서해줬으면 좋겠어.” “Anh xin lỗi vì đã phá hỏng mối quan hệ của chúng ta. Mong em tha thứ để cho chúng ta cơ hội làm lại từ đầu”.
 13. “널 불편하게하고 불안하게 만든 것에 대해 미안해. 네가 나랑 편안하고 행복하게 느낄 수 있도록 모든 것을 할게.” “Anh xin lỗi vì đã khiến em không thoải mái và bất an. Anh sẽ làm mọi cách để em cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi ở bên anh.”
 14. “널 위험하고 불안하게 만든 것에 대해 미안해. 우리를 위한 안전하고 안정적인 환경을 만들기 위해 모든 것을 할게.” “Tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn trở nên nguy hiểm và bất an. Tôi sẽ làm mọi cách để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”

Những câu nói xin lỗi người yêu có thể giúp bạn bày tỏ lời xin lỗi chân thành đến nửa kia của mình bằng tiếng Hàn. Nhưng quan trọng nhất là hành động. Cho thấy rằng bạn đã thay đổi và sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự.

STT xin lỗi người yêu bằng tiếng Nhật Bản

Hãy sử dụng những STT, Những câu nói xin lỗi người yêu sau đây dành cho tình yêu Nhật Bản của bạn nhé:

 1. 「あなたを傷つけてごめんなさい。私は自分の過ちに気づき、同じ過ちを繰り返さないよう努めます。」 “Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi nhận ra sai lầm của mình và cố gắng không lặp lại sai lầm tương tự.”
 2. 「あなたを失いたくない。あなたを悲しませたことについて謝罪します。今後はあなたを悲しませないよう努めます。」 “Anh không muốn mất em. Anh xin lỗi vì đã làm em buồn. Sau này anh sẽ cố gắng không làm em buồn nữa.”
 3. 「あなたの気持ちを聞かず理解できなかったことについて謝罪します。もっと努力してあなたの心を理解し、共有します。」 “Tôi xin lỗi vì đã không lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng của bạn. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hiểu và chia sẻ tấm lòng của bạn”.
 4. 「私があなたから信頼され愛される価値がなくなったことについて謝罪します。あなたから信頼と愛を得る価値があることを証明するために、すべてをします。」 “Tôi xin lỗi vì đã khiến tôi không xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn. Tôi sẽ làm mọi cách để chứng minh rằng tôi xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn.”
 5. 「私たちの関係を台無しにしてごめんなさい。やり直す機会を与えていただけると幸いです。」 “Tôi xin lỗi vì đã phá hỏng mối quan hệ của chúng ta. Tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn có thể cho tôi cơ hội để bắt đầu lại.”
 6. 「あなたを不快にし、不安にさせたことについて謝罪します。あなたが私と一緒に快適で幸せに感じられるように、すべてをします。」 “Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn cảm thấy khó chịu và bất an. Tôi sẽ làm mọi cách để bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên tôi.”
 7. 「あなたを危険にさらし、不安にさせたことについて謝罪します。私たちのための安全で安定した環境を作るために、すべてをします。」 “Tôi xin lỗi vì đã đặt các bạn vào tình thế nguy hiểm và khiến các bạn cảm thấy bất an. Tôi sẽ làm mọi cách để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”
 8. 「あなたが傷ついたことについて申し訳ありません。私は私の過ちを認識し、同じ過ちを繰り返さないように努力します。」”Tôi xin lỗi vì bạn đã bị tổn thương. Tôi nhận ra lỗi lầm của mình và sẽ cố gắng không lặp lại.”
 9. 「あなたを失いたくありません。あなたが困らせたことについて申し訳ありません。今後あなたを悲しませないように努力します。」“Anh không muốn mất em.
 10. 「あなたの気持ちを聞かず、理解しなかったことについて申し訳ありません。もっと努力してあなたの心を理解し、共有します。」”Xin lỗi vì đã không lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng của bạn. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hiểu và chia sẻ tấm lòng của bạn”.
 11. 「私があなたから信頼や愛を受ける価値がなくなってしまったことについて申し訳ありません。あなたから信頼と愛を受ける価値があることを証明するために、すべてを尽くします。」 “Tôi xin lỗi vì tôi không còn xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn. Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để chứng minh rằng tôi xứng đáng với sự tin tưởng và tình yêu của bạn.”
 12. 「私たちの関係を台無しにしてしまって申し訳ありません。もう一度始める機会を与えていただけたらと思います。」 “Tôi xin lỗi vì đã phá hỏng mối quan hệ của chúng ta và tôi hy vọng bạn sẽ cho tôi một cơ hội khác để bắt đầu lại.”
 13. 「あなたを不快にさせ、不安にさせたことについて申し訳ありません。あなたが私と一緒に心地よく、幸せに感じられるように、すべてを尽くします。」 “Anh xin lỗi vì đã khiến em cảm thấy khó chịu và bất an. Anh sẽ làm mọi cách để em cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên anh.”
 14. 「あなたを危険や不安にさせたことについて申し訳ありません。私たちのために安全で安定した環境を作るために、すべてを尽くします。」 “Tôi xin lỗi vì bất kỳ nguy hiểm hay lo lắng nào mà tôi đã gây ra cho các bạn. Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”

Vì thông tin này có sẵn bằng tiếng Nhật, nên tình yêu của người đó là sự thật. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là hành vi của bạn, sự thay đổi phát triển và thực tế là bạn không gặp lại.

STT xin lỗi người yêu bằng tiếng Nga

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu, status xin lỗi đối tác bằng tiếng Nga:

 1. “Прости, что я тебя расстроил. Я ценю тебя и обещаю, что буду стараться быть лучше для тебя.” “Tôi xin lỗi vì đã làm bạn buồn. Tôi đánh giá cao bạn và tôi hứa rằng tôi sẽ cố gắng trở thành người tốt nhất cho bạn.”
 2. “Я очень сожалею о том, что я тебя обидел. Я постараюсь никогда не повторять эту ошибку.” “Tôi rất xin lỗi vì đã xúc phạm bạn. Tôi sẽ cố gắng không bao giờ lặp lại sai lầm này.”
 3. “Я понимаю, что я был неправ и не учел твои чувства. Я постараюсь быть более внимательным и заботливым.” “Tôi hiểu rằng mình đã sai và không tính đến cảm xúc của bạn. Tôi sẽ cố gắng quan tâm và chăm sóc nhiều hơn”.
 4. “Прости, что не смог поддержать тебя в трудную минуту. Я постараюсь быть рядом с тобой и поддерживать тебя во всем.””Anh xin lỗi vì đã không thể hỗ trợ em trong lúc khó khăn. Anh sẽ cố gắng ở bên và hỗ trợ em trong mọi việc”.
 5. за это. Я постараюсь стать лучшим человеком для тебя.” “Tôi xin lỗi vì đã không hiểu và ủng hộ đủ. Tôi đánh giá cao mối quan hệ của chúng ta và sẽ cố gắng mang lại điều tốt nhất cho cả hai chúng ta.”
 6. “Прости, что не был достаточно понимающим и поддерживающим. Я ценю нашу связь и постараюсь стать лучше для нас обоих.” “Tôi rất xin lỗi vì mối quan hệ của chúng ta đang bị ảnh hưởng vì hành động của tôi. Tôi sẽ nỗ lực cải thiện bản thân và mối quan hệ của chúng ta để trở nên tốt đẹp hơn.”
 7. “Я очень сожалею о том, что наши отношения страдают из-за моих действий. Я буду работать над собой и нашими отношениями, чтобы они стали лучше.” “Tôi rất xin lỗi vì mối quan hệ của chúng ta đang bị ảnh hưởng vì hành động của tôi. Tôi sẽ nỗ lực cải thiện bản thân và mối quan hệ của chúng ta để trở nên tốt đẹp hơn.”
 8. “Прости меня, я не хотел тебя обидеть. Моя любовь к тебе сильнее, чем моя гордость.” “Thực xin lỗi, ta không có cố ý đắc tội ngươi. Tình yêu của ta đối với ngươi mạnh hơn lòng tự tôn của ta.”
 9. “Я понимаю, что сделал ошибку, и я не могу вернуть то, что было потеряно. Но я буду делать все, чтобы восстановить нашу любовь.” “Thực xin lỗi, ta không có cố ý đắc tội ngươi. Tình yêu của ta đối với ngươi mạnh hơn lòng tự tôn của ta.”
 10. “Я понимаю, что слова не могут вернуть то, что было сказано или сделано. Но я надеюсь, что мои действия покажут, насколько мне жаль.” “Tôi hiểu rằng mình đã phạm sai lầm, và tôi không thể lấy lại những gì đã mất. Nhưng tôi sẽ làm mọi cách để khôi phục lại tình yêu của chúng ta.”
 11. “Я хочу сказать тебе, что люблю тебя, и прошу прощения за то, что сделал. Я обещаю, что больше так не повторится.” “Tôi hiểu rằng lời nói không thể lấy lại những gì đã nói hoặc đã làm. Nhưng tôi hy vọng hành động của mình sẽ cho thấy tôi hối hận như thế nào.”
 12. “Ты значишь для меня так много, и я очень расстроен, что сделал тебе больно. Я постараюсь стать лучшим человеком для тебя.” “Tôi muốn nói với bạn rằng tôi yêu bạn và tôi xin lỗi vì những gì tôi đã làm. Tôi hứa điều đó sẽ không xảy ra nữa.”
 13. “Я понимаю, что ты разочарована во мне, но я обещаю сделать все возможное, чтобы заслужить твою любовь и доверие.” “Tôi hiểu rằng bạn thất vọng về tôi, nhưng tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để có được tình yêu và sự tin tưởng của bạn.”
 14. “Ты – самое важное, что у меня есть в жизни, и я готов сделать все, чтобы сохранить нашу связь. Прости меня, пожалуйста.””Bạn là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, và tôi sẵn sàng làm mọi thứ để giữ mối liên hệ của chúng ta. Xin hãy tha thứ cho tôi.”

Những câu nói xin lỗi người yêu bằng tiếng Nga này sẽ thể hiện sự hối lỗi chân thành của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là hành động. Cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để thay đổi và không lặp lại những sai lầm.

STT xin lỗi người yêu bằng tiếng Tây Ban Nha

Dưới đây là một số ví dụ về các trạng thái xin lỗi đối tác của bạn bằng tiếng Tây Ban Nha:

 1. “Lo siento mucho, no quería herirte. Mi amor por ti es más fuerte que mi orgullo”. “Tôi rất xin lỗi, tôi không cố ý làm tổn thương bạn. Tình yêu của tôi dành cho bạn mạnh mẽ hơn niềm tự hào của tôi.”
 2. “Entiendo que cometí un error y no puedo recuperar lo que se ha perdido. Pero haré todo lo posible para restaurar nuestro amor”. “Tôi hiểu rằng mình đã phạm sai lầm và không thể lấy lại những gì đã mất. Nhưng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để khôi phục lại tình yêu của chúng ta.”
 3. “Sé que las palabras no pueden devolver lo que se ha dicho o hecho. Pero espero que mis acciones muestren lo arrepentido que estoy”. “Tôi biết lời nói không thể lấy lại những gì đã nói hoặc đã làm. Nhưng tôi hy vọng hành động của mình cho thấy tôi xin lỗi như thế nào.”
 4. “Quiero decirte que te quiero y pedirte perdón por lo que hice. Prometo que no volverá a suceder”. “Tôi muốn nói với bạn rằng tôi yêu bạn và xin lỗi vì những gì tôi đã làm. Tôi hứa điều đó sẽ không xảy ra nữa.”
 5. “Significas mucho para mí y lamento haber causado dolor. Trabajaré para ser la mejor persona para ti”. “Bạn có ý nghĩa rất lớn với tôi và tôi xin lỗi vì đã làm bạn đau. Tôi sẽ cố gắng trở thành người tốt nhất cho bạn.”
 6. “Entiendo que estás decepcionada conmigo, pero prometo hacer todo lo posible para ganar tu amor y confianza de nuevo”. “Tôi hiểu rằng bạn thất vọng về tôi, nhưng tôi hứa sẽ làm mọi thứ có thể để giành lại tình yêu và sự tin tưởng của bạn.”
 7. “Eres lo más importante en mi vida y estoy dispuesto a hacer todo lo posible para mantener nuestra relación. Por favor, perdóname”. “Em là điều quan trọng nhất trong cuộc đời anh và anh sẵn sàng làm mọi thứ có thể để duy trì mối quan hệ của chúng ta. Xin hãy tha thứ cho anh.”
 8. “Lo siento mucho por lo que hice. No quería hacerte daño. Eres lo más importante para mí y prometo ser mejor.” “Tôi rất xin lỗi vì những gì tôi đã làm. Tôi không muốn làm tổn thương bạn. Bạn là điều quan trọng nhất đối với tôi và tôi hứa sẽ tốt hơn.”
 9. “Entiendo que cometí un error y no puedo cambiar lo que sucedió. Pero puedo asegurarte que haré todo lo posible para que no vuelva a pasar.” “Tôi hiểu rằng mình đã phạm sai lầm và không thể thay đổi những gì đã xảy ra. Nhưng tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để điều đó không xảy ra nữa.”
 10. “Sé que las palabras no pueden borrar lo que pasó, pero quiero que sepas que lo siento de verdad. Estoy dispuesto/a a hacer lo que sea necesario para demostrarte que te amo.” “Anh biết lời nói không thể xóa bỏ những gì đã xảy ra, nhưng anh muốn em biết rằng anh thực sự xin lỗi. Anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để cho em thấy rằng anh yêu em.”
 11. “Te quiero más que nada en el mundo y me duele saber que te hice daño. Por favor, perdóname y déjame demostrarte lo mucho que significas para mí.” “Anh yêu em hơn bất cứ thứ gì trên đời và anh rất đau lòng khi biết rằng mình đã làm tổn thương em. Xin hãy tha thứ cho anh và để anh cho em thấy anh có ý nghĩa như thế nào với em.”
 12. “Cometí un error y ahora me arrepiento de verdad. Te prometo que aprenderé de mis errores y haré todo lo posible para no lastimarte nunca más.” “Anh đã phạm sai lầm và bây giờ anh thực sự hối hận. Anh hứa sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình và cố gắng hết sức để không bao giờ làm tổn thương em nữa.”
 13. “Sé que fui un/a tonto/a y que te lastimé mucho. Pero quiero que sepas que estoy dispuesto/a a hacer todo lo necesario para que esto no vuelva a pasar.” “Tôi biết rằng tôi là một kẻ ngốc và tôi đã làm tổn thương bạn rất nhiều. Nhưng tôi muốn bạn biết rằng tôi sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết để điều này không xảy ra nữa.”
 14. “Lo siento mucho por lo que hice. No puedo cambiar el pasado, pero estoy dispuesto/a a trabajar duro para hacer que nuestro futuro sea mejor.” “Tôi rất xin lỗi vì những gì mình đã làm. Tôi không thể thay đổi quá khứ, nhưng tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ để tương lai của chúng ta tốt đẹp hơn.”

