Cách thêm tab vào cửa sổ Windows Explorer như trình duyệt

[Thủ thuật máy tính] Thêm tab vào cửa sổ Windows Explorer như trình duyệt – Nếu như bạn đang sử dụng máy tính chắc chắn rằng bạn đã từng sử dụng trình duyệt Google chrome, Firefox hay Internet Explorer… và có lẽ bạn đã biết cách mở thêm nhiều cửa sổ trình duyệt bằng cách thêm tab, việc sử dụng tab trên trình duyệt sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các cửa sổ trình duyệt hơn và giảm bớt tài nguyên sử dụng. Đối với trình duyệt là vậy còn đối với cửa sổ Windows Explorer thì sao? Mặc định bạn không thể mở nhiều hơn một tab trong trình quản lý file (Windows Explorer).

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi “0xc00000e9” trên Windows đơn giản nhất giúp bạn có thể sửa lỗi “0xc00000e9” trên hệ điều hành Windows tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Thêm tab vào cửa sổ Windows Explorer như trình duyệt đơn giản nhất.

[Tip]  Hàm Rank trong Excel giúp bạn sắp vị trí nhanh chóng

Thêm tab vào cửa sổ Windows Explorer như trình duyệt

Như mình đã nói ở trên đối với cửa sổ Windows Explorer mặc định bạn không thể mở nhiều hơn một tab trong trình quản lý file (Windows Explorer) tuy nhiên bạn có thể tạo các tab một cách dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng Clover, khi bạn sử dụng tab trên cửa sổ Windows Explorer nó sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các thư mục, bạn không cần phải thao tác nhiều bởi lẽ các thư mục đều nằm trên một cửa sổ. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thêm tab vào cửa sổ Windows Explorer như trình duyệt đơn giản nhất.

[Tip]  Thủ thuật sử dụng vân tay để đăng nhập trên Windows 10

Các thành phần cần có

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để tải ứng dụng Clover với nhất về máy tính (ứng dụng này hoàn toàn miễn phí).

Bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows XP trở lên (hỗ trợ cả Windows 10).

Sử dụng ứng dụng Clover

Sau khi tải về máy bạn tiến hành cài đặt ứng dụng bằng cách kích chuột vào tập tin Clover_Setup.exe để bắt đầu cài đặt, bạn sẽ không gặp các phần mềm rác nên cứ kích chọn Next > Next là xong. Sau khi cài đặt thành công bạn hãy mở một thư mục nào đó để kiểm nghiệm kết quả, kể từ bây giờ để sao chép và dán dữ liệu từ một thư mục khác, không cần phải mở hai cửa sổ riêng biệt hoặc sao chép và sau đó quay trở lại để tìm thư mục đích, chỉ cần mở hai “tab” là bạn dễ dàng di chuyển qua lại giữa chúng.

Thêm tab vào cửa sổ Windows Explorer như trình duyệt

Thêm tab vào cửa sổ Windows Explorer như trình duyệt

Hoạt động của ứng dụng Clover không khác gì so với trình duyệt, chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + T để mở trang, và Ctrl + W để đóng trang, Ctrl + Tab để chuyển đổi các trang, hiệu quả công việc nhiều hơn và tăng gấp đôi!

[Tip]  Cách khắc phục lỗi không vào được Windows khi bung Ghost

them-tab-vao-windows-explorer-1

Có thể nói mặc dù ứng dụng Clover không phải là ứng dụng chính thống từ Microsoft tuy nhiên bạn có thể sử dụng để cảm nhận sự khác biệt từ ứng dụng mang lại!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

8 Comments

 1. nam 2 Tháng Chín, 2016
 2. chữa bệnh sỏi thận 15 Tháng Tám, 2016
 3. Trường 9 Tháng Tám, 2016
  • Nguyễn Hữu Thuần 9 Tháng Tám, 2016
   • Trường 9 Tháng Tám, 2016
    • Nguyễn Hữu Thuần 9 Tháng Tám, 2016

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


6 + 5 =