Cách vô hiệu thanh Download Bar trên mọi phiên bản Google Chrome

Vô hiệu hóa thanh Download Bar trên mọi phiên bản Google chrome – Việc Google chrome thiết kế thanh công cụ “Download bar” giúp cho bạn quản lý dễ dàng hơn các nội dung tải về nhưng có một nhược điểm khá lớn đó là nó che đi các nội dung của website ở phần cuối cùng mặc khác làm cho bạn khi nhìn vào một website nào đó cảm thấy không gian website bị thu hẹp đương nhiên bạn có thể tắt thanh công cụ này bằng tay nhưng cứ mỗi lần tải file như vậy lại thực hiện thao tác tắt thanh công cụ bằng tay quá bất tiện phải không?

[Tip]  Cách gửi file dung lượng lớn bằng Email nhanh nhất

Trong bài trước mình đã hướng dẫn các bạn vô hiệu hóa thanh Download Bar này đi rồi nhưng thủ thuật đó chỉ áp dụng cho trình duyệt Google chrome phiên bản cũ bắt đầu từ Version 22 trở đi chức năng này đã bị bỏ đi nhưng đối với các phiên bản mới thì chức năng này không còn được tích hợp vào trình duyệt Google Chrome nhưng bạn muốn vô hiệu hóa thanh này đi thì phải làm sao?

Vô hiệu hóa thanh Download Bar trên Google chrome

Như đã nói ở trên phiên bản mới nhất của trình duyệt Google Chrome không còn hỗ trợ việt vô hiệu hóa thanh “Download bar” từ trình duyệt vì thế nếu bạn muốn vô hiệu hóa thanh “Download bar” bạn cần cài Add-on để vô hiệu nó. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách vô hiệu hóa thanh “Download bar” trên trình duyệt Google Chrome bằng cách sử dụng Add-on!

[Tip]  Cách lên lịch tự động tắt máy tính định sẵn trên Windows

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ này! > Sau đó bạn Kích chọn vào chữ FREE (Miễn phí) để cài Add-on cho trình duyệt Google Chrome!

Thủ thuật vô hiệu hóa thanh Download Bar trên mọi phiên bản Google chrome

Lúc này một cửa sổ Pop-up xuất hiện > Kích chọn Thêm (Add)

Sau khi kích chọn xong bạn sẽ thấy một biểu tượng được tích hợp trên góc phải của trình duyệt Google Chrome

Và bạn không cần cài đặt gì cả, hãy thử download một tập tin về máy xem sao, tất nhiên thanh công cụ “Download bar” trên trình duyệt Google đã biến mất.

[Tip]  Chuyển đổi mọi định dạng video với ứng dụng miễn phí tốt nhất

Thay vào đó bạn hãy Kích chuột vào biểu tượng Download trên góc phải thanh trình duyệt lúc này bạn sẽ thấy các tập tin đã tải về!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


4 + 4 =