Những câu nói xin lỗi người yêu có thể được sử dụng để bày tỏ lời xin lỗi chân thành bằng tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất không chỉ là lời nói mà còn là hành động. Điều quan trọng là thể hiện sự sẵn sàng thay đổi của bạn và không lặp lại những sai lầm tương tự.

Những câu nói xin lỗi người yêu bằng tiếng Đức

Xin chào! Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu bằng tiếng Đức mà các bạn có thể tìm hiểu.

 1. “Es tut mir leid, dass ich dich verletzt habe. Ich weiß, dass ich einen Fehler gemacht habe und ich werde alles tun, um es wieder gut zu machen.” “Tôi xin lỗi vì đã làm bạn tổn thương. Tôi biết mình đã phạm sai lầm và tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để sửa sai.”
 2. “Ich weiß, dass Worte allein nicht ausreichen, um das wieder gut zu machen, was ich falsch gemacht habe. Aber ich hoffe, dass du mir vergeben kannst und ich werde alles tun, um es wieder gut zu machen.” “Tôi biết rằng chỉ lời nói thôi thì không đủ để sửa sai những gì tôi đã làm sai. Nhưng tôi hy vọng rằng các bạn có thể tha thứ cho tôi và tôi sẽ làm mọi cách để sửa sai.”
 3. “Ich verstehe, dass ich einen Fehler gemacht habe und es tut mir wirklich leid. Ich werde alles tun, um das wieder gut zu machen und zu zeigen, wie viel du mir bedeutest.” “Tôi hiểu mình đã phạm sai lầm và tôi thực sự xin lỗi. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bù đắp cho bạn và cho thấy bạn có ý nghĩa như thế nào với tôi.”
 4. “Ich liebe dich mehr als alles andere auf der Welt und es tut mir so leid, dass ich dir wehgetan habe. Bitte verzeih mir und lass mich zeigen, wie sehr ich dich liebe.” “Anh yêu em hơn bất cứ thứ gì trên đời và anh rất xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Xin hãy tha thứ cho anh và để anh thể hiện rằng anh yêu em nhiều như thế nào.”
 5. “Ich weiß, dass ich einen Fehler gemacht habe und ich bereue es wirklich. Aber ich verspreche, dass ich daraus lernen werde und ich werde alles tun, um sicherzustellen, dass ich dich nie wieder verletze.” “Anh biết mình đã phạm sai lầm và anh thực sự hối hận. Nhưng anh hứa sẽ rút kinh nghiệm và làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo rằng anh sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa.”
 6. “Ich weiß, dass ich dumm war und dass ich dich verletzt habe. Aber ich bin bereit, alles zu tun, um das wieder gut zu machen und zu zeigen, wie sehr ich dich liebe.” “Anh biết mình thật ngu ngốc và đã làm tổn thương em. Nhưng anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bù đắp cho em và cho thấy anh yêu em nhiều như thế nào.”
 7. “Es tut mir so leid, was ich getan habe. Ich weiß, dass es falsch war und ich werde alles tun, um es wieder gut zu machen. Bitte gib mir die Chance, es wieder gut zu machen.” “Tôi rất xin lỗi về những gì mình đã làm. Tôi biết điều đó là sai và tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để sửa sai. Xin hãy cho tôi một cơ hội để sửa sai.”
 8. “Es tut mir wirklich leid, was ich getan habe. Ich wollte dir nie wehtun. Du bist das Wichtigste für mich und ich verspreche, besser zu sein.” “Tôi thực sự xin lỗi vì những gì tôi đã làm. Tôi không bao giờ có ý làm tổn thương bạn. Bạn là điều quan trọng nhất đối với tôi và tôi hứa sẽ tốt hơn.”
 9. “Ich verstehe, dass ich einen Fehler gemacht habe und ich kann nicht ändern, was passiert ist. Aber ich verspreche, alles zu tun, um sicherzustellen, dass es nicht wieder passiert.” “Tôi hiểu mình đã phạm sai lầm và không thể thay đổi những gì đã xảy ra. Nhưng tôi hứa sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo điều đó không xảy ra lần nữa.”
 10. “Ich weiß, dass Worte nicht rückgängig machen können, was passiert ist, aber ich möchte, dass du weißt, dass es mir wirklich leid tut. Ich bin bereit, alles zu tun, um dir zu zeigen, wie sehr ich dich liebe.” “Anh biết lời nói không thể xóa bỏ những gì đã xảy ra, nhưng anh muốn em biết rằng anh thực sự xin lỗi. Anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cho em thấy anh yêu em nhiều như thế nào.”
 11. “Ich liebe dich mehr als alles andere auf der Welt und es tut mir weh zu wissen, dass ich dir wehgetan habe. Bitte vergib mir und lass mich dir zeigen, wie viel du für mich bedeutest.” “Anh yêu em hơn bất cứ thứ gì trên đời và anh rất đau lòng khi biết rằng mình đã làm tổn thương em. Xin hãy tha thứ cho anh và để anh cho em thấy anh có ý nghĩa như thế nào với em.”
 12. “Ich habe einen Fehler gemacht und ich bereue es wirklich. Ich verspreche, aus meinen Fehlern zu lernen und alles zu tun, um dich nie wieder zu verletzen.” “Anh đã phạm sai lầm và anh thực sự hối hận. Anh hứa sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình và làm bất cứ điều gì có thể để không bao giờ làm tổn thương em nữa.”
 13. “Ich weiß, dass ich dumm war und dass ich dir sehr wehgetan habe. Aber ich möchte, dass du weißt, dass ich bereit bin, alles zu tun, damit dies nicht wieder passiert.” “Anh biết mình thật ngu ngốc và đã làm tổn thương em rất nhiều. Nhưng anh muốn em biết rằng anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đảm bảo điều này không xảy ra nữa.”
 14. “Es tut mir sehr leid, was passiert ist. Ich kann die Vergangenheit nicht ändern, aber ich bin bereit, hart daran zu arbeiten, um unsere Zukunft besser zu machen.” “Tôi rất xin lỗi về những gì đã xảy ra. Tôi không thể thay đổi quá khứ, nhưng tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ để tương lai của chúng ta tốt đẹp hơn.”

Bài viết tham khảo thêm: Những lời xin lỗi bạn bè hay nhất, stt xin lỗi bạn thân

Bên trên là những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất mà các bạn có thể tìm hiểu. Có bao giờ bạn nghĩ: đôi khi lời nói xin lỗi không nhất thiết phải xuất phát từ phía người làm lỗi mà chỉ đơn giản xuất phát từ phía người đang muốn cứu mối quan hệ. Lời nói không mất tiền mua, chúng ta lựa lời mà nói để người yêu mình cũng như những người xung quanh mình không phải bị tổn thương nha.

Hãy là một người có EQ cao, biết kiểm soát mọi cảm xúc của chính mình. Hy vọng những lời xin lỗi trên sẽ hàn gắn lại mối quan hệ cho hai bạn, những điều tốt đẹp từ đó mà đến nhanh hơn vì giận là để yêu nhau nhiều hơn mà.

Bài Liên Quan:

Related Articles

Back to top button