STT khi còn có thể hãy trở về bên cha mẹ, bên gia đình

Bạn thử nghĩ xem, một năm chúng ta về thăm gia đình được hai lần, vậy mười năm nữa chúng ta sẽ gặp ông bà, bố mẹ được mấy lần. Bạn đổ lỗi cho đường xa, đừng đổ lỗi cho công việc. Hãy về nhà khi còn có thể…

Xem thêm: Stt xuân bên mẹ cha

Phải chăng, chúng ta đang quá ích kỉ khi ta bận rộn với guồng quay công việc, cuộc sống cứ trôi đi mà không hề để ý đến điều bình dị xung quanh. Ngay cả niềm vui tuổi già của bố mẹ là muốn con cháu quay quần những ngày lễ tết ta cũng chẳng còn nhớ đến và thường xuyên… khước từ họ.

Xem thêm: Stt xuân bên mẹ cha

Hãy về nhà khi còn có thể bạn ạ, đừng để sau này phải sống trong nuối tiếc. Hãy về nhà vì nơi đó có kí ức khi bạn chưa là người lớn, có những người cho bạn không điều kiện, mà khi ra đời, phải có điều kiện bạn mới có được…”

STT khi còn có thể hãy trở về bên cha mẹ, bên gia đình

Tham khảo: Top 50 lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ý nghĩa nhất!

Hãy về nhà khi còn có thể bạn ạ, thời gian sẽ làm người ta dần quên những chuyện buồn nhỏ nhặt bên ngoài. Thà về quê hương phụ giúp gia đình bạn còn thấy mình vẫn có chút giá trị bạn ạ.

Xem thêm: Stt xuân bên mẹ cha

Đừng mãi vô tâm với bao cuộc vui bên ngoài, nghĩ xem mình còn bao nhiêu tháng nữa có bố mẹ bên cạnh? Vì vậy hãy về nhà khi có thể đừng để sau này phải cắn rứt suốt đời.

Xem thêm:  Những stt status nhớ người yêu hay nhất

Xem thêm: Stt xuân bên mẹ cha

Một năm chúng ta chẳng có mấy dịp được nghỉ dài, hãy dành thời gian đó để về nhà thăm bố mẹ. Hãy cùng nhau quây quần bên mâm cơm đoàn viên, tận hưởng những gì bình dị nhất thay vì đi du lịch, chen chúc, đông đúc và mệt mỏi.

  • Gia đình là tất cả và chúng ta làm tất cả vì gia đình

Trong cuộc đời này không có gì quý hơn cha mẹ mình, họ là những người đã nuôi nấng, chăm sóc để chúng ta có được như hôm nay. Vì vậy hãy trở về bên họ khi còn có thể bạn nhé..

Xem thêm: Stt xuân bên mẹ cha

Đọc thêm: Những lời chúc sinh nhật đặc biệt dành cho tuổi 18

Hãy dành thời gian quan tâm bố mẹ nhiều hơn, đừng để đến khi phải cài hoa hồng trắng lên áo mới thấy hối hận… Khi đó thì hối hận cũng chẳng thể làm được điều gì nữa, mọi thứ đã quá muộn rồi.

STT khi còn có thể hãy trở về bên cha mẹ, bên gia đình

Rồi đến một thời điểm, bạn sẽ hiểu ra rằng, ý nghĩa một đời người, thực ra chỉ đơn giản là từng ngày từng ngày được gặp bố mẹ, được cùng bố mẹ quây quần bên mâm cơm gia đình. Nếu bây giờ bạn không về với bố mẹ thì liệu còn bao lần nữa bạn được gặp họ.

Xem thêm: Stt xuân bên mẹ cha

Trong thời khắc đẹp nhất đời người, là hiểu rằng chúng ta còn có gia đình để nhớ về, để quan tâm, và để yêu thương sẻ chia. Bố mẹ bạn nay đã nhiều tuổi rồi, bệnh tật đầy người vì hi sinh tất cả những gì tốt đẹp nhất cho bạn, vì nuôi bạn trưởng thành, biết còn ở bên bạn được bao lâu nữa đây?

Xem thêm:  Tổng hợp những stt ý nghĩa an ủi khi bạn chỉ có một mình

Xem thêm: Stt xuân bên mẹ cha

Lời kết: Phận làm con, đừng quá vô tâm với bố mẹ, bạn có bao nhiêu tháng để sống với họ nữa khi đã trưởng thành, đã cứng cáp và chín chắn sau tất cả những gì mà bố mẹ đã hy sinh vì bạn? Có bao giờ bạn nghĩ về bố mẹ mình quá cô đơn? Có bao giờ nghĩ sau những lời cáu kỉnh bố mẹ bạn buồn như thế nào? Hãy là một đứa con làm tròn đạo hiếu với bố mẹ ngay từ bây giờ.

Tham khảo: [TOP] 99 những câu nói, stt về ngày thất tịch hay, ấn tượng nhất

Related Articles

Latest Articles