Cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress

[Thủ thuật WordPress] Chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress – Bạn đang muốn kiếm tiền từ việc quảng cáo? Bạn muốn tận dụng tối đa không gian quảng cáo trên website của mình? Việc các bạn đặt quảng cáo trên website có rất nhiều cách đặt như đặt ở đầu trang, trong nội dung bài viết, nhưng có 1 cách đặt có thể làm cho người đọc chú ý đến nội dung quảng cáo đó là bạn có thể đặt quảng cáo dưới góc phải màn hình. Tuy nhiên nếu bạn đang có định dạng quảng cáo Google Adsense thì không nên sử dụng tính năng này bởi lẽ bạn sẽ vi phạm chính sách đó nha hãy cân nhắc trước khi sử dụng đoạn code này!

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tăng tốc độ tải trang WordPress giúp trang Web của bạn tải trang nhanh hơn bằng cách sử dụng Plugin CDN jsDelivr tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress đơn giản nhất.

[Tip]  Thủ thuật khắc phục lỗi xem video khi Adobe Flash Player bị lỗi "Vỡ khung"

Chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress

Khi độc giả truy cập vào trang web của bạn thì họ sẽ nhìn thấy quảng cáo này đầu tiên. Nhưng nếu bạn đặt cố định một vị trí thì rất bất tiện và sẽ làm cho độc giả khó chịu vì có lúc quảng cáo nó che một phần nội dung của website vì thế khi đặt quảng cáo ở góc này bạn phải tùy chỉnh cho thích hợp. Hoặc bạn cũng có thể tích hợp một nút tắt quảng cáo để cho phép người dùng tắt quảng cáo này đi. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress.

Đầu tiên hãy Copy đoạn code sau đây

Sau đó bạn vào trang quản trị wordpress chọn giao diện > công cụ biên tập… (bạn có thể tham khảo bài viết sửa giao diện, plugin WordPress không cần FTP để biết cách xác định tập tin chính xác nhất)

xoa-bai-viet

Chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress

Tìm tập tin footer.php của giao diện đang sử dụng và dán code trên vào cuối file trước thẻ </body> > sau đó chọn cập nhật tập tin là được!

[Tip]  Cách sử dụng các phím tắt vô giá hỗ trợ trong Wordpress

Chú ý: Các bạn thay thế cụm từ Dán code quảng cáo của bạn vô đây! bằng code quảng cáo của bạn là được!

Sau khi thực hiện xong bạn ra ngoài trang chủ và thử nhấn phím F5 để tải lại trang sau đó bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp.

[Tip]  Cách tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong Wordpress đơn giản

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress rồi đấy! quá đơn giản để bạn có thể chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

4 Comments

  1. Banquyensoftware.com 13 Tháng Bảy, 2016
  2. duy 6 Tháng Bảy, 2016

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


8 + 2 =