Hướng dẫn cách xóa tài khoản Microsoft cho Lumia nhanh nhất bằng cách chọn Nút bắt đầu > Cài đặt > Tài khoản > Email & tài khoản…

Sau đó trong Tài khoản được sử dụng bởi email, lịch và danh bạ, bạn chọn tài khoản muốn xóa > chọn Quản lý > Chọn Xóa tài khoản khỏi thiết bị này > Chọn Xóa để xác nhận xóa. Dưới đây là các hướng dẫn chi tiết mà iT60s.org hỗ trợ cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều bạn khi sử dụng điện thoại Lumia gặp nhiều vấn đề về tài khoản Microsoft. Theo như câu hỏi của một bạn giấu tên thì bạn ấy nói rằng: Bạn muốn tải các ứng dụng trên CH play nhưng máy báo cần phải tạo tài khoản Microsoft, tuy nhiên sau khi tạo tài khoản xong thì điện thoại lại yêu cầu phải tạo gia đình tôi trên Windows Phone.

1. Hướng dẫn xóa tài khoản Microsoft trên điện thoại Lumia

Không giống như các hệ điều hành khác như Android hay IOS, cũng như là không giống như các hệ điều hành Windows trên máy tính.

Khi muốn xóa hệ điều hành Windows phone trên điện thoại Lumia thì điện thoại sẽ yêu cầu người dùng phải reset máy, điều này đồng nghĩa với việc phải xóa hết tất các các ứng dụng và các dữ liệu bạn đã lưu trên máy.

Bởi vì tài khoản Microsoft đã được đồng bộ với tất cả dữ liệu trên oneDrive vì vậy nên khi xóa tài khoản Microsoft thì mất toàn bộ dữ liệu là điều dễ hiểu.

Để xóa tài khoản Microsoft trên Lumia, bạn thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào phần Cài đặt máy bằng cách kéo màn hình sang trái
Hướng dẫn xóa tài khoản Microsoft cho lumia Nhanh & Đơn giản nhất
Màn hình vào phần cài đặt máy Lumia
  • Bước 2: Kéo xuống và nhấp vào phần thông tin
Hướng dẫn xóa tài khoản Microsoft cho lumia Nhanh & Đơn giản nhất
Màn hình cài đặt, click chọn Thông tin
  • Bước 3: Click chọn Đặt lại điện thoại
Hướng dẫn xóa tài khoản Microsoft cho lumia Nhanh & Đơn giản nhất
Màn hình reset máy

Sau khi click chọn, bạn sẽ nhận được popup cảnh báo rằng thao tác này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của điện thoại và đưa điện thoại trở về hiện trạng ban đầu. Bạn có muốn tiếp tục không.

  • Bước 4: Click chọn để reset máy. Quá trình reset sẽ tốn vài phút, bạn vui lòng chờ nhé!

Sau khi reset xong, bạn sử dụng máy và đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft khác nhé! 

2. Tạm kết

Như vậy là IT60s đã hướng dẫn bạn xong cách xóa tài khoản Microsoft trên điện thoại Lumia. Đối với tất cả các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone thì khi muốn xóa tài khoản Microsoft bạn bắt buộc phải reset và cài đặt lại máy bằng một tài khoản Microsoft khác. IT60s chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *