Tải ABBYY FineReader Full mới nhất, phần mềm chuyển ảnh sang văn bản

Tải ABBYY FineReader Full mới nhất, phần mềm chuyển ảnh sang văn bản, ABBYY FineReader là một ứng dụng cực kỳ “bá đạo” nó giúp người dùng chuyển hình ảnh, File Scan, File chụp, File PDF sang văn bản một cách hiệu quả và tốt nhất?

Vậy ABBYY FineReader là gì? các tính năng của ABBYY FineReader? ABBYY FineReader có miễn phí? ABBYY FineReader cài đặt như thế nào? cách sử dụng ABBYY FineReader ra sao? cùng huuthuan.net tìm hiểu những tính năng bá đạo của phần mềm ABBYY FineReader nhé.

Chọn để xem

ABBYY FineReader là gì?

ABBYY FineReader là bộ phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF, hình ảnh sang Word, Excel hay Powerpoint và bạn cũng có thể convert sang mọi định dạng văn bản khác một cách dễ dàng.

Phần mềm chỉnh sửa văn bản này còn có tính năng đặc biệt, tự động chuyển đổi hình đã chụp thành dạng văn bản bằng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR). Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản như PDF.

Các tính năng của ABBYY FineReader?

Một điều mình khá thích ứng dụng này đó là chuyển hình ảnh sang văn bản, bạn cứ tưởng tượng khi truy cập 1 trang Web và trang Web đó không cho bạn sao chép nội dung? bạn chỉ cần chụp hình nội dung đó và sử dụng tính năng của ABBYY FineReader là bạn sẽ có ngay một văn bản mong muốn, không dừng lại ở đó ABBYY FineReader có các tính năng cực kỳ mạnh mẽ sau đây:

Xem thêm:  Cách gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản và nhanh nhất

Scan: Bằng việc sử dụng công nghệ OCR ABBYY FineReader có thể nhận dạng văn bản nhanh chóng và chính xác và giữ lại định dạng gốc của tài liệu như: định dạng văn bản, đường dẫn liên kết, địa chỉ e-mail, header, footer, chú thích, số trang và các ghi chú trong văn bản. Ở tính năng Scan này bạn có thể sử dụng Webcam hay camera trên máy của bạn để scan văn bản hoặc nó có thể quét được văn bản trong hình ảnh mà bạn đã chụp (Một tính năng rất tuyệt vời!).

ABBYY Hot Folder: Đây là một công cụ giúp bạn chuyển đổi tài liệu tự động. ABBYY Hot Folder sẽ tự động xử lý các tài liệu trong các thư mục riêng mà bạn đã tạo sẵn.

Chỉnh sửa văn bản: Với việc sử dụng phần mềm này bạn có thể:

  • Sắp xếp lại trang trong văn bản tài liệu PDF
  • Trích xuất đoạn trích dẫn từ ảnh quét hoặc ảnh
  • Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh
  • Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền văn bản
  • Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu
  • So sánh văn bản để nhận dạng các điểm khác nhau giữa hai phiên bản của cùng một tài liệu.
  • Và còn nhiều tính năng hữu ích khác …

Chuyển đổi văn bản: Đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này. Như mình đã giới thiệu ở trên ABBYY FineReader sẽ convert các tài liệu PDF, hình ảnh sang định dạng có thể chỉnh sửa khác như Microsoft Word, Excel, Powerpoint và một số định dạng khác.

Xem thêm:  Làm thế nào để sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Cài đặt ABBYY FineReader như thế nào?

Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm này về tại liên kết được cung cấp bên dưới.

Tải ngay ABBYY FineReader Full!

Sau khi tải về xong bạn hãy dùng phần mềm Winrar để giải nén, lúc này trong thư mục giải nén sẽ có 2 file gồm: [huuthuan.net]ABBYY.FineReader.v15.fullRESTORE SERVICE. Bạn hãy kích đúp vô File [huuthuan.net]ABBYY.FineReader.v15.full để cài đặt ứng dụng ABBYY FineReader.

Một cửa sổ hiện ra, bạn hãy tích chọn vào ô I Accept.. và bấm Next. Trong cửa sổ tiếp theo tiếp tục chọn TypicalNext.

Tải ABBYY FineReader Full mới nhất

Tích chọn các mục như hình dưới sau đó chọn Install để cài đặt ứng dụng lên hệ thống, bạn hãy kiên nhẫn chờ để phần mềm tự động cài đặt.

Tải ABBYY FineReader Full mới nhất, phần mềm chuyển ảnh sang văn bản 1

key windows giá rẻ

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chọn Finish. Lúc này bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới kích chọn YES.

Tải ABBYY FineReader Full mới nhất, phần mềm chuyển ảnh sang văn bản 2

Cuối cùng, mở lại thư mục giải nén phần mềm ban đầu, chọn tệp tin RESTORE SERVICE.cmd và kích đúp chuột vào đây để kích hoạt là xong.

Tải ABBYY FineReader Full mới nhất, phần mềm chuyển ảnh sang văn bản 3

Thực hiện xong bạn có thể mở phần mềm lên và dùng thôi mà không cần phải lo nghĩ tới việc Active phần mềm nữa nhé.

Cách sử dụng ABBYY FineReader như thế nào?

Việc sử dụng ABBYY FineReader khá đơn giản, mình đã có riêng một bài viết hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng này? bạn có thể tham khảo cách sử dụng ABBYY FineReader tại bài viết cách chuyển đổi các định dạng File ảnh, PDF sang văn bản.

Xem thêm:  Cách hiển thị bài viết gần đây bằng Widget trên WordPress

Kết luận

Có thể nói ABBYY FineReader là một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi File hình ảnh, PDF sang văn bản với tỷ lệ chuyển đổi chính xác khá cao, nếu bạn là người thường xuyên thao tác với văn bản thì đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn đấy.

Bạn nên nhớ rằng đây là một ứng dụng trả phí, tuy nhiên nếu bạn làm theo cách trên thì bạn có ngay một ứng dụng hoàn toàn Full tính năng, nếu bạn là người có tiền thì có thể hỗ trợ mua sản phẩm thông qua liên kết này, chúc các bạn vui vẻ.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Latest Articles