Thủ thuật vô hiệu hóa thanh Download Bar của Google Chrome

Vô hiệu hóa thanh Download Bar của Google Chrome – Có thể nói trình duyệt Google chrome khá mạnh mẽ trong việc hỗ trợ download. Nó có sẵn một trang quản lý download riêng cho bạn nhưng song song với nó lại còn có thêm một thanh Download bar bên dưới cửa sổ trình duyệt mỗi khi download, với thanh “Download bar” này bạn có thể truy cập nhanh vào thư mục file được tải về, bạn có thể mở trực tiếp file khi đã tải xong hoặc bạn có thể tạm dừng hoặc hủy file tải về!

Trong bài viết gần đây mình có hướng dẫn các bạn cách giảm mức sử dụng CPU trong Google Chrome giúp hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn, trơn tru hơn khi sử dụng trình duyệt Google Chrome tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa thanh Download Bar của Google Chrome!

[Tip]  Thủ thuật thay đổi thư mục chứa ảnh của wordpress

Thủ thuật vô hiệu hóa thanh Download Bar của Google Chrome

Vô hiệu hóa thanh Download Bar của Google Chrome

Có thể nói thanh công cụ “Download bar” này cũng khá tiện dụng nhưng cũng một phần nào đó nó chiếm diện tích xem trang của bạn. Nếu bạn không thích bạn có thể vô hiệu hóa nó bằng các bước mà Blog thủ thuật hướng dẫn dưới đây!

[Tip]  Cách cài đặt thành phần mở rộng trong trình duyệt Microsoft Edge

Đầu tiên hãy gõ hoặc copy địa chỉ “chrome://flags/” vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

an

Sau đó bạn tìm đến mục Giao diện người dùng mới của nội dung tải xuống (New Downloads UI)

Lúc này hãy Kích chọn Bật (Enable) chức năng này lên là được. Sau đó bạn hãy chạy lại trình duyệt Google Chrome và thử tải một file gì đó xem sao!

Cập nhật mới: Hiện nay trình duyệt Google Chrome đã loại bỏ tính năng vô hiệu hóa thanh công cụ “Download bar” bạn không thể áp dụng phương pháp trên trong trình duyệt Google Chrome hiện nay (tức là bạn không thể loại bỏ thanh công cụ “Download bar” trong trình duyệt Google Chrome). Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn vô hiệu hóa thanh công cụ “Download bar” trong trình duyệt Google Chrome thì bạn có thể tham khảo bài viết vô hiệu hóa thanh Download Bar trên mọi phiên bản Google chrome bằng cách sử dụng Add-on!

[Tip]  Cách rút gọn tiêu đề bài viết không dùng Plugin trong Wordpress

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

One Response

  1. Nguyễn Hữu Thuần 30 Tháng Mười Hai, 2014

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


2 + 9 =