Thủ thuật wordpress tăng tốc tải trang với Plugin Lazy load

Thủ thuật wordpress – Bạn có biết rằng tốc độ tải trang rất quan trọng hay không nó không chỉ giúp cho người đọc cảm thấy những gì mình đang cần được đáp ứng một cách nhanh nhất mặc khác nó còn yếu tố ảnh hưởng đến quá trình SEO trang của bạn 🙂

Nhận biết được tác dụng của công việc tối ưu hóa tốc độ tải trang này mà các nhà coding đã tạo ra một số trình cắm nhằm tăng tốc độ tải trang của bạn – Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress thì có rất nhiều Plugin hỗ trợ bạn nhằm tối ưu tốc độ tải trang một cách nhanh nhất.

[Tip]  Làm thế nào để sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Với Plugin Lazy load với cơ chế nội dung được tải đầu tiên và hình ảnh chỉ được tải khi nó lọt vào tầm nhìn của người dùng điều này giúp đẩy nhanh tốc độ tải trang của bạn mặc khác nó còn tiết kiệm được vốn băng thông ít ỏi khi bạn sử dụng Share Hosting.

Với cơ chế hoạt động khi nào người dùng cần thì sẽ có thông báo đến Server khi đó những cái gì cần tải sẽ được hiện ra còn những thành phần khác thì không cần, với tính năng như vậy ngoài việc đẩy nhanh tốc độ tải trang, tối ưu hóa băng thông mà nó còn làm cho hiệu ứng load trang của bạn trông đẹp mắt hơn.

[Tip]  Cách hiển thị độc giả bình luận nhiều nhất trong Wordpress

Thủ thuật wordpress tăng tốc tải trang với Plugin Lazy load

Bước 1: Bạn có thể tiến hành cài đặt bằng tay bằng cách tải  Plugin Lazy load – Sau đó bạn vào Gói mở rộng (Plugins) > cài Plugin mới (Add New) > sau đó bạn chọn tải lên (Upload).

Hoặc cách đơn giản nhất là bạn vào Gói mở rộng (Plugins) > cài Plugin mới (Add New) > sau đó bạn gõ Lazy load sau đó tiến hành cài đặt nhé.

Thủ thuật wordpress tăng tốc tải trang với Plugin Lazy load

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành kích hoạt Plugin lên và sử dụng nhé – Việc bạn sử dụng Plugin này bạn không cần phải cài đặt gì cả, nó đã được tối ưu hóa sẵn cho các bạn rồi vì vậy khi cài đặt xong Plugin này bạn sẽ không thấy phần cài đặt đâu nhé – Việc bây giờ là bạn hãy ra ngoài trang chủ và thử xem tốc độ tải trang như thế nào nhé – Chúc bạn thành công ./.

[Tip]  Cách cập nhật tự động dòng Copyright trong Wordpress

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


9 + 5 =