Thủ thuật wordpress Seo thông minh với SEO Smart Links

Thủ thuật wordpress – Có thể nói bài toán SEO là một bài toán khó khăn cho những ai đang chập chững dấn chân vào con đường này. Nếu bạn là một người viết blog để chia sẻ những kinh nghiệm do bạn viết ra từ những suy nghĩ của bạn với nội dung mới hoàn toàn thì bạn cũng không cần phải bận tâm đến vấn đề này!

Seo thông minh với SEO Smart Links  – Google nó sẽ biết cách tìm đến những nội dung mới và độc đáo nhưng để hỗ trợ cho google tìm đến một cách nhanh nhất bạn nên dùng một số phần phụ trợ – Điển hình nếu bạn xây dựng blog trên mã nguồn WordPress thì blog thủ thuật xin giới thiệu với các bạn một Plugin có tên là SEO Smart Links sẽ giúp bạn chuyện này hãy cùng tìm hiểu những tính năng cũng những những hỗ trợ tối ưu cho SEO mà Plugin mang lại!

Những lợi ích Plugin mang lại

Tăng số lần xem trang trên website của bạn điều này sẽ giúp cho website của bạn khỏi tụt hạng.

SEO – tự động chèn link (interlinks) trên web, SEO tổng thể cho website

Bạn có thể sử dụng plugin để tạo ra các liên kết với tùy chọn nâng cao như là link ẩn, link không Index…

SEO Smart Links cung cấp những lợi ích SEO tự động cho trang web của bạn, thêm vào danh sách các từ khóa tùy chỉnh, thuộc tính nofollow và nhiều hơn nữa.

SEO Smart Links có thể tự động liên kết các từ khóa và cụm từ trong bài viết của bạn và cảm nhận những bài viết, trang, chuyên mục và các thẻ tương ứng trên blog của bạn.

Thêm các liên kết SEO thông minh cho phép bạn thiết lập các từ khóa riêng của bạn và thiết lập các URL phù hợp.

Nó là một giải pháp hoàn hảo để có được bài viết trên blog của bạn liên kết với nhau hoặc thêm liên kết liên kết đến các trang web khác.

Tất cả mọi thứ xảy ra hoàn toàn minh bạch, và bạn có thể chỉnh sửa các tùy chọn từ các cài đặt quản trị bảng điều khiển.

Seo thông minh với SEO Smart Links

Đầu tiên bạn hãy cài đặt Plugin, có thể tiến hành cài đặt bằng tay bằng cách tải Plugin SEO Smart Links – Sau đó bạn vào Gói mở rộng (Plugins) > cài Plugin mới (Add New) > sau đó bạn chọn tải lên (Upload). Hoặc cách đơn giản nhất là bạn vào Gói mở rộng (Plugins) > cài Plugin mới (Add New) > sau đó bạn gõ SEO Smart Links sau đó tiến hành cài đặt.

Thủ thuật wordpress Seo thông minh với SEO Smart Links

Sau khi cài đặt xong bạn kích hoạt plugin lên nhé > Sau khi kích hoạt bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một Menu có tên là SEO Smart Links trong menu này có 4 menu con bạn chỉ cần quan tâm 2 mục đó là Options.. và Custom Keywords.

[Tip]  Cách tải phụ đề video trên youtube về máy tính đơn giản

Về cơ bản mục Options.. bạn để mặc định cũng được nếu bạn hiểu rõ các chức năng bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình cũng được.

Phần quan trọng đó là phần Custom Keywords – Ở phần này bạn cần định nghĩa cho các từ khóa của bạn với cấu trúc như sau:

Từ khóa 1, từ khóa 2 | http://website.com

hoặc

Từ khóa 1, từ khóa 2 | http://website.com, http://website1.com

Ngoài ra còn có định dạng khác bạn có thể tìm hiểu ở trong phần Custom Keywords.

[Tip]  Thủ thuật cấu hình wp-config.php tăng tốc cho wordpress

Chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ được một cấu trúc SEO on Page hợp lý và giúp tăng thứ hạng Website một cách đơn giản, nhanh chóng và bền vững!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

3 Comments

  1. Nam 10 Tháng Tư, 2015

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


7 + 2 =