Hướng dẫn Thay đổi tên hiển thị trong Outlook 2010 Trên Email

Hướng dẫn nhanh: cách thay đổi tên hiển thị trong Outlook 2010 trên email giúp người nhận email sẽ thấy bằng cách Trong Outlook, chọn Tệp > Cài đặt Tài khoản > Cài đặt Tài khoản > Chọn tài khoản emai thay đổi > Thay đổi > Thay đổi tên của bạn trên màn hình thiết đặt tài khoản. Trong đó, để thay đổi tên hiển thị khi bạn gửi email, bạn có thể cập Nhật trường tên.

Outlook là một phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin cá nhân và trao đổi thông tin với mọi người. Outlook bao gồm bao gồm các công cụ như email, lịch, ghi chú, trình quản lý công việc, trình set lich meeting, tạp chí và duyệt web. Outlook được xem như là một ứng dụng độc lập có dung lượng thấp nên tốc độ tải rất nhanh đặc biệt là Outlook không giới hạn lưu trữ và cho phép tùy chỉnh sắp xếp theo yêu cầu.

Đối với người dùng Outlook, vấn đề đầu tiên mà người dùng quan tâm sau khi tạo tài khoản Outlook. Thật khó để một người mới sử dụng có thể thay đổi tên hiển thị trong phần mềm này. Vậy nên, hôm nay IT60s sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tên hiển thị trong Outlook đơn giản nhất.

1. Cách đổi tên hiển thị trong Outlook trên Email

Để thay đổi tên hiển thị trong Outlook 2010 thì các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bấm vào Tệp
  • Bước 2: Trên tab Thông tin bạn tiến hành bấm vào Cài đặt tài khoản
Xem thêm:  Tổng hợp 61 Phím tắt cần thiết nhất khi sử dụng máy tính
Hướng dẫn Thay đổi tên hiển thị trong Outlook 2010 Trên Email
Màn hình hiển thị của Tab Cài đặt tài khoản
  • Bước 3: Chọn tài khoản Email muốn cập nhật và nhấn Thay đổi
  • Bước 4: Nhập tên hiển thị muốn thay đổi ở mục thông tin người dùng và nhấn Lưu lại. Thông thường, tên hiển thị sẽ cập nhật sau 1 ngày.

2. Cách đổi tên hiển thị của Outlook trên trình duyệt

Nếu bạn đang sử dụng Outlook trên trình duyệt thì bạn có thể thực hiện thay đổi tên hiển thị trong mail như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Outlook theo đường link sau đây:  https://outlook.live.com sau đó nhập tài khoản Outlook của bạn theo yêu cầu.
  • Bước 2: Nhìn lên góc bên phải trên cùng của màn hình, nhấn vào nút mũi tên xuống và chọn Edit profile.
  • Bước 3: Chọn Edit Name sau đó nhập First Name, Last Name (tên mà bạn muốn thay đổi) và nhấn Lưu lại.

Ngoài cho phép thay đổi tên hiển thị trên trình duyệt, Outlook còn cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện và thông tin ngày sinh của mình.

Hướng dẫn Thay đổi tên hiển thị trong Outlook 2010 Trên Email

Xem thêm: Hướng dẫn cách lặp lại lệnh trong Excel, Word – Hoàn tác 1 hành động

3. Tạm kết

Phía trên là toàn bộ cách thay đổi tên hiển thị trong Outlook, hy vọng những thông tin mà IT60s cập nhật trên, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc văn phòng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất nhé!

Related Articles

Latest Articles