Thủ thuật

Tải Ghost Win 10 LTSC 64bit Full dành cho Game: Nhẹ, mượt, nhanh

Tải Ghost Win 10 LTSC 64bit Full dành cho Game: Nhẹ, mượt, nhanh. Win Bản Ghost Win 10 LTSC x64 Lite Full Soft For Gaming được Anh Nathan Nguyễn làm theo yêu cầu dành riêng cho các dàn máy chuyên chơi game ở quán net.

Bản Ghost này đã được tinh chỉnh nhanh, nhẹ, đầy đủ thư viện để chiến game mượt mà nhất có thể, tương thích với mọi dòng máy, từ máy cấu hình thấp dùng HDD đến các máy tính, laptop cấu hình cao đời mới.

Chọn để xem

Phiên bản LTSC là gì?

Long-Term Servicing Channel (LTSC), ngày trước xem là Long-Term Service Branch (LTSB), nhắc đến đến một phiên bản Windows 10 chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho những tình huống và thiết bị yêu cầu sự nhất quán về tính năng, chẳng hạn như thiết bị đầu cuối PoS, thiết bị y tế (máy scan CAT/MRI), thiết bị điều khiển quy trình công nghiệp, ATM và thiết bị khống chế không lưu.

Bởi vì các hệ thống này thường được phát triển cẩn trọng và thử nghiệm kỹ lưỡng cho một mục đích cụ thể, nên việc nâng cấp hệ điều hành sau mỗi 6 – 12 tháng sẽ phản tác dụng. Thay vào đó, Microsoft sẽ bổ trợ mỗi bản ban hành LTSC trong 10 năm mà không thay đổi các tính năng trong vòng đời của nó.

Tất nhiên, các công ty đang tìm cách áp dụng Windows 10 cho những tình huống cụ thể không phải đợi tới 10 năm cho phiên bản mới. Microsoft sẽ ban hành phiên bản Windows 10 LTSC mới cứ sau 3 năm.

Tải Ghost Win 10 LTSC 64bit Full dành cho Game

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản Ghost dành cho các Game thủ với các yêu cầu hoạt động ổn định, chơi game mượt mà, chạy nhanh như gió thì đây là một bản Ghost bạn cần quan tâm, với dung lượng chưa đến 5GB sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu khắc khe về nhu cầu game thủ của bạn.

Tính năng bản ghost Win 10 LTSC 64bit Full dành cho Game

 • Đã kích hoạt .Net Framework 2.0, 3.5
 • Bật sẵn chế độ share file, folder, ổ đĩa trong mạng Lan.
 • Đã gỡ bỏ Windows Defender, Edge, Onedrive, tắt Windows Update, Cortana, Windows Firmware.
 • Đăng nhập bằng tài khoản quản trị cao nhất Administrator
 • Windows 10 LTSC 2019 & Microsoft Office 2016 tự động kích hoạt sau khi cài đặt thành công, và có kết nối internet.
 • Tối ưu tốc độ khởi động Google Chrome, Cốc Cốc, mức chiếm ram & cpu ít nhất có thể …

Tải bản ghost Win 10 LTSC 64bit Full về máy tính?

Bạn hãy kích vào liên kết bên dưới để tải bản Ghost về máy? dung lượng hơi cao nên bạn có thể để máy tải “ngầm”.

Link Fshare !
 • Dung lượng: 4.98 GB
 • MD5: F064CF2CD980CE14FD4122AB6DB5628B
Tải Ghost Win 10 LTSC 64bit Full dành cho Game

Chú ý khi sử dụng ghost Win 10 LTSC 64bit Full?

 • Trường hợp sau khi bung Ghost xong và reset lại máy mà bị lỗi màn hình xanh hoặc treo logo không vào lại được Windows, lúc này bạn hãy sử dụng Usb Multiboot để vào WinPE nạp lại boot & fix boot khởi động là sẽ bình thường lại nhé, do hệ thống chưa nhận dạng được phân vùng boot vào Win.
 • Bản Win 10 Lite này đã tắt Windows Update mang lại sự ổn định cao nhất trong suốt quá trình sử dụng, để cài driver khuyên các bạn nên tự lên trang chủ hãng laptop của mình tìm & tải driver về tự cài đặt bằng tay, nhất là đối với driver VGA (card màn hình rời). Hạn chế sử dụng các phần mềm cài driver tự động như Driver Booster, Driver Easy, Driver Talent, EasyDrv7, … bởi lẽ dùng các phần mềm trên dễ gặp lỗi màn hình xanh trong quá trình cài đặt driver mới.
 • Check mã MD5 chính xác trước khi cài đặt, nếu sai mã MD5 hãy xóa file đi và tải lại.

//Ngoài ra bạn có thể tham khảo đầy đủ các bản tổng hợp Ghost Win đầy đủ tài bài viết tổng hợp các bản ghost, bản ISO Windows Full Driver cực đỉnh.

Kết luận

Có thể nói đây là một bản Ghost khá chuẩn dành cho anh em muốn chơi Game có một phiên bản Win ổn định.

Nếu bạn có bản Ghost nào chuẩn, nhanh, nhẹ có thể chia sẻ cho anh em bằng cách gửi thông tin cho mình qua phần liên hệ nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button