Virus facebook diệt không cần tools

Diệt virus Facebook không cần công cụ hiệu quả – Trong thời gian gần đây Virus đang hành hoành và gây nhiễu đối với người dùng facebook. Chúng ta có thể nhận thấy rằng nó phát triển không ngừng để phá hoại, ăn cắp tài khoản hoặc dùng tài khoản facebook của bạn vào mục đích xấu. Bạn có thể nhiễm virus trên facebook khi click vào đường link có chứa mã độc, hoặc như nếu bạn cho phép một ứng dụng không đáng tin tưởng truy cập vào tài khoản facebook của bạn.

Những người bạn mà bạn biết trên facebook hầu hết sử dụng facebook để kết bạn, tán gẫu, tuy nhiên một số người sử dụng mạng xã hội này như một công cụ thiết yếu để làm việc, chính vì thế việc bảo mật tài khoản là rất quan trọng. Hầu hết tất cả các loại virus trên facebook được phát tán thông qua nhiều cách khác nhau như tin nhắn trên facebook, ứng dụng, đường link chứa mã độc. Nhưng hôm nay blog thủ thuật sẽ chia sẻ một phương pháp vô cùng hữu ích để diệt virus mà không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

[Tip]  Khắc phục lỗi "Virus Scan Failed" khi download trên google chrome

Virus facebook diệt không cần tools

Diệt virus Facebook không cần công cụ hiệu quả

Đầu tiên hãy thay đổi mật khẩu và bảo vệ mật khẩu một cách an toàn, nếu kẻ nào đó biết được mật khẩu tài khoản facebook của bạn thông qua phần mềm gián điệp như keylogger, chúng có thể sử dụng tài khoản của bạn với mục đích spam link xấu tới bạn bè của bạn. Chính vì thế hãy thay đổi mật khẩu tài khoản thường xuyên.

[Tip]  Trình duyệt Firefox cấu hình bảo mật khi duyệt Web

Hãy loại bỏ những ứng dụng không cần thiết – Có thể bạn không chủ định tải về những ứng dụng facebook có chứa mã độc thế nhưng một cách tình cờ nào đó nó có thể gây hại cho bạn. Cách tốt nhất là bạn nên xóa các ứng dụng không sử dụng hoặc có vẻ đáng nghi ngờ. Hãy thao tác như sau:

[Tip]  Bảo mật wordpress việc cần làm ngay đối với website mới

Vào [Account > Privacy Settings > Apps and Websites: Edit your settings > Apps you use: Edit Settings > “Bad App”: Edit settings > Remove App]

Sau khi thực hiện xong các bạn có thể dùng phần mềm diệt virus miễn phí nào đó quét lại cho chắc chắn nhé !

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


6 + 8 =