Cách tải file ISO Windows và Office đơn giản nhất

[Thủ thuật máy tính] Tải file ISO Windows và Office đơn giản nhất – Có một công cụ chính thức có tên là Media Creation Tool giúp bạn có thể tải các tập tin ISO Windows 10 từ trang chính thức Microsoft và tương tự Windows 8.1 cũng có một công cụ có thể giúp bạn tải file ISO Windows 8.1 chính chủ. Đối với Windows 7 không có công cụ chính thức để tải về file ISO Windows 7 tuy nhiên người dùng có thể tải trực tiếp các tập tin ISO từ Microsoft, nhưng cần phải có khóa sản phẩm để tải tập tin ISO Windows 7 và khó khăn hơn tập tin ISO Microsoft Office không phải đơn giản như tải Windows, đặc biệt nếu bạn muốn tải về Office 2007, Office 2010.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách tải File ISO các phiên bản hệ điều hành Windows cũ chính thức từ Microsoft giúp bạn có thể tải bất kỳ phiên bản ISO Windows từ Microsoft tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp khác có thể tải file ISO Windows và Office đơn giản nhất.

[Tip]  Cách kiểm tra máy tính sử dụng BIOS hay UEFI đơn giản

Tải file ISO Windows và Office đơn giản nhất

“Windows and Office ISO Downloader” là một công cụ miễn phí giúp người dùng máy tính dễ dàng tải về các tập tin ISO Windows và Microsoft Office ngay từ máy chủ của Microsoft chỉ với một vài cú kích chuột. Phiên bản hiện tại của “Windows và Office ISO Downloader” hỗ trợ download gồm Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Office 2007 và Office 2010. “Windows and Office ISO Downloader” cho phép bạn chọn các phiên bản tương ứng gồm 32-bit hoặc 64-bit khi tải về tập tin ISO. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tải file ISO Windows và Office đơn giản nhất.

Lưu ý: Trước khi tải ứng dụng “Windows and Office ISO Downloader” về máy tính bạn hãy chắc chắn rằng phiên bản .NET Framework 4.6.1 và trình duyệt Internet Explorer 11 đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

Sau khi có đầy đủ hai yếu tố trên bạn hãy truy cập vào liên kết này để tải ứng dụng về máy tính  (khi tải về có thể bạn sẽ gặp cảnh báo về bảo mật tuy nhiên bạn hãy bỏ qua vì nó là an toàn). Sau khi tải về xong hãy chạy chương trình “Windows and Office ISO Downloader” bằng cách kích chuột phải vào tập tin “Windows ISO Downloader.exe” chọn Run as administrator bạn không cần phải cài đặt.

[Tip]  Cách xóa bớt Restore Point trong Windows 10

tai-file-iso-windows-office 1

Sau đó kích chọn Windows hoặc Office muốn tải về (giả sử ở đây tôi chọn Windows 8)

tai-file-iso-windows-office-1 1

Tiếp theo bạn cần phải chọn phiên bản Windows / Office (giả sử ở đây tôi chọn windows 8.1 professional LE) > sau khi lựa chọn, nhấp vào “Confirm”.

tai-file-iso-windows-office-2 1

Chọn ngôn ngữ phiên bản > nhấp vào “Confirm”.

tai-file-iso-windows-office-3 1

Cuối cùng, bạn sẽ thấy một tùy chọn để chọn phiên bản tải về. Nhấn vào 32-bit hoặc 64-bit để bắt đầu tải về tập tin ISO.

[Tip]  Hướng dẫn vô hiệu hóa OneDrive trên windows 8.1/10

tai-file-iso-windows-office-4 1

Nếu bạn muốn tải file ISO sử dụng trình duyệt web hoặc một trình download chuyên dụng nào đó như IDM chẳng hạn thì bạn có thể bấm vào nút “Copy link for 32-bit” hoặc “Copy link for 64-bit” ở cột bên phải, để sao chép liên kết vào clipboard. Sau đó bạn có thể dán các liên kết trong trình duyệt web hoặc trình quản lý download để bắt đầu tải về tập tin ISO. Quá đơn giản để bạn có thể tải tập tin ISO Windows hoặc Office phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

2 Comments

  1. hung 14 Tháng Tám, 2016

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


5 + 6 =